Nhạc nền gốc của TV Anime REVENGER Rei, do Jun Futamata sáng tác, sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 2!

Rate this post

Thông tin sản phẩm

Tiêu đề: Anime truyền hình REVENGER OST Rei
Nghệ sĩ: Jun Futamata
Ngày phát hành: ngày 22 tháng 2 năm 2023
VTCL-60569 / ¥3,300 (bao gồm thuế)

bài hát

1. Chủ đề chính của REVENGER
2. Shaujuuimetsu
3.Iruigyou
4. Hariyama
5. Rasetsu
6. Gyoukimasse
7. Ichiroku
8. Zareau
9. Shijuuhacchakunezumi
10. Zonzai
11. Omotenagaya đến Hanakanzashi
12. Akuboku
13. Mogaribue
14. Chinkin
15. Năm mươi
16. Đây
17.Suikyuu no Yume
18. Nụ hôn
19. Sekishiki
20. Akemutsu
21. Shunrinkatakage
22.Geiha
23. Onzoueku
24. Tousei

Tất cả các bài hát được sáng tác và sắp xếp bởi: Jun Futamata / Naoyuki Honzawa

Thông tin phân phối

Có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến và các trang web tải xuống chính như iTunes Store, RecoChoku và mora từ ngày 22 tháng 2 năm 2023!

Dịch vụ phát trực tuyến: Apple Music, LINE MUSIC, Amazon Music Unlimited, AWA, KKBOX, Rakuten Music, TOWER RECORDS MUSIC, Spotify, YouTube Music

Hồ sơ

Jun Futamata
Ca sĩ / Nhà soạn nhạc / Người viết lời

Một nghệ sĩ thể hiện âm thanh có một không hai bằng giọng hát trong trẻo và trong trẻo và phong cách sáng tác độc đáo của cô ấy để tạo nên nhiều lớp giọng.

Cô ấy đã đi du lịch một mình đến New York để nghiên cứu phương pháp bebop và ứng biến dựa trên tiến trình hợp âm. Trong cùng thời gian đó, cô đã thực hiện nhiều buổi ngẫu hứng với các nhạc sĩ tài năng tại các câu lạc bộ nhạc jazz ở New York. Sau khi trở về Nhật Bản, cô đã tham gia vào các quảng cáo truyền hình và nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ lớn với tư cách là giọng ca chính, thành viên hợp xướng và người dàn dựng hợp xướng. Cô ấy đã được đón nhận nồng nhiệt nhờ giọng hát thanh tao và khả năng hợp xướng xuất sắc.

Cô đã hát các bài hát cho các sự kiện như Tokyo Marathon, các chương trình truyền hình như NHK’s Science ZERO, các bộ phim như Yagate Umi e to Todoku, Sing a Bit of Harmony, và Paradise Kiss, các bộ phim truyền hình như Emergency Interrogation Room và The Hours of My Cuộc sống và phim hoạt hình như Pokémon và Star Twinkle PreCure. Cô cũng được chọn cho album bìa chính thức của Disney và đã tham gia vào nhiều dự án, bao gồm quảng cáo cho Lễ hội bánh mì mùa xuân Yamazaki, Pizza Hut, Chính quyền thành phố Tokyo, và L’Occitane và tiếng leng keng trên đài phát thanh cho J-wave, TokyoFM, FM Yokohama và JFN. Giọng hát của cô được đánh giá cao, các tác phẩm cô tham gia đều đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Oricon và iTunes, đồng thời giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng nhạc dance trong sáu tuần.

Năm 2021, cô phát hành bộ sưu tập tác phẩm đầu tiên của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo, GRAVITY, ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng iTunes New Age.

Ngoài việc tham gia với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn trong Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Saitama SACP, cô ấy đã làm việc trong một chương trình phát thanh cho Liên hoan Nghệ thuật Boso-Satoyama ICHIHARA ART x MIX, một bản nhạc leng keng trên đài phát thanh cho J-WAVE Yuriko Ishida Lily’s Tone, một bộ phim cho Triển lãm SonyPark ở Ginza, trình diễn thời trang và nhạc sắp đặt. Với tư cách là một ca sĩ/người chơi nhạc cụ, sự thể hiện sáng tạo của cô ấy đã được đón nhận rất nồng nhiệt.

Năm 2023, cô dự định phát hành album thứ hai, được thu âm tại Iceland, nơi khơi nguồn nguồn cảm hứng của cô.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *