Nhắc đến Giáo trình về tên lửa tia X, Varus “khai máy”

Rate this post

Không được nhiều người chơi TFT trọng dụng, Xia Xing Xing có khả năng leo hạng rất cao trong giai đoạn hiện tại của mùa 7.5.

Trong Teamfight Tactics mùa 7.5, trình kích hoạt Bắn cung đã được điều chỉnh để dễ kích hoạt hơn và thay đổi này giúp các đội xung quanh ADC vũ trang dài dễ chơi hơn. Trong đó, game thủ có thể sử dụng Mũi Tên Biến Hình để leo rank với Varus chủ lực và những tướng đỡ đòn ở tiền tuyến là những đơn vị Biến Hình cực mạnh như Jayce hay Shyvana.

Varus có thể hoạt động như một trụ cột rất mạnh sau khi bắn đủ Mũi tên

Vì là đội hình xoay quanh Varus nên người chơi có thể khởi đầu bằng khung Thượng Long với Đấu Sĩ để giữ máu đầu trận nhưng đồng thời tích lũy thêm vàng, mảnh trang bị và đặc biệt là các đơn vị Varus từ thành viên Thương Long. Nếu có thể, hãy ghép Giáp Máu sớm để tăng khả năng chống chịu cho các tướng tanker.

Bắt đầu với khung Rồng đường trên với tướng Đấu sĩ

>> Xem thêm: TFT mùa 7.5: Xây dựng đội hình Pháp Sư Mắm Mập phun cầu lửa liên tục

Với Thương Long, game thủ sẽ nhanh chóng có được 2 sao cho các vị tướng thuộc chủng tộc này trong đội hình, nên bộ khung này sẽ khá ổn định cho đến khi có Jayce và Shyvana. Ở cấp độ 6, cuộn Varus lên 2 sao và hoàn thành quá trình hình thành Tên lửa tia X ban đầu. Những trang bị hàng đầu dành cho Varus sẽ là Lưỡi Cuồng Nộ, Cung Cuồng Nộ và Gươm Tử Thần để tối ưu hóa sát thương.

Giai đoạn giữa trận là khi đội hình tên lửa tia X của Varus hoàn thành giai đoạn đầu

Khi đạt cấp độ 7 và đã có Varus 2 sao, bạn không nên dừng lại lăn xả mà hãy lên thẳng cấp độ 8 vì Thương Long sẽ giúp người chơi nhanh chóng lên Varus 3 sao. Thay vào đó, hãy tập trung tài chính vào việc tìm kiếm Shyvana và nâng đơn vị này càng sớm càng tốt vì đây sẽ là một cỗ xe tăng quan trọng ở tiền tuyến.

Các đơn vị biến hình sẽ đảm nhận vai trò chống chịu sát thương cực mạnh trên tiền tuyến

Một lưu ý nhỏ khi chơi Thương Long là không nên đưa các đơn vị Thương Long trùng lặp vào đội hình vì cơ chế xếp hạng sao đã thay đổi trong phiên bản 12.18 vừa qua dành cho TFT. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chiến Thuật nhé!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *