Những người mua tiềm năng đang tìm cách mua Hodlnaut và các yêu cầu FTX của nó

Rate this post

Những người mua tiềm năng quan tâm đến việc mua công ty cho vay tiền điện tử Hodlnaut và những tuyên bố của họ đối với sàn giao dịch tiền điện tử không còn tồn tại FTX, Bloomberg đưa tin vào ngày 6 tháng 2. trích dẫn các bản tuyên thệ.

Các tài liệu lưu ý rằng các bên khác nhau “quan tâm đến việc mua lại” Hodlnaut có trụ sở tại Singapore và đã liên hệ với các nhà quản lý tư pháp tạm thời của công ty. Hodlnaut đã đệ đơn xin bảo vệ khỏi các chủ nợ vào tháng 8 năm 2022, ngay sau khi họ tạm dừng hoạt động rút tiền của khách hàng.

Báo cáo lưu ý rằng các nhà quản lý tư pháp đang tìm cách ký kết các thỏa thuận không tiết lộ với những người mua tiềm năng. Bản khai cũng cho thấy Hodlnaut nợ các chủ nợ tổng cộng 160,3 triệu USD.

Hồ sơ vào tháng 11 năm 2022 chỉ ra rằng 72% tài sản mà Hodlnaut triển khai trên các sàn giao dịch tập trung là trên FTX và trị giá 14 triệu USD.

Trong khi đó, các chủ nợ của Hodlnaut đã từ chối kế hoạch tái cơ cấu được đề xuất vào tháng 1 và cho biết thay vào đó họ muốn thanh lý công ty đã sụp đổ.

Bài đăng Những người mua tiềm năng đang tìm cách mua Hodlnaut và các yêu cầu FTX của nó đã xuất hiện đầu tiên trên CryptoSlate.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *