Những game thủ chưa có kinh nghiệm thoát khỏi tình trạng trên nhờ bản mod Elden Ring cực kỳ dễ dàng

Rate this post

Là một tựa game kết hợp giữa độ khó trong lối chơi của Dark Souls với bối cảnh thế giới mở, Elden Ring đã khiến các game thủ kể cả những cựu binh phải “khóc thét” ngay lần đầu “chạm mặt boss bé”.

Elden Ring là một bom tấn hành động nhập vai được phát triển bởi FromSoftware và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin – “cha đẻ” của Game of Thrones. Elden Ring sở hữu đồ họa tuyệt vời với cảnh quan hùng vĩ và các hầm ngục phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc trên lưng ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của Lands Between.

Tương tự như những game trước đây của nhà Fromsoftware, Elden Ring là tựa game khiến game thủ ngậm củ hành nhưng vẫn say mê và cày cuốc. Một số game thủ vì ăn hành nên nuôi hy vọng Fromsoftware sẽ thêm vào Elden Ring mức độ khó “dễ”. Thật không may, Fromsoftware chỉ muốn để ngày càng nhiều game thủ ngậm củ hành dài. Tuy nhiên, không phụ lòng mong đợi của các game thủ gà, các modder đã phải tự làm việc và tạo ra một bản mod để giảm độ khó của Elden Ring xuống.

Anh em đài chưa có kinh nghiệm giờ có thể thoải mái “vác trùm” mà không cần phải ôm hành, đánh đấm nữa khi đã cài xong bản mod này. Bạn sẽ được giảm một nửa sát thương của kẻ thù và tăng 25% sát thương của bản thân. Chưa hết, bản mod còn nhân số rune bạn kiếm được trong trận chiến lên 10 lần. Bản mod này là sự sáng tạo của anh hùng odashikonbu, bạn có thể tải xuống từ trang Nexus Mods.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.