những phiên game thủ dạng tai nghe Airpods? mua sắm tai nghe Airpods thời kỳ nhất Tại đâu?

Rate this post

Airpods là sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi trội, thuộc hãng sản xuất Apple. Vậy game thủ đã biết Airpods có những phiên game thủ dạng nào, tai nghe Airpods thời kỳ nhất là loại nào chưa? Hãy cùng vấn đáp qua bài viết sau nhé.

Tai nghe Airpods tương thích với vũ trang nào?

lúc này, Airpods kết nối được với những vũ trang như:

 • iPhone 5 trở lên, chạy iOS 10 trở lên.
 • iPod Touch thời kỳ thứ 6 trở lên, chạy iOS 10 trở lên.
 • iPad 2013 (iPad Air, iPad Pro, iPad mini) trở lên, chạy iPadOS 10 trở lên.
 • Macbook chạy macOS Sierra trở lên.
 • Apple TV thời kỳ thứ 4 trở lên.
 • những mẫu Apple Watch chạy watchOS 3 trở lên.

Airpods cũng kết nối được với Android và Máy tính xách tay chạy hệ điều hành Window. Tuy nhiên, nó sẽ bị hạn chế một số tính năng.

Tai nghe Airpods tương thích với thiết bị nào?

Tai nghe Airpods tương thích với vũ trang nào?

những phiên game thủ dạng tai nghe Airpods

Airpods hiện đã có 4 phiên game thủ dạng, bao gồm Airpods, Airpods 2, Airpods 3, Airpods Pro. Trong số đó, Airpods Pro là tai nghe Airpods thời kỳ nhất. Dưới đây là cụ thể về những phiên game thủ dạng trên.

một. Airpods

loại tai nghe không dây này xuất hiện lần trước tiên vào tháng 12/ 2016. Trong năm 2018, Airpods phổ thông hơn, bán được hơn 35 triệu chiếc.

2. Airpods 2

Airpods 2 có xây dừng và thời lượng Sạc giống với Airpods. Tuy nhiên, thay vì 2 giờ đàm thoại như Airpods, giờ đàm thoại của Airpods nâng lên thành 3 giờ. Ngoài ra, Airpods còn tương trợ kích hoạt trợ lý cá nhân nhưng mà không cần chạm (phụ thuộc tác dụng Hey Siri).

Thay vì sử dụng CPU W1, Airpods 2 được nhà sinh sản trang bị CPU H1, giúp kết nối cuộc gọi nhanh hơn một,5 lần và chuyển đổi giữa những vũ trang nhanh gấp 2 lần. Hình như, Airpods 2 còn có tính năng khử ồn, giúp chất lượng âm thanh tốt hơn.

3. Airpods 3

Nhằm phát triển trải nghiệm âm thanh cho người tiêu dùng, Airpods 3 đã được loại bỏ eartips. Thời lượng Sạc lên tới 5 giờ. vỏ hộp sạc có thời lượng sử dụng 24 giờ.

Airpods 3 và vỏ hộp sạc đều có tính năng chống nước. Chính vì vậy, chúng Rất có thể chống được mồ hôi hoặc những hạt mưa nhỏ.

4. Airpods Pro

Đây là mẫu tai nghe Airpods thời kỳ nhất, được xây dừng dạng In – er trước tiên của Apple. Khác với những loại Airpods trước, Airpods Pro có những tùy chỉnh như:

 • Kích thước đầu tai riêng biệt với 3 cặp đệm tai, giúp người đeo vừa vặn, vững chắc.
 • Tiêu chuẩn chống xước XPX4 vượt trội, giúp kĩ năng chống nước và mồ hôi tối đa 10 phút.
 • Nhờ cơ chế chống ồn chủ động và xuyên âm, Airpods Pro có tính năng tách biệt âm thanh hoặc kết nối với môi trường xung quanh vô cùng tiện lợi.
Tai nghe Airpods Pro

Tai nghe Airpods Pro

Đặc điểm nổi trội của tai nghe Airpods

Airpods có một số Đặc điểm nổi trội như xây dừng nhỏ gọn, thiết lập đơn giản, chất lượng âm thanh tốt, kết nối và chuyển đối vũ trang nhanh, thời lượng Sạc dài. Nội dung dưới đây sẽ san sớt cụ thể những Đặc điểm trên.

 • xây dừng nhỏ gọn: Nhờ kích thước vỏ hộp sạc nhỏ, người tiêu dùng sẽ dễ dàng mang theo phía mình ngẫu nhiên nơi đâu. Ngoài ra, tai nghe cũng được xây dừng tân tiến, tinh tế, nhỏ, hợp thời trang.
 • Thiết lập đơn giản: Chỉ với thao tác đơn giản, người tiêu dùng đã kết nối Airpods với những vũ trang khác như Iphone, iPad, Macbook. loại tai nghe không dây này cũng được trang bị micro để người tiêu dùng thoải mái tiếp nhận những cuộc gọi.
 • Chất lượng âm thanh tốt: So với những sản phẩm khác cùng thời khắc tung ra, Airpods sở hữu chất lượng âm thanh vượt trội. Nhờ cơ chế lọc âm thanh, tính năng xử lý tiếng ồn, tự động điều chỉnh tần số âm thanh của game thủ dạng nhạc, Airpods đem tới trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng.
 • Kết nối và chuyển đổi vũ trang nhanh: Airpods được tích hợp CPU H1, giúp chuyển đổi giữa những vũ trang nhanh chóng. Hình như, với công nghệ Bluetooth 5.0, kĩ năng kết nối với Tablet của Airpods cũng rất nhanh. Do đó, Airpods chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người thường xuyên chuyển đổi vũ trang hoặc cần kết nối nhanh Khi có cuộc gọi.
 • Thời lượng Sạc dài: So với những loại tai nghe không dây khác cùng thời khắc, Airpods có thời lượng Sạc dài. Cùng với đó là trang bị sạc nhanh (sạc 5 phút cho một giờ sử dụng).

>> Xem thêm: Tai nghe Airpods 3 rep một:một

Nên mua sắm tai nghe Airpods loại nào?

Nếu game thủ có ý định nghe nhạc và chỉ việc nghe gọi thường thì thì nên mua sắm Airpods một. Tuy nhiên, nếu muốn có véc tơ vận tốc tức thời kết nối nhanh hơn, tương trợ trợ lý ảo thì nên mua sắm Airpods 2.

Khi cần trải nghiệm nhiều tính năng thời kỳ thì nên chọn Airpods Pro. Đây cũng là loại tai nghe Airpods thời kỳ nhất lúc này.

Như vậy, nên mua sắm tai nghe không dây nào phụ thuộc vào ý định sử dụng và tình hình tài chính của mỗi người.

mua sắm tai nghe Airpods thời kỳ nhất Tại đâu?

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc thay thế sửa chữa, phân phối những vũ trang điện tử như Iphone, Airpods, Máy tính xách tay… TeamCare tự hào là đơn vị phân phối Airpods rea1 sản xuất, uy tín nhất thị trường. Dưới đây là một số Vì Sao game thủ nên mua sắm tai nghe Airpods thời kỳ nhất tại TeamCare:

 • giá trị cả tốt nhất, công khai: Airpods luôn được báo giá trị công khai trên website. Hoặc nếu có ý định, quý khách Rất có thể liên hệ tới số 036.404.3333  để được báo giá trị đúng đắn nhất. Ngoài ra, giá trị bán Airpods tại doanh nghiệp chúng tôi cũng tốt nhất thị trường. vì TeamCare luôn có sản phẩm ngũ nghiên cứu thị trường, từ đó đưa ra mức giá trị thích thống nhất.
 • cơ chế BH luôn Tại vị trí số một: Nhằm mang tới sự tin tưởng tuyệt đối, TeamCare luôn xây dựng cơ chế BH lâu dài. Nếu phát hiện lỗi sản phẩm do nhà sinh sản, TeamCare sẽ đổi thời kỳ hoàn toàn cho người tiêu dùng.
 • Sản phẩm rea1 sản xuất: Mọi sản phẩm do TeamCare phân phối, kể cả Airpods đều là sản phẩm rea1 sản xuất, có hồ sơ chứng minh Power gốc xuất xứ rõ ràng. Do vậy, người tiêu dùng hãy yên tâm mua sắm tai nghe tại TeamCare.

Trên đây là những thông tin cơ game thủ dạng về tai nghe Airpods thời kỳ nhất. Nếu có ý định mua sắm tai nghe không dây, game thủ hãy gọi tới số Tablet 036.404.3333 để được tư vấn miễn phí nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.