Những người đam mê Tron có thể chứng kiến ​​sự không chắc chắn khi TRX phát ra những tín hiệu hỗn hợp này

Rate this post

Tron [TRX] gần đây đã xuất bản báo cáo hàng tuần mới nhất của mình, trong đó thảo luận về tất cả những phát triển cộng đồng cần thiết và đáng chú ý trong bảy ngày qua.

____________________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Tron [TRX] cho 2023-24

____________________________________________________________________________________________

Tron cũng chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong không gian DeFi của nó. Tổng giá trị đã khóa (TVL) của nó tăng hơn 61%. Tổng số giao dịch của TRX cũng tăng 12,4% lên 5,3 triệu so với Q3.

Tuy nhiên, TRX đã không thể nở nụ cười trên khuôn mặt của các nhà đầu tư, vì nó không ghi được bất kỳ khoản lợi nhuận đầy hứa hẹn nào. CoinMarketCap’s dữ liệu tiết lộ rằng vào thời điểm báo chí, giá trị của Tron chỉ tăng 1% trong bảy ngày qua và đang giao dịch ở mức 0,06516 đô la.

Hơn nữa, vốn hóa thị trường tại thời điểm báo chí của TRX là hơn 6 tỷ đô la. Điều thú vị là các chỉ số của TRX không cho thấy bất kỳ dấu hiệu tăng giá nào, vì hầu hết chúng đều ủng hộ xu hướng giảm giá.

Sự cố đến

Hoạt động phát triển của TRX chứng kiến ​​sự sụt giảm có thể được coi là một tín hiệu tiêu cực. Của nó sự nổi tiếng cũng bị ảnh hưởng khi lượng mạng xã hội của nó sụt giảm. Tuy nhiên, tỷ lệ tài trợ Binance của đồng tiền này đã tăng lên, phản ánh mức lãi suất cao hơn từ thị trường phái sinh.

Nguồn: Santiment

Nhưng điều gì ở phía trước?

Một vài trong số TRXCác chỉ báo thị trường hỗ trợ khả năng tăng giá trong tương lai. Ví dụ: Ruy băng Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) tiết lộ cuộc chiến đang diễn ra giữa phe bò và phe gấu khi đường EMA 20 ngày gần đây đã lật ngược đường EMA 55 ngày. Điều này có thể làm tăng cơ hội tăng giá. Hơn nữa, chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) cũng kể một câu chuyện tương tự, cho thấy xu hướng của một tương lai tăng giá.

Tuy nhiên, Dòng tiền Chaikin (CMF) đang nằm dưới vị trí trung lập – một lá cờ đỏ. Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của Tron đã đi ngang và duy trì ngay trên mốc trung lập tại thời điểm viết bài. Điều này có thể ngăn cản TRXgiá sẽ tăng trong ngắn hạn.

Nguồn: TradingView

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *