Những người yêu thích SUSHI nên xem qua thực đơn tháng 11 trước khi thực hiện cuộc gọi cuối cùng

Rate this post

Vào ngày 4 Tháng mười mộtnó đã được thông báo rằng sự hoán đổi chuồng đầu tiên trên SushiSwap đã được triển khai thông qua Polygon. Với sự biến động đáng kể xung quanh SUSHIbản cập nhật mới này có thể củng cố SushiSwapcủa vị trí về lâu dài.

____________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho SushiSwap [SUSHI] cho 2022-2023

____________________________________________________________________________________

Bảng xếp hạng có Bảng đo USD + / USDC và tại thời điểm báo chí, tỷ lệ phần trăm hàng năm của nó (APY) ở mức 209,22%. Thanh khoản hiện tại của nó là 127.000 đô la và đã mất giá tăng 5,19% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, khối lượng của nó đã hiển thị sự phát triển trong cùng một khoảng thời gian.

Dđặc biệt là sự ra mắt của bảng xếp hạng này, SUSHItổng giá trị bị khóa (TVL) vẫn giữ nguyên trong suốt tháng 10 theo DefiLama. Hơn nữa, tại thời điểm viết bài, TVL của SushiSwap đứng ở mức 591,01 triệu đô la.

Phí và doanh thu

Phí do DEX tạo ra tiếp tục tăng trong vài tuần qua. Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, các khoản phí được thu bởi SushiSwap đã tăng lên đáng kể. Trong 24 giờ qua, tổng số phí mà SushiSwap thu được là 263.000 đô la và tổng doanh thu tạo ra là 43.000 đô la.

Nguồn: DeFiLlama

Mặc dù phí và doanh thu tạo ra không ngừng tăng lên, nhưng số lượng người dùng mới trung bình được thêm vào SushiSwap tiếp tục giảm. Từ hình ảnh bên dưới, có thể thấy rằng số lượng người dùng mới được thêm vào mỗi ngày đã giảm trong hai tháng qua.

Nguồn: Dune Analytics

Hơn nữa, cùng với việc các địa chỉ mới suy giảm, hoạt động hàng ngày đối với SUSHI cũng đã giảm trong tháng qua. Ngoài ra, vận tốc của nó cũng giảm trong vài ngày qua. Điều này cho thấy rằng tần suất chuyển các mã thông báo từ địa chỉ này sang địa chỉ khác đã giảm.

Nguồn: Santiment

Ngay cả khi ra mắt các giao thức mới, SushiSwap vẫn còn một chặng đường dài trước khi có thể cạnh tranh với các DEX khác.

UNI vs SUSHI

Số lượng giao dịch trên SushiSwap giảm so với tần suất giao dịch trên Uniswap. Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, số lượng giao dịch được thực hiện trên Uniswap nhiều hơn số lượng giao dịch được thực hiện trên SushiSwap bởi một tỷ suất lợi nhuận lớn.

Nguồn: Dune Analytics

Vẫn còn phải xem liệu sự phát triển gần đây của SushiSwap có cải thiện cơ hội cạnh tranh với các DEX khác hay không. Vào thời điểm viết bài, SUSHI đang giao dịch ở mức 1,92 đô la và đã tăng 10,04% trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap. Trong cùng khoảng thời gian, khối lượng của nó cũng tăng 53,50%.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *