Nhóm Anchor, DeFi lớn nhất của Terra, huy động được 4,5 triệu đô la cho dự án mới

Rate this post

Được ra mắt bởi các cựu nhân viên của Anchor, Ambit Finance đã nhận được tiền từ Binance Labs để xây dựng một sản phẩm mới dựa trên BUSD.

Phòng thí nghiệm Binancexác nhận đã đầu tư vào nền tảng DeFi thế hệ tiếp theo, Ambit Finance.

– Quảng cáo –

Theo một thông báo chính thức được chia sẻ bởi Binance Labs, họ đã dẫn đầu vòng cấp vốn chiến lược cho Ambit Finance DeFi. Tổng số tiền tài trợ lên đến 4.500.000 đô la.

Theo một tuyên bố từ đại diện của Binance Labs, động thái tài trợ này nêu bật cam kết của họ trong việc hỗ trợ các giao thức DeFi đáng tin cậy trong hệ sinh thái BNB Chain.

Nhóm điều hành Anchor Protocol (ANC), DeFi lớn nhất trên chuỗi khối Terra (LUNA) đã phát triển Ambit Finance.

Người dùng neo đã từng có thể tạo ra lợi suất 19,5% khi gửi stablecoin UST.

Tyler Z., Giám đốc đầu tư của Binance, nhấn mạnh rằng khái niệm của Ambit Finance là một sự đổi mới cho cộng đồng BNB Chain DeFi:

Chúng tôi tin rằng khoản đầu tư chiến lược này là cơ hội để giới thiệu một giao thức cho vay nâng cao cho cộng đồng BNB Chain. Binance hy vọng rằng Ambit Finance có thể giúp Defi được áp dụng rộng rãi và người dùng trên BNB Chain sẽ có nhiều cách hơn để cho vay và kiểm soát rủi ro.

Hiện tại, với sự hợp tác mới này, Ambit Finance sẽ tập trung vào việc xây dựng một siêu ứng dụng Defi có lợi nhuận dựa trên Binance USD (BUSD).


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *