Những người bảo lãnh trái phiếu trị giá 250 triệu đô la của SBF sẽ được tiết lộ

Rate this post

Bồi thẩm đoàn Quận Hoa Kỳ đã chấp thuận một số đơn thỉnh cầu do các kênh truyền thông và nhà xuất bản tin tức đệ trình để tiết lộ danh tính của hai cá nhân đã đồng ký tên vào trái phiếu trị giá 250 triệu đô la của Sam Bankman Fried cùng với cha mẹ của anh ta.

Vào ngày 30 tháng 1, Lewis Kaplan, thẩm phán Quận Hoa Kỳ giám sát thủ tục pháp lý của Sam Bankman-Fried, đã chấp thuận đơn yêu cầu tiết lộ danh tính của những cá nhân đã đồng ký vào khoản tiền bảo lãnh 250 triệu đô la chưa thanh toán.

Bồi thẩm đoàn đã trả lời bốn đơn kiện do các phương tiện truyền thông đệ trình riêng rẽ, thúc giục tòa án tiết lộ tên của hai người. Phán quyết đang chờ kháng cáo cho đến ngày 7 tháng 2, sau đó các cá nhân sẽ bị vạch mặt.

Các kênh truyền thông yêu cầu danh tính của hai cá nhân bao gồm The Wall Street Journal, Bloomberg và CoinDesk. Danh tính đã được giữ bí mật kể từ khi Sam Bankman-Fried được tại ngoại. Các luật sư của SBF đề nghị giữ bí mật danh tính để ngăn các cá nhân khỏi các mối đe dọa về thể chất.

Điều kiện bảo lãnh của SBF

Caroline Ellison, cựu Giám đốc điều hành của Alameda Research, và Garry Wang, đồng sáng lập FTX, đã nhận tội gian lận và các cáo buộc hình sự khác do các công tố viên đưa ra trước đó. Hai giám đốc điều hành cũng đồng ý giúp cơ quan thực thi pháp luật trong các cuộc điều tra. Mặt khác, SBF không nhận tội, khiến các luật sư của anh ta yêu cầu tại ngoại.

Bảo lãnh tại ngoại của Sam Bankman-Fried được ký bởi cha mẹ anh ta và hai cá nhân ẩn danh đã cấp căn nhà ở Palo Alto của họ làm tài sản thế chấp để anh ta được thả. Bảo lãnh đã được cấp cho SBF với một số điều kiện.

Đầu tiên, anh ấy không được ra khỏi nhà trừ khi anh ấy tập thể dục. Thứ hai, tòa án giới hạn chi phí của anh ta ở mức 1.000 đô la trừ khi được bồi thẩm đoàn cho phép. Anh ta cũng phải trải qua quá trình lạm dụng ma túy và điều trị sức khỏe tâm thần bên ngoài phòng xử án.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *