Nó có thể giữ trên mức 20.000 đô la không?

Rate this post

Giá Bitcoin (BTC) đã khiến các nhà giao dịch và nhà đầu tư khao khát có một động thái quan trọng, nhưng cơ hội của hành động giá ổn định hoặc sự hợp nhất đã làm giảm kỳ vọng của thị trường.

Sau một ngày cuối tuần tăng lên mốc 21.480 đô la, giá Bitcoin đã không thể tăng cao hơn nữa. BTC đã bắt đầu một tuần mới với mức thấp, kéo trở lại 1,42% trên biểu đồ hàng ngày sau khi tăng vào cuối tuần khiến những người tham gia thị trường hy vọng về một sự phục hồi mạnh mẽ.

Sự điều chỉnh giá Bitcoin (BTC) tiếp tục

Vào thời điểm viết bài, giá Bitcoin được giao dịch ở mức 20.670 USD, giảm nhẹ hơn 1%. Mặc dù những con bò đực đẩy giá lên trên mốc 21.400 đô la vào cuối tuần, BTC đã gặp phải sự kháng cự đáng kể trong tuần mới.

Từ ngày 4 tháng 11 đến ngày 6 tháng 11, giá BTC đã tăng gần 6%, lập biểu đồ mức cao nhất trong 7 tuần.

Nhiều người đã hy vọng về mức tăng đáng kể hơn sau khi BTC cố gắng vượt qua mức hỗ trợ $ 20,500. Tuy nhiên, chỉ số RSI giảm cho thấy người bán đang trở nên mạnh mẽ hơn.

Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày | Nguồn: TradingView

Dải Bollinger BTC mở rộng, cho thấy mức độ biến động cao hơn.

Giá BTC vẫn nằm dưới ngưỡng kháng cự $ 21.194, nơi 1,09 triệu địa chỉ nắm giữ hơn 551.300 BTC. Việc đóng cửa trên mức trung bình động 100 giờ ở mốc 21.000 đô la có thể cung cấp một số động lực tăng giá.

Dấu hiệu của sự phục hồi ở đâu?

Nhà phân tích Will Clemente đã chỉ ra rằng nến đóng cửa hàng tuần của BTC / Nasdaq cho thấy BTC bứt phá so với Nasdaq.

Nguồn: Will Clemente Twitter

Đây có thể được coi là một dấu hiệu tích cực, tuy nhiên, vẫn có những ngưỡng kháng cự đáng kể đối với giá BTC.

Thứ nhất, tỷ lệ NVT của Bitcoin (MA 7d) đạt mức thấp nhất trong 1 tháng là 475. Giá trị NVT thấp cho thấy rằng các nhà đầu tư đang định giá Bitcoin ở mức chiết khấu. Khối lượng chuyển giao trên chuỗi và việc sử dụng mạng lưới cũng đang vượt qua tốc độ tăng trưởng Vốn hóa thị trường.

Tỷ lệ BTC NVT | Nguồn: Glassnode

Điều đó nói rằng, aSOPR của Bitcoin (7d MA) đã đạt mức cao nhất trong 1 tháng là 0,99856 vào ngày 7 tháng 11. Xung quanh đỉnh giá địa phương, giá trị aSOPR cao hơn cho thấy mức độ lợi nhuận thu được đang tăng lên theo mỗi đợt tăng. Điều này cũng có nghĩa là cần phải có khối lượng cầu lớn hơn đổ vào để hấp thụ tiền xu được bán với giá ngày càng cao.

BTC aSOPR | Nguồn: Glassnode

Cuối cùng, điểm số z MVRV cho Bitcoin cho thấy sự phục hồi trên đường 0, cho thấy một số động lực thị trường tăng giá đối với tiền điện tử hàng đầu.

Điểm z Bitcoin MVRV | Nguồn: Glassnode

Giá Bitcoin có thể lập biểu đồ giảm nhẹ trong ngắn hạn, nhưng chỉ một lần đóng cửa quyết định trên mốc 21.000 đô la mới có thể đưa những con bò đực trở lại đường đua lên 22.000 đô la. Mức 20.500 đô la có thể đóng vai trò như một ngưỡng hỗ trợ mạnh trong tương lai.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: BeinCrypto cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật, nhưng nó sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự kiện thiếu sót hoặc thông tin không chính xác nào. Bạn tuân thủ và hiểu rằng bạn nên tự chịu rủi ro khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trong số này. Tiền điện tử là tài sản tài chính có tính biến động cao, vì vậy hãy nghiên cứu và đưa ra quyết định tài chính của riêng bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *