Những loại tiền điện tử này bơm vào đêm giao thừa của FIFA World Cup: Chi tiết

Rate this post

hình ảnh bài báo

Gamza Khanzadaev

Khi mã thông báo của người hâm mộ tăng gấp đôi trước World Cup, đây là những điều bạn nên biết về chúng

Vào đêm trước của World Cup, được tổ chức lần này ở Qatar và do đó diễn ra từ tháng 11 đến tháng 12, một số loại tiền điện tử gắn liền với các đội tuyển quốc gia đã nhận được sự gia tăng trong báo giá của họ.

Theo CoinMarketCap, trong bảy ngày qua, giá mã thông báo của các đội tuyển quốc gia Argentina và Bồ Đào Nha đã trải qua mức tăng mạnh nhất, tất nhiên, đặc biệt là do sự hiện diện của hai siêu sao bóng đá trong những thập kỷ gần đây, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Như vậy, giá ARG đã tăng 38,7% so với tuần trước, trong khi giá POR tăng 32,2%.

ARG sang USD theo CoinMarketCap

Một yếu tố kích hoạt bổ sung cho các mã thông báo này có thể là thực tế là chúng được phát hành bởi Chiliz và được quảng cáo bởi Binance cùng một lúc. Ngoài ra, đội tuyển quốc gia Argentina có sàn giao dịch với tư cách là nhà tài trợ chính.

Ai khác bị ảnh hưởng bởi sự cường điệu về World Cup?

Mức tăng trưởng nhỏ hơn nhưng vẫn ở mức hai con số được thể hiện qua các trích dẫn của mã thông báo đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, SNFT, đã tăng 16,5% trong khoảng thời gian được xem xét. Sau đó là tiền điện tử của hai đội tuyển quốc gia Nam Mỹ, Peru và Brazil. Bất chấp đội hình toàn sao sau này, với Neymar là người dẫn dắt, báo giá của BFT chỉ tăng 5%, trong khi FPFT tăng hơn 8,2% trong bảy ngày qua.

Quảng cáo

Ngoài ra, giá của mã thông báo Chiliz, CHZ, đã tăng 27,5% trong những ngày gần đây. Liệu xu hướng tích cực về giá của các mã thông báo liên quan đến sự kiện thể thao có tiếp tục hay không sẽ được biết gần hơn vào ngày 20 tháng 11.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *