Những cách chặn số Tablet ngoài danh bạ dành cho dòng sản phẩm Tablet iPhone

Rate this post

game thủ có Lúc nào tự hỏi vì sao có những số Tablet lạ luôn gọi vào Tablet của mình, hay là những cuộc gọi quảng cáo dịch vụ từ nhiều Power không giống nhau? Vậy làm sao để ngăn chặn những cuộc gọi như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giảng giải cho game thủ vì sao phải chặn số Tablet, song song mách nước game thủ những cách chặn số Tablet an toàn và hiệu quả nhất. 

Những cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ dành cho dòng điện thoại iPhone

cách chặn số Tablet lạ trên iPhone 

Vì sao game thủ cần phải chặn những cuộc gọi ngoài danh bạ

Đã có rất nhiều trường hợp bị quấy phá vì những cuộc gọi không rõ là của ai và gây nhiều phiền toái tới mọi người. Có những trường hợp tại đây:

  • Một số cá nhân, tổ chức hoặc nhiều nơi kinh doanh nhỏ đã sử dụng số Tablet mạo danh để mời chào sản phẩm tới người tiêu dùng.

  • Chặn số Tablet ngoài danh bạ sẽ giúp game thủ tránh được những trường hợp quấy phá không mong muốn.

  • những cuộc gọi hay những tin nhắn rác từ một số Tablet lạ thường xuyên và thường xuyên mỗi ngày khiến game thủ mất rất nhiều thời kì để xử lý và giải quyết.

  • Ngay Lúc game thủ không muốn nhận một cuộc gọi hay tin nhắn từ một số Tablet khác nhưng lại không muốn đổi sim.

Những cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ dành cho dòng điện thoại iPhone

Vì sao chặn những số Tablet ngoài danh bạ là điều quan yếu? 

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ dành cho dòng sản phẩm Tablet iPhone 

dòng sản phẩm Tablet iPhone rất là hiện hành và phổ thông ngày nay. những thao tác và cách chặn số Tablet trên dòng sản phẩm Tablet này khá là đơn giản và dễ dàng làm. game thủ Rất có thể tham khảo 2 cách chặn số Tablet dành cho iPhone dưới đây.

Cách một: Chặn những cuộc gọi ngoài danh bạ theo từng số trên iPhone 

Nếu game thủ muốn chặn những cuộc gọi theo từng số ngoài danh bạ, tránh để cho những số Tablet đang làm phiền thì đây là cách hiệu quả nhất dành cho game thủ.

Bước một: Trước tiên, game thủ sẽ cần phải truy cập vào ứng dụng “Cuộc gọi” có trên giao diện monitor chính của Tablet iPhone. Sau Lúc ứng dụng được mở lên, game thủ tiếp tục nhấn vào mục “mới đây” để xem lịch sử cuộc gọi của những số Tablet lạ gần nhất hoặc số Tablet nhưng game thủ muốn chặn.

Những cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ dành cho dòng điện thoại iPhone

Vào “Cuộc gọi” và “mới đây” để thực hiện thao tác chặn số Tablet 

Bước 2: Tại trên bước một game thủ đã chọn ra được số Tablet nhưng game thủ muốn chặn liên hệ. Tại bước này, game thủ nhấp vào biểu tượng chữ “i” Tại phía phía phải số Tablet nhưng game thủ muốn chặn. Sau đó, game thủ kéo xuống dưới và chọn vào mục “Chặn người gọi này” Tại phía sau hết. Có một dòng sản phẩm “Chặn liên hệ” hiện lên và game thủ nhấp vào xác nhận là xong.

Những cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ dành cho dòng điện thoại iPhone

những bước sau hết trong cách chặn số Tablet trên iPhone đơn giản 

Cách 2: Thao tác 2 bước chặn toàn bộ tất cả số Tablet lạ trên iPhone ngoài danh bạ 

Cách này những thao tác thực hiện sẽ khác hoàn toàn với cách chặn số Tablet Tại trên. Đối với cách này, game tiên Chỉ Cần thao tác và thực hiện một lần sẽ Rất có thể chặn tất cả những cuộc gọi từ số Tablet lạ ngoài danh bạ đang làm phiền game thủ. Tham khảo 2 bước sau, thao tác thực hiện đơn giản giúp game thủ Rất có thể chặn số Tablet nhanh chóng.

Bước một: Truy cập vào phần “thiết đặt” có trên monitor iPhone của game thủ. Sau đó game thủ lướt tìm mục “Không làm phiền” có trên thanh dụng cụ trong ứng dụng.

Những cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ dành cho dòng điện thoại iPhone

Chọn ứng dụng “thiết đặt” rồi vào “Không làm phiền” trên thanh dụng cụ iPhone

Bước 2: Tiếp theo, game thủ hãy tìm và nhấp vào mục “Cho phép cuộc gọi từ”, song song Tại bước này, nếu game thủ không tắt mục “Cuộc gọi lặp lại” thì số lạ nằm ngoài danh bạ không gọi được lần một, nhưng sẽ gọi được những lần sau. Nếu game thủ không thích bị làm phiền hoặc hoàn toàn không muốn nhận cuộc gọi lạ nào từ số Tablet khác thì hãy tắt luôn mục “Cuộc gọi lặp lại”. Tuy nhiên, game thủ phải suy nghĩ thật kĩ Lúc gạt tắt mục này, vì Lúc đó game thủ sẽ không còn nhận được ngẫu nhiên cuộc gọi nào từ người thân, đồng nghiệp hay đồng minh.

Những cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ dành cho dòng điện thoại iPhone

Nhấp vào “Cho phép cuộc gọi từ” là game thủ sẽ chặn được những cuộc gọi lạ

Bước 3: Tiếp tới, nhấp vào mục “Tất cả liên hệ” là game thủ Rất có thể chặn tất cả cuộc gọi từ số lạ ngoài danh bạ trên iPhone không mong muốn dành cho game thủ. Lúc đó, hệ thống trên iPhone sẽ tự hiểu là những cuộc gọi không mong muốn và không có trên danh bạ của game thủ sẽ tự động được chặn ngay. Lúc này, game thủ sẽ chỉ còn nhận được những cuộc gọi từ số thân thuộc hoặc những số có trong danh bạ.

Những cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ dành cho dòng điện thoại iPhone

Muốn chặn số Tablet lạ game thủ hãy nhấp vào “ Tất cả liên hệ” 

Bước 4: Đây là bước sau hết và cũng là bước quan yếu nhất. Lúc này, game thủ cần bật cơ chế “Không làm phiền”, cơ chế này được nằm trong phần trung tâm điều khiển trên Tablet iPhone. Hoàn thành được bước này là game thủ đã Rất có thể chặn số tất cả những số Tablet lạ.

Những cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ dành cho dòng điện thoại iPhone

Tính năng “Không làm phiền” hoàn thành những thao tác chặn số Tablet lạ 

Sau Lúc đọc bài viết trên, game thủ đã tích lũy và biết thêm được 2 cách chặn số Tablet trên iPhone nhanh chóng và đơn giản nhất. Tuy nhiên, game thủ nên suy nghĩ kĩ Lúc thực hiện thao tác chặn số Tablet này vì Rất có thể sẽ tác động tới công việc hoặc cuộc sống của game thủ. Hy vọng, đây sẽ là một bài viết hữu ích nhưng https://blogthienminh.com/ đá cung ứng và mang tới cho game thủ thêm tri thức, sự hiểu biết về cách chặn số Tablet lạ ngoài danh bạ nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.