Nhất định bạn phải biết: cách vay tiền bằng chứng minh thư nhanh nhất tại Hà Nội

Rate this post

Cách vay tiền phổ biến nhất hiện nay là vay bằng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đau đầu suy nghĩ về việc nên vay tiền ở đâu để vừa đảm bảo uy tín lại có mức lãi suất ưu đãi nhất. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Hình thức vay tiền bằng chứng minh nhân dân
Vay tiền bằng chứng minh nhân dân (CMND) là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi tính linh hoạt và nhanh gọn của nó.

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân (CMND) là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi tính linh hoạt và nhanh gọn của nó. Đây cũng là hình thức vay tiền không thế chấp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cũng như một vài tỉnh thành lớn khác. Cho vay tiền chỉ cần CMND đem lại nhiều lợi ích nổi bật như sau:

– Thủ tục vay tiền đơn giản, chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu hoặc các giấy tờ liên quan khác.

– Không yêu cầu phải thế chấp tài sản. Không cần phải chứng minh thu nhập, khả năng tài chính nếu vay số tiền dưới 50 triệu (điều này tùy thuộc vào chính sách riêng của mỗi đơn vị cho vay tiền).

– Hoàn toàn có thể vay tiền nhanh, có tiền ngay trong vòng 30 phút kể từ thời điểm nhận phê duyệt hồ sơ. Nhiều trang web cho vay tiền online còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đến văn phòng, bởi mọi thủ tục và giấy tờ cần thiết đều được gửi trực tiếp qua mạng internet.

–  Khách hàng được nhận đủ số tiền cần vay và không bị thu thêm bất cứ khoản phí nào khác.

– Không gọi điện thẩm định người thân hay bất cứ bạn bè nào ở nơi bạn đang sinh sống và làm việc.

– Miễn phí tư vấn, được nhân viên hướng dẫn tận tình.

– Lãi suất thấp. Hỗ trợ trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng.

– Không giới hạn đối tượng đăng ký vay tiền.

Việc vay tiền bằng CMND cũng đem lại là những hạn chế nhất định.

Bên cạnh những lợi ích cũng như sự nhanh gọn về khâu làm thủ tục, thì việc vay tiền bằng CMND cũng đem lại là những hạn chế nhất định:

– Bạn chỉ vay được số tiền từ 10 triệu trở lại.

– Thời gian vay tương đối ngắn hơn so với vay ngân hàng.

– Lãi suất lên đến 2.5% ở một số công ty tín dụng.

Những trường hợp nên vay tiền bằng chứng minh nhân dân
Những trường hợp cần vay tiền nhanh thông qua phương pháp này thường rơi vào đối tượng cần tiền để trang trải cuộc sống trước mắt.

Do hạn chế về số tiền được vay khi sử dụng CMND, nên những trường hợp cần vay tiền nhanh thông qua phương pháp này thường rơi vào đối tượng cần tiền để trang trải cuộc sống trước mắt hoặc đầu tư kinh doanh nhỏ lẻ như: đóng học phí cho con; đóng tiền viện phí; hỗ trợ người thân như ba mẹ, anh chị em; giải quyết chi tiêu cá nhân, gia đình trong vòng 1-2 tháng đổ lại; mua món đồ yêu thích; đầu tư mua vàng, mua chứng khoán; xoay vốn để bán hàng online, bán tạp hóa hoặc cửa hàng ăn uống;…

Các trang web cho vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân
S Cash
Nếu đang muốn vay tiền nhanh, và số tiền ấy không quá nhiều thì S Cash sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu đang muốn vay tiền nhanh, và số tiền ấy không quá nhiều thì S Cash sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. S Cash sở hữu hệ thống cho vay tiền online mạnh mẽ và duyệt hồ sơ vay tiền hoàn toàn tự động.

Để vay tiền nhanh thông qua S Cash, bạn chỉ cần điền chính xác thông tin kèm theo số điện thoại rồi chờ điện thoại báo tin nhắn OTP, sau đó nhập mã số xác nhận vào website là được. Ngoài ra, S Cash còn cho vay lần đầu lên tới 2 triệu đồng, còn những lần vay sau bạn có thể vay tới 7 triệu đồng.

Doctor Đồng
Doctor Đồng là địa chỉ vay tiền online có thể nói là nhanh nhất hiện nay khi thời gian nhận được tiền chỉ rơi vào khoảng 3 tiếng làm việc.

Đây là địa chỉ vay tiền online có thể nói là nhanh nhất hiện nay khi thời gian nhận được tiền chỉ rơi vào khoảng 3 tiếng làm việc. Nếu bạn cần vay tiền nhanh với số tiền nhỏ, từ 1 tới 10 triệu đồng để đi chơi hay mua vài món đồ cần thiết thì Doctor Đồng là lựa chọn tối ưu nhất. Bạn chỉ cần có CMND/ thẻ căn cước là có thể vay được tiền nhanh chóng.

Thời hạn vay thường là 30 ngày số tiền dao động từ 1 tới 10 triệu đồng. Đối với khách hàng vay lần đầu chưa có trong danh sách khách hàng của Doctor Đồng thì chỉ vay được 1,5 triệu đồng, sau đó những lần vay tiếp theo bạn có thể vay tới 10 triệu đồng 1 lần.

Avay
Điểm khác biệt của Avay với những nơi khác là ở công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến từ Trusting Social.

Điểm khác biệt của Avay với những nơi khác là ở công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến từ Trusting Social. Chỉ tính riêng thị trường Việt Nam, thì Trusting Social đã góp phần giúp đỡ hơn 120.0000 khách hàng với tổng số tiền giải ngân lên tới 3.000 tỉ đồng.

Trang web này cũng hỗ trợ các tính năng sau:

– Duyệt vay siêu tốc, không cần chứng minh thu nhập, đăng ký và duyệt khoản vay chỉ trong vài phút.

– Khoản vay lên tới 80 triệu đồng.

– Lãi suất chỉ từ 2.33% – 5%, thời gian vay linh hoạt từ 12 tới 36 tháng.

– Phủ sóng khắp toàn quốc, có thể vay ở bất kì đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

– Minh bạch tất cả thông tin và rõ ràng về lãi suất.

– Chỉ áp dụng cho những ai đang sử dụng thuê bao của Viettel.

Cashwagon
Vay tiền nhanh Cashwagon được xem như một nhà tư vấn giải pháp tài chính vay tiền mặt online trong ngày.

Vay tiền nhanh Cashwagon được xem như một nhà tư vấn giải pháp tài chính vay tiền mặt online trong ngày. Thế mạnh của dịch vụ vay tiền nhanh tại Cashwagon nằm ở sự nhanh chóng, dễ dàng, minh bạch, thuận tiện dù bạn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Với những ai đang cần tiền gấp với khoản tiền ít thì nên chọn nơi này, vì khoảng thời gian giải quyết hồ sơ chỉ dao động trong vòng 4 tiếng đồng hồ.

Với những khách hàng vay lần đầu tiên thì chỉ có thể vay tối đa là 4 triệu và những lần vay tiền sau có thể vay tới 10 triệu đồng. Thời gian vay lên tới 90 ngày nên khách hàng có thể trả dần. Thủ tục vay tiền đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước.

iFIN.vn – website so sánh dịch vụ tài chính uy tín hàng đầu
Giao diện thân thiện với người dùng của iFIND.vn.

Khi vay tiền nhanh bằng CMND, bạn sẽ phải chấp nhận một mức lãi suất khá cao do không có tài sản thế chấp. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn và rủi ro cho khoản vay, các tổ chức tài chính phải tăng lãi suất lớn hơn nhằm chi trả cho những khoản phí như SMS, hệ thống công nghệ vay online, bảo hiểm cho khoản vay, rút gọn thời gian vay,…  Dĩ nhiên các trang web nói trên đều áp dụng các điều khoản tương tự đối với khách hàng, không có ngoại lệ với bất kỳ khách hàng nào.

Tại iFIN.vn, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi cùng chính sách ưu đãi vượt trội hơn hẳn mà khó có công ty tài chính nào có khả năng đáp ứng đầy đủ.

Còn tại website so sánh dịch vụ tài chính uy tín hàng đầu iFIN.vn, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi cùng chính sách ưu đãi vượt trội hơn hẳn mà khó có công ty tài chính nào có. Ngoài ra, iFIN.vn sẽ cung cấp và so sánh thông tin liên quan đến các sản phẩm tài chính, các hình thức cho vay, hình thức bảo hiểm tại Việt Nam tới khách hàng nhằm giúp họ chọn lựa được địa chỉ tin cậy để vay tiền nhanh mà không lo vướng phải tín dụng đen.

Website này do Công ty Cổ phần Đầu tư Vega Fintech phát triển.

Nhiều lợi ích vượt trội
iFIN.vn tự hào đã hưỡng dẫn 1.588.688 người Việt chọn được sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của bản thân.

iFIN.vn tự hào đã hưỡng dẫn 1.588.688 người Việt chọn được sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, iFIN.vn còn có hơn 120 đối tác đáng tin cậy, và tất cả cách đối tác này đều lọt trong top dẫn đầu giải thưởng được người dùng bình chọn năm 2019 như: Techcombank; Home Credit; Vietcombank; TPBank; HSBC;…

Một số lợi ích đáng tin cậy khác:

– Có văn phòng minh bạch, rõ ràng tại Tầng 6, Tháp Văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

SĐT: (84-24) 90.469.9690

Website: http://www.ifin.vn

Email: [email protected]

– Hạn mức cho vay lên tới 100.000.000 đồng. Thời gian vay tối đa 36 tháng.

– Có các gói bảo hiểm cùng gói phát hành thẻ tiêu dùng với nhiều chính sách hấp dẫn.

Hỗ trợ đúng lúc và kịp thời
Đây là yếu tố tiên quyết mà dịch vụ vay tiền nhanh tại Hà Nội của iFIN.vn mang tới cho khách hàng.

Đây là yếu tố tiên quyết mà dịch vụ vay tiền nhanh tại Hà Nội của iFIN.vn mang tới cho khách hàng. iFIN.vn sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hùng hậu, chuyên nghiệp và quan trọng là luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các gói tài chính cũng như giải đáp thắc mắc miễn phí 24/7. 

iFIN.vn cung cấp dịch vụ cho vay vốn trong ngày với thủ tục đơn giản. Quá trình giải ngân chỉ diễn ra sau 30 phút kể từ khi ký hợp đồng vay vốn và được duyệt hồ sơ. Tất cả đều hướng tới tính kịp thời và đúng lúc nhằm giúp đỡ khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính một cách tối ưu nhất.

Thủ tục vay tiền nhanh đơn giản
iFIN.vn hỗ trợ giải quyết hồ sơ vay tiền nhanh nhất chỉ trong vòng 30 phút và tiến hành giải ngân ngay trong ngày.

iFIN.vn hỗ trợ giải quyết hồ sơ vay tiền nhanh nhất chỉ trong vòng 30 phút và tiến hành giải ngân ngay trong ngày. Đồng thời, iFIN.vn còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các khoản vay vốn ngắn hạn trên địa bàn Hà Nội.

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối
Vay tiền nhanh iFIN.vn cam kết bảo mật thông tin về các khoản vay của khách hàng tuyệt đối 100%.

Vay tiền nhanh iFIN.vn cam kết bảo mật thông tin về các khoản vay của khách hàng tuyệt đối 100%. Khách hàng sẽ được phía công ty iFIN.vn đáp ứng đầy đủ mọi mong muốn hợp lý về tài chính, đồng thời luôn tìm mọi giải pháp thích hợp nhất để có thể hỗ trợ khách hàng theo cách tốt nhất, hiệu quả nhất và bảo mật nhất.

Luôn quan tâm và sẵn sàng chia sẻ với khách hàng
Không chỉ là công ty cho vay tiền nhanh, mà iFIN.vn còn hướng tới phương châm coi khách hàng là bạn và sẵn sàng lắng nghe, tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Không chỉ là website hướng dẫn vay tiền nhanh không thế chấp, mà iFIN.vn còn hướng tới phương châm coi khách hàng là bạn và sẵn sàng lắng nghe, tư vấn miễn phí cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. iFIN.vn hiểu rằng, mỗi khách hàng đều sẽ có hoàn cảnh và điều kiện sống khác nhau nên sẽ cố gắng chia sẻ, thấu hiểu và tìm ra phương án hỗ phù hợp và tốt nhất nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.

Luôn linh hoạt
Công ty iFIN.vn luôn linh hoạt với mỗi khách hàng về: Điều kiện vay không cần sổ hộ khẩu, hồ sơ, phương án thanh toán để tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Công ty iFIN.vn luôn linh hoạt với mỗi khách hàng về: Điều kiện vay không cần sổ hộ khẩu, hồ sơ, phương án thanh toán để tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi khách hàng. Họ cũng luôn cố gắng nhằm giảm thiếu tối đa các điều kiện vay vốn để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất.

Đồng thời, iFIN.vn sẽ cung cấp và so sánh thông tin liên quan đến các sản phẩm tài chính, các hình thức cho vay, hình thức bảo hiểm tại Việt Nam tới khách hàng nhằm giúp họ chọn lựa được địa chỉ tin cậy để vay tiền nhanh mà không lo vướng phải tín dụng đen. Website này do Công ty Cổ phần Đầu tư Vega Fintech phát triển.

Điều kiện vay tiền gấp không thế chấp thông qua website iFIN.vn
Để được vay tiền nhanh nhất tại iFIN.vn, khách hàng sẽ phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho vay vốn.

Để được vay tiền nhanh nhất tại iFIN.vn, khách hàng sẽ phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho vay vốn như sau:

– Khách hàng trong độ tuổi lao động từ 20 đến 54 tuổi đối với nữ. Từ 20 đến 59 tuổi đối với nam.

– Khách hàng có công việc ổn định, thu nhập trung bình hàng tháng phải từ 2 triệu đồng trở lên.

– Không phân biệt ngành nghề, giới tính, dân tộc, địa vị xã hội, tôn giáo,…

Ngoài ra, iFIN.vn sở hữu nền tảng công nghệ vượt trội giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu sử dụng – trong đó có vay tiền nhanh thông qua chứng minh thư, sổ hộ khẩu… Nhờ vậy, cơ hội giải ngân sẽ tăng cao kèm theo mức thời hạn hoàn nợ thuận lợi nhất.

Địa chỉ vay tiền nhanh ở Hà Nội được iFIN.vn ưu tiên
Một số quận huyện được iFIN.vn ưu tiên tư vấn và hỗ trợ vay tiền nhanh bằng CMND/ thẻ căn cước và hộ khẩu trong ngày.

Với sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, iFIN.vn sẽ giúp khách hàng tiếp cận các dịch vụ tài chính một cách nhanh chóng. Qua đó, người có nhu cầu vay nợ sẽ đưa ra được sự lựa chọn thông minh nhất.

Một số quận huyện được iFIN.vn ưu tiên tư vấn và hỗ trợ vay tiền nhanh bằng CMND/ thẻ căn cước và hộ khẩu trong ngày như:

– Hai Bà Trưng.

– Tây Hồ.

– Ba Đình.

– Long Biên.

– Hoàn Kiếm.

– Cầu Giấy.

– Hoàn Kiếm.

– Hà Đông.

– Hoàng Mai.

– Thanh Xuân.

– Đống Đa.

– Nam Từ Liêm.

– Bắc Từ Liêm.

– Mê Linh.

– Đông Anh.

– Gia Lâm.

– Thanh Trì.

Bên cạnh các quận huyện thuộc khu vực thành phố Hà Nội nói trên, iFIN.vn còn dự định mở rộng chi nhánh tư vấn và hỗ trợ vay vốn trên khắp cả nước. Bởi vậy, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày, thì hãy liên hệ ngay cho iFIN.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất nhé!

Số tiền cho vay tối đa tại iFIN.vn là bao nhiêu?
Dịch vụ cho vay tiền nhanh không thế chấp tại iFIN.vn có thủ tục đơn giản, nhanh gọn đem tới khoản vay hấp dẫn và đa dạng cho khách hàng.

Dịch vụ kết nối, tư vấn cho vay tiền nhanh không thế chấp của các bên uy tín như ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Techcombank,… thông qua iFIN.vn thường có thủ tục đơn giản, nhanh gọn đem tới khoản vay hấp dẫn và đa dạng cho khách hàng. Ngoài ra, hạn mức mà iFIN.vn hỗ trợ cho khách hàng đăng ký vay vốn còn phụ thuộc vào khả năng thu nhập hàng tháng, nhu cầu vay vốn và thời hạn vay của khách hàng. Cụ thể:

– Hạn mức 1: Khách hàng có thể chọn khoản vay thấp nhất từ 5 đến 10 triệu đồng.

– Hạn mức 2: Khách hàng có thể chọn khoản vay trung bình từ 10 đến 30 triệu đồng.

– Hạn mức 3: Khách hàng có thể chọn khoản vay từ 30 đến 50 triệu đồng.

– Hạn mức 4: Khách hàng có thể chọn khoản vay từ 50 đến 100 triệu đồng.

– Hạn mức 5: Khách hàng có thể chọn khoản vay từ 500 triệu đồng trở lên.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.