Nickel Digital có 12 triệu USD không rút được trên FTX

Rate this post

– Quảng cáo –

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Nickel Digital có khoảng 6% tài sản được quản lý bị mắc kẹt trên FTX.

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Nickel có khoảng 12 triệu đô la tiền bị mắc kẹt trên FTX sau khi FTX tạm dừng việc rút tiền của khách hàng và nộp đơn xin bảo hộ phá sản.

– Quảng cáo –

Điều đó chiếm khoảng 6% trong số 200 triệu đô la tài sản được quản lý, đối tác sáng lập và giám đốc đầu tư Michael Hall cho biết tại hội nghị City & Financial Global ở London. “Khoảng một phần ba số tiền của Nickel Digital trên FTX được bảo hiểm,” anh ấy nói thêm.

Được thành lập vào năm 2019, Nickel Digital chủ yếu phục vụ các nhà đầu tư tổ chức. Công ty có trụ sở tại London được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh và đã đăng ký với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai của Hoa Kỳ.

Hall cho biết Nickel Digital chỉ giao dịch trên các sàn giao dịch lớn, có lợi nhuận và ban đầu tránh sử dụng FTX. “Chúng tôi đã xem xét FTX và thấy rằng chênh lệch giá thầu khá thấp. Có thể Alameda đang lợi dụng…vì vậy chúng tôi không thấy bất kỳ lợi thế nào khi giao dịch trên FTX,” anh ấy nói.

Nhưng Nickel đã bắt đầu sử dụng FTX vào năm 2021 sau khi nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử này huy động được tiền từ các nhà đầu tư tổ chức tên tuổi.

“Chúng tôi dựa vào sự thẩm định của các nhà đầu tư vốn cổ phần. Chúng tôi nghĩ rằng họ (FTX) sẽ sử dụng những đồng tiền thông minh và có mục đích. Nhưng hóa ra không phải vậy,” Hall nói.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *