Nhiều giải thưởng hấp dẫn từ các nhà tài trợ tại Họp kỹ thuật

Rate this post

Về phía Ban tổ chức có Nhà báo Nguyễn Nam Thắng, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông thôn – Trưởng Ban tổ chức, cùng các Ông, Bà Phó Trưởng Ban tổ chức và các thành viên.

Khách mời có sự góp mặt của danh thủ Nguyễn Hồng Sơn – một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và câu lạc bộ Thể Công trong những năm 1995-2001.

Đại diện cho các nhãn hàng và nhà tài trợ có ông Mai Thế Hùng – Giám đốc Công ty Động lực; Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam; Ông Hà Trung Kiên – Giám đốc Công ty Cổ phần Kaiwin Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Cường – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần May XNK Hải Anh; Ông Trương Mạnh Hải – Tổng Giám đốc HTX Nam Dược Tản Viên Sơn, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp Viglacera Yên Mỹ; đại diện Công ty Cổ phần Địa ốc Vinland cùng đại diện các nhãn hàng, nhà tài trợ …

Đặc biệt có sự tham gia của 16 đội bóng, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương cùng đội ngũ phóng viên, nhân viên tòa soạn Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông thôn.

Nhà báo Nguyễn Nam Thắng – Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông thôn phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, nhà báo Nguyễn Nam Thắng – Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông thôn thông tin: “Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cho các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan báo chí giao lưu, cọ xát, học hỏi, nâng cao tinh thần thể thao; qua đó, thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác chặt chẽ giữa các doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn báo chí.

Sau 1 năm gián đoạn vì đại dịch Covid-19, giải bóng đá phải lỡ hẹn, nhưng hôm nay tại đây có 16 đội bóng đại diện cho 4 cơ quan báo chí và 12 đơn vị doanh nghiệp; Với tinh thần cống hiến thể thao và trao dồi kiến ​​thức, tôi tin rằng 16 đội sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho mùa giải. “

Sau thành công của 3 mùa giải trước, các cơ quan thông tấn báo chí, doanh nghiệp tham dự đều mong muốn giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra hàng năm. Vì vậy, Giải bóng bàn “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần thứ IV – 2022 dưới sự bảo trợ của Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông thôn tiếp tục được tổ chức. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022); kỷ niệm 17 năm thành lập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông thôn (29/9/2005 – 29/9/2022); Kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022). Đồng thời, đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh hoạt động văn hóa, thể thao của các doanh nghiệp, nơi các doanh nhân chung tay kết nối sức mạnh cộng đồng, tạo tiền đề cho các hoạt động hợp tác kinh doanh.

Về phía nhà tài trợ, ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam, đã gây bất ngờ ngay tại chương trình khi tuyên bố sẽ trao nhiều giải thưởng cho các đội và các cầu thủ. (ngoài phần thưởng của Ban tổ chức). Cụ thể, thưởng nóng 20.000.000 đồng cho đội đoạt chức Vô địch, 5.000.000 đồng cho cầu thủ đoạt danh hiệu “Vua phá lưới” của mùa giải năm nay.

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần thứ IV – năm 2022 có 16 đội tham gia. Trong đó, có 4 đội đến từ các cơ quan báo chí và 12 đội đến từ các đơn vị doanh nghiệp. Các đội được bốc thăm chia bảng thành 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Kết thúc vòng bảng, 8 đội Nhất – Nhì của các bảng sẽ tiến vào Tứ kết (loại trực tiếp) và 4 đội thắng sẽ vào Bán kết (loại trực tiếp), 2 đội thắng sẽ tranh giải Nhất – Nhì. , 2 đội còn lại sẽ thi đấu. Giải Ba – Tư.

Bên cạnh những đội bóng gạo cội đã từng tham gia các mùa giải trước như: FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông thôn; FC Hoàng Thư VN, FC Ado Group; FC Truyền hình Chống hàng giả; FC 17 Kaiwin, FC VTV, FC Viglacera Yên Mỹ (Quán quân giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” mùa thứ 3), giải đấu năm nay cũng chào đón những tân binh lần đầu tiên tham dự: FC Yên Hưng, FC Bóng đá An Hòa. ; FC C4 Studio4; FC Tuấn Hưng – Tín Phát Việt Nam; FC Quốc Oai; FC Tạp chí Kinh tế và Đồ uống; FC Tuấn 123 Miền Bắc; FC Vinland15; FC Hải Anh Group. Sự góp mặt của các tân binh sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị và mang đến một làn gió mới cho giải đấu.

Chương trình “Họp kỹ thuật – bốc thăm chia bảng” đã thành công tốt đẹp với sự có mặt đông đủ của các thành viên Ban tổ chức, đại diện các nhà tài trợ, các đơn vị báo đài và sự hiện diện của các đại diện đến từ khắp nơi. đại diện cho 16 đội tham dự giải.

Hỗ trợ Ban tổ chức giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần thứ IV – 2022 tiếp tục là sự đồng hành của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện FAG – đơn vị đã có 2 mùa giải đồng hành cùng giải. Đánh nhau. FAG mang đến sự chuyên nghiệp trong khâu triển khai và tổ chức với phần mềm quản lý giải đấu tự động Fagleague.vn. Mọi thông tin liên quan đến giải đấu, kết quả trận đấu sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác trên hệ thống.

Đại diện các đội tiến hành bốc thăm chia bảng và kết quả như sau:

Bảng A: FC Tuần 123 Miền Bắc, FC Truyền hình chống hàng giả, FC Vigracera Yên Mỹ, FC Bóng đá An Hòa.

Bảng B: FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông thôn, FC Yên Hưng, FC Tuấn Hưng – Tín Phát VN, FC Hải Anh Group.

Bảng C: FC Quốc Oai, FC ADO Group, FC Vinland, FC VTV.

Bảng D: FC Tạp chí Kinh tế và Đồ uống, FC C4 Studio, FC17 Kaiwin, FC Hoàng Thu.

Lịch thi đấu vòng 1.

Lịch thi đấu vòng 2.

Tại chương trình, đại diện các đội cho biết sẽ nỗ lực hết mình để giành được thứ hạng cao và những phần thưởng giá trị:

– Giải vô địch: 15.000.000 đồng (Mười lăm triệu đồng) tiền mặt và cúp, huy chương, bảng danh hiệu và các quà tặng khác;

– Giải nhì: 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) tiền mặt và cúp, kỷ niệm chương, bảng danh hiệu và các quà tặng khác;

– Giải ba: 7.000.000đ (Bảy triệu đồng) tiền mặt và kỷ niệm chương, bảng danh hiệu và các quà tặng khác;

Và nhiều giải thưởng khác như: Đội khá, Thủ môn xuất sắc, Vua phá lưới …

Các trận đấu của giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần thứ IV năm 2022 sẽ diễn ra vào sáng thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 24/9/2022 đến ngày 9/10/2022 trên sân. vận động Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai.

Địa chỉ: phố Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Giải bóng đá sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh sau:

Fanpage Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông thôn.

Fanpage Giải Bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp.

Fanpage Ketnoibongda.

PV

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *