Nhiệm vụ thú cưng & hiểm họa! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Cả nhóm cố gắng bắt quái vật của riêng họ trong khi Kasumi thực hiện một nhiệm vụ mới. Mục đích của Yui và Mai là tìm gấu. Nhưng họ phải đối mặt với một trở ngại bất ngờ. Và mọi thứ trở nên điên rồ khi Maple vướng phải một con quái vật có xúc tu. Maple và những người bạn của cô ấy có thể đối mặt với những trở ngại của họ và kiếm được thú cưng mới không? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện và ngày phát hành của Bofuri Season 2 Episode 6!

Lần tới trong Bofuri Phần 2, Maple và những người bạn của cô ấy sẽ thực hiện một cuộc săn lùng điên cuồng để tìm thú cưng. Nhưng mọi thứ sẽ không dễ dàng như Maple nghĩ. Vì vậy, mong đợi của bạn từ chuỗi hành động tiếp theo là gì? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận. Một trận chiến lớn sắp diễn ra tiếp theo, và bạn sẽ muốn tiếp tục đọc!

Bofuri Phần 2 Tập 6

Bofuri Phần 2 Tập 6: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của Bofuri Phần 2 Tập 6 là ‘Phòng thủ tối đa và thuần hóa quái vật’. Maple và những người bạn của cô đến Tầng 7 để huấn luyện quái vật làm thú cưng. Trong khi Yui và Mai tìm gấu nuôi, họ chạm trán với một con quái vật cây đang giam giữ những con gấu. Có vẻ đây là một cuộc chiến cam go, nhưng họ quyết tâm giải thoát những con gấu và biến chúng thành vật nuôi của mình. Trong khi đó, Kasumi thực hiện một nhiệm vụ mạo hiểm ở Cấp độ 4.

Về phần Maple, cô mạo hiểm ra ngoài tìm kiếm nguyên liệu làm thuốc nhưng cuối cùng lại phải đối mặt với một con quái vật có xúc tu đang cố nuốt chửng cô. Maple sẽ đánh bại quái vật và nhận được một kỹ năng mới? Và liệu Yui và Mai có tiêu diệt thành công quái vật cây và kiếm được thú cưng mới? Cả đội phải đối mặt với những trận chiến căng thẳng, nhưng họ sẵn sàng chiến đấu khi có thú cưng bên cạnh.

Bofuri Phần 2 Tập 6

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Bofuri Phần 2 Tập 5 là ‘Phòng thủ tối đa và Xúc tu’. Trong thế giới ảo của Maple Tree, cả nhóm đã đến Tầng 7. Ở đó, họ có cơ hội kết bạn với một số quái vật. Tuy nhiên, Maple và Sally là những người duy nhất đã có bạn đồng hành. Tất cả những người khác đã cố gắng hết sức để thuần hóa một con quái vật trước sự kiện thứ tám sắp diễn ra. Trong khi đó, Kasumi nhận một nhiệm vụ mới đưa cô lên Cấp 4. Yui và Mai bắt đầu cuộc phiêu lưu để tìm một cặp gấu đồng hành.

Nhưng họ gặp rắc rối khi gặp phải một con quái vật cây hung dữ đang bắt giữ những con gấu. Mặt khác, Maple đi lang thang để tìm kiếm nguyên liệu cho lọ thuốc của mình khi cô bị mắc bẫy bởi một con quái vật có xúc tu. Thay vì trở thành con mồi của nó, cô đã đánh bại nó và kiếm được một kỹ năng mới cho phép cô tạo ra các xúc tu. Mặc dù ban đầu Yui, Mai và Kasumi gặp khó khăn nhưng họ đã kiên trì và vượt qua thử thách. Cuối cùng, tất cả họ đều thành công trong việc thuần hóa những người bạn đồng hành mới.

Bofuri Phần 2 Tập 6

Bofuri Season 2 Tập 6: Ngày phát hành

Không có phá vỡ trong ngày phát hành như bây giờ. Season 2 phát sóng thứ 4 hàng tuần. Bofuri Phần 2 Tập 6 sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ có thể theo dõi chương trình trên Crunchyroll. Trong thời gian chờ đợi, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này để biết thêm thông tin cập nhật. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *