NIJISANJI EN’s Vox Akuma thông báo gián đoạn – Quan tâm

Rate this post

VTuber cam đoan “tình hình đang được kiểm soát” và đề nghị người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư của anh


luxiem_profile_img_vox
©ANYCOLOR, Inc.

YouTuber ảo NIJISANJI EN (tiếng Anh) Vox Akuma đã thông báo trên tài khoản Twitter của anh ấy vào thứ Bảy rằng các buổi phát trực tuyến của anh ấy sẽ bị “hủy vô thời hạn cho đến khi có thông báo mới” sau khi nhận được “một số tin xấu từ gia đình”. Trong một tweet sau đó, anh ấy nói thêm rằng anh ấy an toàn và “tình hình của anh ấy đang được kiểm soát”, nhưng anh ấy vẫn không thể quay lại phát trực tuyến “trong một thời gian.” Anh cũng yêu cầu người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư của mình.

Vox Akuma ra mắt vào tháng 12 năm 2021 với tư cách là một phần của “Luxiem”, nhóm biểu diễn nam đầu tiên của NIJISANJI EN.

Trong một tin tức khác của NIJISANJI EN, cơ quan này đã thông báo vào thứ Tư tuần trước rằng họ đang tạm thời đình chỉ các hoạt động của Zaion LanZa do “hành vi sai trái lặp đi lặp lại”. Cơ quan giải thích thêm rằng họ đã cảnh báo VTuber về các vấn đề tuân thủ nhiều lần, nhưng cô ấy cho thấy “không có ý định cải thiện.” VTuber cũng bị cáo buộc đã đưa ra “tuyên bố sai sự thật trong khi phát trực tuyến” và “những trò đùa thiếu tế nhị không thể dung thứ với tư cách là một NIJISANJI Liver.”

Zaion LanZa đã ra mắt vào tháng 12 năm ngoái với tư cách là một phần của “XSOLEIL”, nhóm biểu diễn thứ bảy của NIJISANJI EN.

Dự án NIJISANJI ra mắt vào năm 2018 và được điều hành bởi ANYCOLOR, Inc. (trước đây là Ichikara Inc.). Đây là một trong những dự án Virtual YouTuber lớn nhất của Nhật Bản, lưu trữ hơn một trăm VTuber. Kể từ tháng 5 năm 2021, dự án đã mở rộng sang ba quốc gia châu Á (Trung Quốc/Indonesia/Hàn Quốc) bằng ngôn ngữ địa phương và tiếng Anh của họ. NIJISANJI EN đã ra mắt nhóm đầu tiên vào tháng 5 năm 2021.

Nguồn: Twitter của Vox Akuma tài khoản (liên kết 2), CHÚNG TÔI ĐANG TRÊN Twitter Chính Thức tài khoản


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *