Những chú rồng vàng có thực sự yếu như bạn nghĩ?

Rate this post

Bộ tộc Rồng Vàng trong Đấu Trường Sự Thật không hề yếu như bạn nghĩ. Ngược lại, nó là một clan cực kỳ mạnh nếu bạn biết cách chơi.

Nghe nội dung bài viết

Luôn bị coi là lãng phí Đấu trường sự thật mùa 7 Với tỉ lệ thắng thấp thê thảm, Kim Long thường xuyên nhận được những ánh mắt khinh bỉ từ người chơi và chẳng mấy ai thèm chọn đội hình này để xếp hạng.

Ở thời điểm hiện tại (tháng 7 năm 2022), đội hình Kim Long có suất vào top 4 chỉ khoảng 29,7% – 33,3%thấp hơn nhiều so với người đứng đầu trong đội hình Varus của Meta, đội đứng đầu meta với 59% Tỷ lệ hàng đầu.

Qua đó có thể thấy rằng tộc Rồng Vàng đang tụt hậu quá nhiều so với meta Đấu trường Chân lý và đại đa số người chơi không sử dụng hiệu quả các đội hình xung quanh cuộc đua này.

Văn phòng Kim Long ngập tràn yêu thương
Tỉ lệ lọt vào top 4 của tiểu đội Kim Long rất rất thấp

Tuy nhiên ở máy chủ Trung Quốc, Kim Long khá phổ biến và được sử dụng khá hiệu quả ở các cấp bậc cao. Thậm chí có người cho rằng Kim Long quá mạnh và cần nerf để cân bằng.

Thông tin này là chính Riot Mortdog – Giám đốc dự án Đấu trường sự thật chia sẻ. Theo Mortdog, Kim Long không yếu mà vì game thủ thiếu kiến ​​thức để chơi.

Kim Long dtcl có tình yêu như bạn 1

“Tại sao Long tộc lại được chọn quá kém và tỷ lệ thắng thấp như vậy? Để tôi nói cho các bạn biết, ở máy chủ Trung Quốc, Kim Long rất mạnh và những người chơi xếp hạng cao thậm chí đã yêu cầu chúng tôi giảm sức mạnh của nó. Tôi nghĩ họ có lý! Thực tế, nhiều người đang sử dụng Rồng vàng sai cách nên cuộc đua này mới có tỷ lệ thắng thảm hại như vậy ”.

Để chứng minh quan điểm của mình, Riot Mortdog đã ngay lập tức trình diễn một trận đấu ngoạn mục với Top 1 với đội hình 9 Kim Long.

Văn phòng Kim Long tràn ngập tình yêu thương như bạn vẫn luôn có
Kim Long cho khả năng hack tiền cực tốt và phát huy tối đa sức mạnh khi bạn có nhiều vàng

Chìa khóa để làm cho Mortdog chiến thắng thực sự khá đơn giản, Mr giữ càng nhiều tiền càng tốt để tối ưu hóa tác dụng của cuộc đua này (càng nhiều vàng càng mạnh).

Chó đẻ đánh bại chuỗi thua, không tăng cấp để giữ cho mình nhiều lợi nhuận nhất có thể. Sau đó anh ấy cuộn chậm từ từ để tăng cường đội hình và vàng tất cả các nhà vô địch.

Văn phòng Kim Long có quyền yêu quý bạn 3
Các vị tướng trong đội hình Kim Long

Khi chơi Kim Long, bạn nên thử nhận được ấn, nhân công nghệ giúp tăng sớm mốc Kim Longđiều này sẽ hack vàng và đạt đến ngưỡng sức mạnh nhanh hơn.

Vậy cách chơi Kim Long như thế nào là sai? Tức là chỉ chơi Kim Long khi có Idas và chết thay vì hướng đến đội hình thuần Kim Long ở đầu game. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ không thể làm nổi bật đội hình của mình và duy trì chuỗi chiến thắng kéo dài ở giữa trận đấu.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.