Những người đầu cơ giá lên Bitcoin phải đối mặt với người bán trị giá 21 nghìn đô la khi giá BTC xóa sổ khoản lỗ FOMC của Fed

Rate this post

Bitcoin (BTC) đã hướng tới mức 21.000 đô la vào ngày 4 tháng 11 khi những con bò đực cố gắng lấy lại phần đất đã mất.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã theo dõi BTC / USD khi nó tăng qua đêm để đưa vào mức cao hàng ngày mới là $ 20,683 trên Bitstamp.

$ 21,000 bán bức tường chứng tỏ xấu xí

Mặc dù cho đến nay mức cao thấp hơn trong khung thời gian hàng giờ so với mức tăng đột biến vào ngày 1 và 2 tháng 11, động thái này nhằm bù đắp cho khoản lỗ, xuất phát từ quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.

Tuy nhiên, tiềm năng tăng vượt mức 21.000 đô la đã bị hạn chế, nhờ vào việc người bán trao đổi đang xếp chồng các yêu cầu ở mức đó.

“Nếu bạn muốn bán, hãy đặt hàng của bạn thấp hơn $ 21k một chút,” Onchain Edge, một cộng tác viên tại nền tảng phân tích CryptoQuant, đã viết trong một phần của tweet cùng với dữ liệu từ sổ đặt hàng Binance.

Biểu đồ đặt hàng BTC / USD (Binance). Nguồn: Onchain Edge / Twitter

Chỉ báo Vật liệu, cung cấp dữ liệu sổ đặt hàng, cũng lưu ý rằng các đơn đặt hàng bên mua là những người bạn hay thay đổi về mặt hỗ trợ, đến và đi trên sổ đặt hàng.

“ĐÂY là lý do tại sao tôi không tin tưởng các bức tường mua Bitcoin mới, có trọng lượng lớn,” nó đã nhận xét.

Biểu đồ đặt hàng BTC / USD (Binance). Nguồn: Chỉ số Vật liệu / Twitter

Trong khi đó, cộng tác viên của CryptoQuant Maartunn nói thêm rằng các lệnh bán trên thị trường “vẫn chiếm ưu thế” trong thiết lập hiện tại.

“Không có gì thực sự thay đổi, ngoài việc giá Bitcoin thấp hơn,” một phần của bài bình luận trên Twitter vào ngày hôm đó.

Biểu đồ khối lượng mua / bán ròng Bitcoin. Nguồn: Marketunn / Twitter

Chuyên gia phân tích về chứng khoán: “Những ông lớn đang lên”

Ngoài tiền điện tử, một nguồn phân tích đã lưu ý một lớp lót bạc tiềm năng cho các tài sản rủi ro trên phạm vi rộng hơn trong môi trường hiện tại.

Liên quan: Sự cạn kiệt của người bán Bitcoin chạm mức thấp nhất 4 năm trong động thái thị trường gấu ‘điển hình’

Chỉ báo tâm lý về niềm tin tiền thông minh (SMC), theo truyền thống được sử dụng cho cổ phiếu, hiện đang ở “mức cao nhất trong lịch sử”, Game of Trades lưu ý.

Điểm số SMC cao trùng với hiệu suất vượt trội của S&P 500 và do mối tương quan của Bitcoin với các thị trường truyền thống, có thể có lý do cho sự lạc quan dựa trên kết quả hiện tại của nó là 0,61.

SMC đã đạt mức cao 0,78 vào cuối tháng 9, với mức tăng cần thiết trong tương lai.

“Các ông lớn đang bốc lên. Tuy nhiên, niềm tin về tiền bạc thông minh đang ở mức cao trong lịch sử ”, một Game of Trades lạc quan tóm tắt.

Biểu đồ chú thích về niềm tin tiền bạc thông minh. Nguồn: Trò chơi giao dịch / Twitter

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.