Những con bò đực LTC buộc phải tăng 30% trong bốn ngày, xu hướng này sẽ sớm đảo chiều

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được trình bày không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư, giao dịch hoặc các loại lời khuyên khác và chỉ là ý kiến ​​của người viết

  • Litecoin có thể thấy sự sụt giảm trong những ngày tới
  • Các yếu tố kỹ thuật cho thấy rằng LTC sẽ giữ được triển vọng tăng giá ngay cả khi đợt pullback xảy ra

Litecoin đã chứng kiến ​​sự tăng vọt từ 54 đô la lên 70 đô la vào đầu tuần này. Có khả năng cuộc biểu tình sẽ tiếp tục đà tăng để đạt 80 đô la vào tuần tới. Khối lượng giao dịch ở mức cao trong những ngày gần đây, điều này cho thấy nhu cầu thực sự đằng sau đợt tăng.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho Litecoin [LTC] vào năm 2022-23


Bitcoin cũng là một yếu tố chính trong phương trình này. Với mức tương quan +0,8, rất có thể LTC sẽ đi theo xu hướng vua tiền điện tử. Nếu Bitcoin có thể bảo vệ 20,8 nghìn đô la và đẩy lên phía bắc một lần nữa, một động thái tăng giá khác đối với Litecoin có thể thành hiện thực.

Litecoin phá vỡ trên phạm vi năm tháng khi phe bò buộc phải tăng 30% trong bốn ngày

Nguồn: LTC / USDT trên TradingView

Kể từ tháng 6, Litecoin đã giao dịch trong phạm vi (màu vàng) từ $ 64,7 đến $ 43,6. Điểm giữa của phạm vi này là 54 đô la. Kể từ giữa tháng 9, Litecoin đã củng cố quanh mức này. Trong tuần trước, nó đã có thể lật giá trị tầm trung để hỗ trợ.

Trong thời gian này, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng có thể leo lên trên mức 50 trung tính. Chỉ báo động lượng tăng giá đi đôi với sự gia tăng về khối lượng giao dịch trong vài ngày qua.

Dải kháng cự gần mức cao nhất của phạm vi tại $ 64 là một khối lệnh giảm giá từ đầu tháng 9. Sự bứt phá vượt qua phạm vi cho thấy rằng việc kiểm tra lại cùng một dải kháng cự có thể sẽ cho thấy một phản ứng tăng giá.

RSI Stochastic nằm trong vùng quá mua trong khung thời gian hàng ngày, cũng như RSI. Vào tháng 5, Khu vực từ $ 65- $ 73 là khu vực mà Litecoin đã hợp nhất trong đó.

Vào thời điểm viết bài, vùng này có thể gây ra sự phản đối gay gắt đối với nỗ lực đẩy giá cao hơn của phe bò. Do đó, một đợt pullback về $ 64 và một khoảng thời gian giá đi ngang có thể xảy ra trong một hoặc hai tuần tới, trước khi một đợt tăng khác.

Sự thống trị xã hội tăng mạnh và áp lực bán vẫn chưa xuất hiện

Litecoin phá vỡ trên phạm vi năm tháng khi phe bò buộc phải tăng 30% trong bốn ngày

Nguồn: Santiment

Tỷ lệ tài trợ cho Litecoin là tích cực trong những tuần gần đây. Điều này cho thấy thực tế là các nhà đầu cơ giá lên. Sự thống trị xã hội tăng vọt trong vài ngày qua khi mức tăng gần 30% chiếm được trí tưởng tượng của những người tham gia thị trường.

Trong khi đó, chỉ số Lưu hành không hoạt động (90 ngày) cho thấy không có sự đột biến nào trong chuyển động của các đồng tiền đã không hoạt động trong 90 ngày qua. Do đó, những người nắm giữ Litecoin dài hạn vẫn chưa cảm thấy cần phải bán, điều này cho thấy đà phục hồi có thể tăng cao hơn.

Mặc dù việc kiểm tra lại mức 64 đô la sẽ mang lại cơ hội mua, nhưng vẫn chưa rõ ràng rằng LTC có thể đẩy cao hơn một lần nữa. Việc mục tiêu tăng giá 80 đô la cho Litecoin bị vô hiệu sẽ là phiên hàng ngày đóng dưới mức 58,5 đô la.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *