Những điều đang tìm kiếm cho Chainlink (LINK) khi giá bắt đầu đảo chiều

Rate this post

Giá Chainlink (LINK) có thể đã bắt đầu đảo ngược xu hướng tăng trong dài hạn. Mức tăng trên $ 9,10 sẽ xác nhận điều đó.

Giá LINK đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 53 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 5,30 vào tháng 6 năm 2022.

Sau đó, Chainlink bắt đầu xu hướng tăng và bứt phá khỏi đường vào ngày 5 tháng 8. Tuy nhiên, nó đã không thể di chuyển trên vùng kháng cự ngang $ 9,40.

Chỉ báo RSI hợp pháp hóa sự bứt phá, vì nó cũng đã thoát ra khỏi đường xu hướng phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây). Hiện tại, nó đang trong quá trình di chuyển trên mức 50.

Một sự đột phá RSI trên 50 kết hợp với sự đột phá về giá LINK trên $ 9,10 sẽ xác nhận sự đảo chiều tăng giá. Trong trường hợp này, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 18.

Phân tích kỹ thuật của biểu đồ hàng ngày cũng hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng đi lên. Chainlink đã theo dõi đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 28 tháng 8 và vượt lên trên nó vào ngày 23 tháng 10.

Chuyển động đi lên đã đưa nó đến vùng kháng cự ngang $ 8,10. Một sự đột phá ở trên, nó sẽ đưa LINK đến mức kháng cự $ 9,40 đã đề cập trước đó. Hành động giá đặc biệt tăng trong 24 giờ qua.

Chỉ báo RSI hỗ trợ sự bứt phá, vì nó đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần của chính nó (màu đen) và di chuyển trên mức 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Cả hai điều này đều được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng giá và hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng giá.

Ngược lại, giá đóng cửa hàng ngày bên dưới đường hỗ trợ tăng dần sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giá Chainlink tăng và thay vào đó, dự kiến ​​sẽ có mức thấp mới.

Để biết phân tích thị trường tiền điện tử và BeInCrypto Bitcoin (BTC) mới nhất, hãy nhấp vào đây

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: BeInCrypto cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật, nhưng nó sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự kiện thiếu sót hoặc thông tin không chính xác nào. Bạn tuân thủ và hiểu rằng bạn nên tự chịu rủi ro khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trong số này. Tiền điện tử là tài sản tài chính có tính biến động cao, vì vậy hãy nghiên cứu và đưa ra quyết định tài chính của riêng bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *