Nơi mua Bitcoin bằng Thẻ quà tặng không cần xác minh ở Nigeria | bởi Cryptozone Châu Phi | Đồng xu | Tháng 2 năm 2023

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đổi thẻ quà tặng lấy tiền mặt, thì bạn đã đến đúng nơi. Nền tảng trao đổi cho phép bạn bán thẻ quà tặng của mình để lấy tiền mặt hoặc tiền điện tử và được trả tiền. Các nền tảng trao đổi cung cấp cho bạn các tài khoản do chính bạn tạo để bạn luôn có thể giao dịch khi đang di chuyển. Do thẻ quà tặng ngày càng trở nên phổ biến nên một số nền tảng trao đổi đã được tạo và ra mắt tại Nigeria.

Tuy nhiên, không nên chỉ sử dụng bất kỳ nền tảng nào bạn tìm thấy trực tuyến. Thay vào đó, hãy sử dụng Astro Châu Phi, nền tảng trao đổi thẻ quà tặng tốt nhất ở Nigeria và được thanh toán ngay lập tức. Tại Astro Châu Phi, tất cả khách hàng của chúng tôi đều quan trọng, bất kể khối lượng giao dịch của họ là bao nhiêu. Vì vậy, nếu bạn cần một nền tảng trao đổi sẽ đối xử với bạn như hoàng gia, hãy sử dụng Astro Châu Phi. Chúng tôi được biết đến với các giao dịch liền mạch và nhanh chóng vì nền tảng của chúng tôi không có lỗi. Ngay lập tức bạn nhấp vào “gửi” sau khi điền thông tin của bạn, tài khoản của bạn sẽ được ghi có.

Astro Châu Phi chuyển đổi thẻ quà tặng thành Bitcoin miễn phí! Đúng! Không có gì sẽ được khấu trừ từ số tiền thu được của bạn sau khi giao dịch; những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Tỷ lệ cũng cao so với các nền tảng khác, vì chúng chiếm hơn 80% giá trị của thẻ. Những người mới bắt đầu sẽ thích Astro Châu Phi vì nó trực quan và có giao diện người dùng đơn giản. Bạn sẽ được cấp một mã giới thiệu duy nhất để chia sẻ với bạn bè và gia đình khi đăng ký. Bạn sẽ được trả tiền bất cứ khi nào bất cứ ai mà bạn giới thiệu hoàn thành giao dịch trên nền tảng Astro Châu Phi. Đây là cách chúng tôi trả lại cho khách hàng của chúng tôi.

Cách mua Bitcoin bằng thẻ quà tặng ở Nigeria trên Astro Châu Phi

Nếu bạn bán thẻ quà tặng của mình để lấy Bitcoin, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc. Nó tương đối dễ dàng và có giao diện trực quan. Với các bước được nêu trong bài viết này, bạn có thể bán thẻ quà tặng của mình để lấy Bitcoin trong vòng chưa đầy 20 phút với mức giá tốt nhất.
Bốn bước chính liên quan đến giao dịch thẻ quà tặng của bạn với Astro Châu Phi, được nêu dưới đây.

Tạo một tài khoản

1. Tạo một tài khoản để trở thành người dùng đã đăng ký trên Astro Châu Phi bằng cách sử dụng họ và tên, email và số điện thoại hợp lệ của bạn (tiếng Nigeria và tiếng Ghana). Bảo vệ chi tiết tài khoản của bạn, đặc biệt là mật khẩu của bạn, vì Astro Châu Phi sẽ không chịu trách nhiệm nếu mật khẩu của bạn rơi vào tay kẻ xấu.

2. Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ tự động được chuyển hướng đến bảng điều khiển người dùng của mình. Tên người dùng của bạn được hiển thị ở góc trên cùng bên trái.

Thêm ví Bitcoin

Tất cả các hoạt động của nền tảng đều có trên bảng điều khiển của bạn. Để thêm ví Bitcoin, hãy nhấp vào thêm tài khoản/MOMO. Cung cấp thông tin chi tiết về ví của bạn và nó sẽ được bổ sung ngay lập tức.

Bán thẻ quà tặng để lấy Bitcoin

Vì bạn đã đăng nhập, hãy làm theo các bước sau.

  • Nhấp vào bán thẻ quà tặng trên bảng điều khiển của bạn.
  • Chọn một thẻ quà tặng.
  • Chọn ví Bitcoin để ghi có và danh mục thẻ quà tặng.
  • Nhập số lượng thẻ quà tặng bằng đô la.
  • Tải lên hình ảnh thẻ quà tặng của bạn hoặc hình ảnh mã được gửi đến thư của bạn.
  • Thêm một ghi chú tùy chọn.
  • Nhấn gửi để xác nhận giao dịch.
  • Ví Astro Châu Phi của bạn sẽ được ghi có ngay sau khi Astro Châu Phi chấp thuận giao dịch.

Rút Bitcoin từ ví Astro Châu Phi sang Bitcoin

Bước này là bước cuối cùng và rất cần thiết vì đó là cách duy nhất bạn có thể truy cập tiền của mình.

Bạn đã đăng nhập, vì vậy bạn phải nhấp vào rút tiền và Bitcoin của bạn sẽ được chuyển từ ví Astro sang ví Bitcoin của bạn. Giờ đây, bạn có thể bán Bitcoin của mình trên các nền tảng trao đổi như Dart Africa và được trả tiền.

Vui lòng lưu ý rằng các bước này cũng có thể được sử dụng để bán thẻ quà tặng lấy naira, chỉ là thay vì thêm ví Bitcoin, bạn sẽ thêm tài khoản ngân hàng địa phương.

Mới giao dịch? Hãy thử bot giao dịch tiền điện tử hoặc sao chép giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *