Những Chàng Băng Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng Tập 11: Ngày Phát Hành Và Hơn Nữa

Rate this post

Lần lượt từng mùa anime ra mắt gần đây đang đi đến hồi kết. Đồng quan điểm, anime The Ice Guy đang đi đến hồi kết. Ở đây, The Ice Guys And His Cool Female Colleague Tập 11 phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần. Đây là trận ra quân áp chót của mùa giải. Và ở đây, có thể thấy rõ tình yêu của cả hai nhân vật chính. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo!

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi một số cuộc trò chuyện thú vị. Và điều mà ai cũng mong chờ nhất chính là màn tỏ tình giữa họ. Ai sẽ là người đầu tiên tỏ tình trước!

Anh Chàng Băng Giá Và Sự Tuyệt Vời Của Anh Tập 11

Anh Chàng Băng Giá Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng Tập 11: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo sẽ là “Kyatchi Mi Ando Tatchi Mi.” Bản dịch của tiêu đề này từ tiếng Nhật là “Catch Me Touch Me.” Ở phân cảnh cuối cùng của tập trước, có thể thấy Himoru vô cùng ấn tượng trước cử chỉ mà Fuyutsuki thể hiện. Và kết quả là, cô ấy cũng đang thực hành một lời thú nhận tình yêu dành cho anh ấy. Như vậy, Anh Chàng Băng Giá Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng Tập 11 sẽ tiếp tục góc quay tình yêu như cũ.

Himoru sẽ lấy cảm hứng từ Fuyutsuki và đưa ra ý tưởng chia sẻ cảm xúc của cô ấy với anh ấy. Sẽ rất thú vị để xem cách cô ấy khiến anh ấy cảm thấy đặc biệt trong tất cả những điều này. Và phản ứng của Fuyutsuki sẽ mang lại vẻ đẹp hơn cho góc tình yêu này.

Anh Chàng Băng Giá Và Sự Tuyệt Vời Của Anh Tập 11

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của The Ice Guys And His Cool Female Colleague Tập 10 là “Sleepover in the Storm.” Tập phim bắt đầu với việc bắt đầu lễ kỷ niệm sinh nhật của Fuyutsuki. Himuro quyết định tặng cô đôi hoa tai mà lần trước anh không thể tặng. Hóa ra mưa lớn đã tràn qua thị trấn. Kết quả là tất cả các quý cô phải ở chung phòng. Và thêm vào đó, tất cả các chàng trai đều cư trú tại chỗ của Katori.

Sau đó, mọi người đều biết rằng Fuyutsuki đã cả gan nói rằng anh ấy chưa yêu bao giờ. Nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy cô ấy yêu Himoru. Trong màn cuối cùng của tập phim, Fuyutsuki cuối cùng đã thu hết can đảm để tặng cô ấy đôi bông tai. Và Himoru rất vui khi thấy những món quà đó. Chuyến đi chơi kết thúc với việc Himoru thốt ra điều gì đó mà không ai có thể nghe thấy.

Anh Chàng Băng Giá Và Sự Tuyệt Vời Của Anh Tập 11

Anh Chàng Băng Giá Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng Tập 11: Ngày Phát Hành

Ngay bây giờ, không có sự gián đoạn nào như vậy đã được công bố cho việc phát hành phần tiếp theo. Đó là thời điểm của mùa giải khi hầu hết các chương trình cuối cùng cũng sắp kết thúc. Vì vậy, The Ice Guys And His Cool Female Colleague Tập 11 sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của tập phim là ngày 15 tháng 3 năm 2023. Crunchyroll sẽ hiển thị tất cả các tập trên các trang chính thức của nó. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *