Nhiệm vụ trở về nhà! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Tin tốt trong tuần là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành phần mới nhất. Trong câu chuyện cho đến nay, Okarun đang gặp một chút khó khăn. Anh ta bị mắc kẹt trong hình dạng linh hồn ma quái của mình và không thể đánh thức những người bạn đang ngủ của mình. Nhưng anh không có thời gian để đắm mình trong sự tự thương hại. Ngay sau đó, điện thoại bắt đầu đổ chuông. Và trong lúc vội vàng trả lời, Okarun thấy mình đang ở trong một thế giới kỹ thuật số kỳ quái. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành và cốt truyện của Dandadan Chương 94!

Lần tới ở Dandadan, mọi thứ sẽ trở nên thực sự ma quái khi Okarun tương tác với thế giới mới. Anh sẽ phải tìm cách quay trở lại. Nhưng trước đó, sẽ có một vòng phiêu lưu mới trên đường đi. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm!

Chương 94

Dandadan Chương 94: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của Dandadan Chương 94 vẫn chưa ra. Trong cốt truyện cho đến nay, Okarun thấy mình ở một thế giới mới bí ẩn, nơi anh nhìn thấy những sinh vật kỳ lạ mà anh chưa từng thấy trước đây. Anh bối rối và sợ hãi. Nhưng anh ấy biết rằng anh ấy phải tìm cách để cô Seiko quay lại với anh ấy để giúp đỡ bạn bè của anh ấy. Họ tình cờ gặp một nhóm sinh vật thân thiện đề nghị giúp đỡ họ trong cuộc hành trình. Và cùng nhau, họ lên đường tìm đường trở lại thế giới của Okarun.

Khi họ đi qua thế giới mới này, Okarun và cô Seiko gặp phải nhiều trở ngại và thử thách, nhưng họ không bao giờ bỏ cuộc. Họ làm việc cùng nhau và học hỏi từ những sinh vật mà họ gặp trên đường đi, và với sự giúp đỡ của họ, cuối cùng họ cũng tìm được đường quay trở lại thế giới của Okarun. Khi họ trở lại, họ thấy rằng mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Nhưng giờ đây họ đã có sự giúp đỡ của bà Seiko. Họ có những kiến ​​thức thu được trên hành trình đối mặt với kẻ thù!

Chương 94

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Dandadan Chương 93 là ‘Cuộc phiêu lưu của cơ thể Astral’. Ban đầu, Okarun vào phòng nơi Ayase và Jiji đang ngủ. Tôm đánh thức họ dậy, nhưng họ không thể nhìn thấy thể vía của Okarun. Shiratori bảo họ chuẩn bị huấn luyện vì họ chỉ còn ba ngày nữa để đối mặt với kẻ thù. Okarun nhận thấy rằng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trong thời gian hôn mê của mình, và anh ấy cảm thấy ghen tị với mối quan hệ của Ayase và Jiji.

Anh ấy gọi Seiko từ Turbo Granny, hy vọng cô ấy có thể nhìn thấy anh ấy, nhưng nhận ra rằng cả cô ấy và Jiji đều đã ra ngoài. Đột nhiên, điện thoại đổ chuông và Okarun cố gắng chạm vào nó. Nhưng cuối cùng anh ta lại vào thiết bị. Anh ta thấy mình ở một nơi mới lạ, nơi anh ta nhìn thấy cô Seiko, người có thể nhìn thấy anh ta. Anh ấy yêu cầu cô Seiko đến thế giới của họ, vì mọi thứ đang trở nên tồi tệ ở đó. Okarun muốn cô ấy giúp anh ta. Trong khi đó, những người bạn của anh ấy đánh bại kẻ thù mà họ đang đối mặt. Sẽ rất thú vị để xem những gì mở ra với Dandadan Chương 94.

Chương 94

Dandadan Chương 94: Ngày phát hành

Các chương mới xuất hiện trên Manga Plus và Viz Media. Dandadan Chương 94 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 2 năm 2023. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này. Anime Daily là nguồn tin tức nóng nhất cho các tin tức liên quan đến anime và manga! Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *