Nỗi Buồn Không Cánh ! Ngày phát hành

Rate this post

Trong mùa mà hầu hết các anime đều đang trong thời gian nghỉ dài, đây là một trong những chương trình đã cố gắng duy trì sức mạnh của nó ở mức tốt nhất. Vì vậy, trong tuần này, chương trình nổi tiếng sẽ đưa Bungo Stray Dogs Season 4 Tập 10 lên sàn. Người cuối cùng nhìn thấy cốt truyện của Yosano sau một thời gian dài. Ngoài ra, có điều gì đó không ổn với tất cả các ca chữa bệnh mà cô ấy đã quản lý. Điều gì phải xảy ra trong lần tiếp theo? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo!

Trong phần sau, người hâm mộ sẽ biết thêm về Francis Fitzgerald. Người đàn ông đã dàn dựng mọi thứ ngay từ đầu. Và một điều quan trọng ở đây là để mắt đến những gì Yosano sẽ làm!

Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 10

Bungo Stray Dogs Season 4 Tập 10: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của phần tiếp theo đã được đề cập cho công chúng. Từ đó, chúng ta biết rằng tiêu đề của tập phim này sẽ là “Nỗi buồn của những kẻ không cánh.” Tập này sẽ đề cập đến sự phục hồi của Yosano. Tại đây, chúng ta cũng sẽ được gặp nhân vật phản diện chính, Francis Fitzgerald. Người đàn ông chắc chắn đang lên kế hoạch gì đó chống lại các anh hùng. Anh ấy đang cố nhờ Yosano giúp Margaret Mitchell. Và một thỏa thuận cũng đã được xác nhận với Atsushi.

Và bây giờ, Bungo Stray Dogs Season 4 Tập 10 sẽ mở đầu bằng những diễn biến của vụ án Yosano. Người ta sẽ thấy rằng chính Francis là người đứng đằng sau toàn bộ các vấn đề được dàn dựng. Các phần còn lại sẽ diễn ra trong Cơ quan Thám tử Vũ trang.

Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 10

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Bungo Stray Dogs Season 4 Tập 9 là “Giấc mơ về một con bướm”. Tập này mở đầu bằng việc Akiko Yosana cuối cùng cũng kể về quá khứ của mình. Câu chuyện sau đó kéo dài mười năm. Ở đây, chúng ta thấy rằng cô ấy đã gia nhập Mori khi quân đội đang tuyển mộ. Và họ đang làm công việc chữa bệnh cho binh lính. Nhưng một cuộc đấu tranh đã bật gốc lần này là việc liên tục chữa lành vết thương đang gây ra nhiều thiệt hại cho những người lính hơn mức cần thiết.

Và ngay cả việc phục hồi cũng bị cản trở bởi sức mạnh của Yosano. Tin tức cũng xuất hiện rằng một trong những người lính sắp từ bỏ cuộc sống của mình giữa tất cả những điều này. Sau đó, tập phim kết thúc với việc Yosano cuối cùng mất hết tầm nhìn và cảm giác về sức mạnh của mình. Và vì vậy, Fukuzawa đã đưa cô đến Cơ quan Thám tử Vũ trang để kiểm tra!

Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 10

Bungo Stray Dogs Season 4 Tập 10: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của tập tiếp theo đã được nhà sản xuất công bố. Và tin tốt là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Do đó, người hâm mộ sẽ đón xem Bungo Stray Dogs Season 4 Tập 10 vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *