Những cách chống hack bản đồ hiệu quả nhất, khiến kẻ thù gian lận cũng phải bất lực!

Rate this post

Liên Quân Mobile là tựa game sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất nhì làng game Việt và sự phát triển của nó là điều đã được thể hiện quá rõ ràng. Nhưng với lượng người chơi đông đảo như vậy thì các hành vi gian lận cũng gia tăng và vấn nạn lớn nhất của Liên Quân hiện nay không gì khác ngoài hack tầm nhìn hay còn được game thủ gọi với cái tên quen thuộc là hack map. .

Khi gặp phải hack bản đồ, nhiều người chơi nghĩ rằng tỷ lệ thua của trận đấu đó lên đến 90%, tuy nhiên vẫn có cách để game thủ khắc phục và giảm sức mạnh của bản hack để giành chiến thắng.

Liên Quân Mobile: Những cách chống hack bản đồ hiệu quả nhất, khiến kẻ địch gian xảo cũng đành bất lực!  - Ảnh 1.

Hack map Liên Quân đang là một vấn nạn nhức nhối trong cộng đồng game thủ này

Cách khắc phục khi gặp phải hack map Liên Quân mobile

Không tổ chức nấp trong bụi để bắt tướng địch một mình

Đây là điều tương đối cơ bản trong các trận đấu xếp hạng, việc ẩn tầm nhìn và đột kích bất ngờ để làm choáng tướng địch sẽ giúp đội ta có lợi về quân số và dễ dàng triển khai thế trận. Tuy nhiên, khi đối thủ hack bản đồ, mọi bước di chuyển của bạn sẽ bị lộ vì hắn là kẻ gian lận nên việc ẩn nấp trong bụi sẽ không hiệu quả cho lắm. Ngược lại, đứng yên một vị trí sẽ khiến bạn trở thành mồi ngon cho team địch.

Liên Quân Mobile: Những cách chống hack bản đồ hiệu quả nhất, khiến kẻ địch gian xảo cũng đành bất lực!  - Ảnh 2.

Theo dõi và hỗ trợ đồng đội

Điều này cực kỳ quan trọng vì hack bản đồ thường chọn những tướng sát thủ, pháp sư… có khả năng gánh đội tốt. Cùng với lợi thế về tầm nhìn vượt trội nhờ ăn gian, hack bản đồ thường có lợi thế về vàng và trang bị so với đồng đội ở cùng vị trí. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng đồng đội của bạn, đặc biệt là những người chơi chủ lực: xạ thủ, người đi rừng hay pháp sư… có thể sống sót để chơi game và luôn sẵn sàng phản công đối thủ.

Liên Quân Mobile: Những cách chống hack bản đồ hiệu quả nhất, khiến kẻ địch gian xảo cũng đành bất lực!  - Ảnh 3.

Ưu tiên điều khiển và hạ gục kẻ thù để hack bản đồ

Tất nhiên, kẻ thù sử dụng bản đồ hack là yếu tố nguy hiểm nhất và ngay cả khi bạn giành chiến thắng trong cuộc giao tranh nhưng bạn không thể kết liễu được hắn thì vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Bởi với tầm nhìn siêu đẳng của mình, anh ta có thể tìm ra điểm yếu nhất để đánh hoặc luồn lách để chặn lính rồi tẩu thoát… Do đó, nên ưu tiên sử dụng các hiệu ứng khống chế cứng để kết liễu càng sớm càng tốt.

Liên Quân Mobile: Những cách chống hack bản đồ hiệu quả nhất, khiến kẻ địch gian xảo cũng đành bất lực!  - Ảnh 4.

Báo cáo gian lận

Dù thắng hay thua thì ngay sau khi tổng kết trận đấu, bạn cũng nên đưa cho hacker map 1 phiếu báo điểm để hệ thống Liên Quân phân tích và đưa ra hình phạt thích đáng. Việc này ngoài việc làm trong sạch môi trường xếp hạng còn khiến tài khoản của đối thủ lừa đảo bị khóa, thế là xong Tránh gặp kẻ thù này trong tương lai.

Liên Quân Mobile: Những cách chống hack bản đồ hiệu quả nhất, khiến kẻ địch gian xảo cũng đành bất lực!  - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-nhung-cach-khac-che-hack-map-hieu-qua-nhat-khien-ke-dich-gian-lan-cung-phai-bat-luc- bo-tay-20220111011934117.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.