Những mỹ nhân trên phim đầy rẫy, ngoài đời tình tứ của “vũ trụ điện ảnh VTV”

Rate this post

Những mỹ nam trên phim đầy đủ, ngoài đời là mối tình của vũ trụ điện ảnh VTV - Ảnh 1.

Thanh Sơn là diễn viên hiếm hoi có “siêu năng lực” diễn hết mình với bạn diễn, “phản ứng hóa học” quá đà khiến khán giả cố gắng ghép đôi. Thanh Sơn – Quỳnh Kool hay Thanh Sơn – Khả Ngân được khán giả mong muốn hẹn hò từ trong phim đến ngoài đời.

Dàn mỹ nhân trên phim đầy đặn, ngoài đời là mối tình của vũ trụ điện ảnh VTV - Ảnh 2.

Nhưng trên thực tế, Thanh Sơn đã ly hôn từ vài năm trước. Nam diễn viên giấu kín chuyện này và phải đến khi có tin đồn “phim giả tình thật” với Quỳnh Kool, anh mới công khai chuyện riêng tư để tránh những tin đồn không hay cho cả hai. Từ đó, Thanh Sơn nên duyên với nhiều bạn diễn nữ trên phim nhưng ngoài đời vẫn lẻ loi.

Những mỹ nam trên phim đầy đặn, ngoài đời là mối tình của vũ trụ điện ảnh VTV - Ảnh 3.

Đình Tú vừa khiến khán giả xôn xao với chuyện tình cảm với Huyền Lizzie trong phim Yêu Ngày Nắng Về. Cả hai giống nhau về ngoại hình và diễn xuất khiến cư dân mạng nghi ngờ họ đang bí mật hẹn hò nên mới diễn cảnh tình tứ ngọt ngào như vậy.

Dàn mỹ nhân trên phim đầy đặn, ngoài đời là mối tình của vũ trụ điện ảnh VTV - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Đình Tú đã có mối tình 5 năm với cô bạn diễn đàn Hương Giang. Hai người quen nhau khi đóng phim chung Lặng lẽ dưới vực thẳm và nhanh chóng trở thành một cặp đôi lãng mạn. Đình Tú chăm sóc Hương Giang rất chu đáo, niềm nở nhưng tiếc rằng giữa năm nay cả hai chia tay và hiện tại Đình Tú lại độc thân.

Những mỹ nam trên phim đầy đủ, ngoài đời lại là mối tình của vũ trụ điện ảnh VTV - Ảnh 5.

Trên phim, Việt Anh luôn tạo ấn tượng với những vai diễn lịch lãm, hào hoa và được nhiều cô gái theo đuổi. Ngoài đời, nam diễn viên từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Thậm chí, Việt Anh còn rất day dứt khi nhiều năm không được gặp con gái với người vợ đầu tiên.

Những mỹ nam trên phim đầy đủ, ngoài đời là mối tình của vũ trụ điện ảnh VTV - Ảnh 6.

Hiện tại, nam diễn viên bị đồn hẹn hò với Quỳnh Nga nhưng cả hai luôn khẳng định chỉ là bạn thân. Về phần Việt Anh, anh khẳng định sẽ không lấy vợ nữa, vì không muốn có thêm người phụ nữ nào phải khổ vì mình.

Dàn mỹ nhân trên phim đầy đặn, ngoài đời là mối tình của vũ trụ điện ảnh VTV - Ảnh 7.

Hoàng Anh Vũ tuy không nổi đình nổi đám như những sao nam kể trên nhưng cũng được nhiều khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài thư sinh, lối diễn xuất nhẹ nhàng, rất phù hợp với hình mẫu trai ngọt. Sau khi kết thúc bộ phim Hương vị của tình bạn, Hoàng Anh Vũ từng dính tin đồn tình cảm với Thu Quỳnh vì cả hai đặc biệt thân thiết.

Những mỹ nam trên phim đầy đủ, ngoài đời lại là mối tình của vũ trụ điện ảnh VTV - Ảnh 8.

Hoàng Anh Vũ kết hôn khi còn trẻ nhưng chỉ duy trì cuộc hôn nhân được hai năm. Thời điểm đó, Hoàng Anh Vũ bế tắc, suy sụp khi tình yêu tan vỡ, sự nghiệp lận đận khi ngừng hoạt động nghệ thuật để chuyển sang kinh doanh. Giờ đây, nam diễn viên đã lấy lại bình tĩnh, nhẹ nhàng đón nhận mọi thứ và sẵn sàng tìm kiếm tình yêu.

Ảnh: NVCC

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *