Nói tôi hơi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý

Rate this post

Dược sĩ Tiến: Nói tôi hơi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý - ảnh 1

Sau khi làm web-drama và dẫn chương trình truyền hình thực tế, bác sĩ Tiến còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và vừa ra mắt dự án phim điện ảnh đầu tay mang tên Máu hạnh phúc. Nhân dịp này, anh đã chia sẻ với Thiếu niên về niềm đam mê nghệ thuật cũng như bày tỏ quan điểm về tiền bạc, tình yêu, tình bạn trong showbiz …

Tôi cay đắng vì những lời chỉ trích

* Xin chào bác sĩ Tiến! Bạn nghĩ sao nếu bộ phim của bạn không đạt được doanh thu phòng vé tương xứng với số tiền bạn đã đầu tư?

Bác sĩ Tiến: Tôi xem việc làm phim đầu tiên này là việc tôi bỏ tiền ra để học cách làm phim vì tôi không có thời gian 3, 4 năm để được đào tạo trong trường lớp như mọi người. Giờ muốn rút ngắn thời gian, tôi phải chấp nhận đóng thêm học phí. Chính vì vậy tôi không quan tâm quá nhiều đến việc phim lãi hay lỗ khi ra rạp mà điều quan trọng là sau khi làm phim này, tôi học được những gì mình có thể làm tốt hơn trong dự án tiếp theo.

Tuy nhiên, với tư cách là một thành viên của một ê-kíp mà tôi đã từng làm việc, tôi không thể nói ích kỷ như vậy, điều đó chẳng khác nào phản bác lại tất cả những hy sinh và tâm huyết của cả ê-kíp sản xuất. được sản xuất trong những ngày gian khổ ở Đà Lạt. Với tư cách là người đứng đầu tập thể làm nên tác phẩm, tôi vẫn mong phim được đón nhận tại rạp để mọi người cảm thấy công sức mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Về doanh thu phòng vé, tôi không đặt nhiều kỳ vọng, chỉ mong phim không thua.

* Bạn cho biết mình đầu tư làm phim và chấp nhận bỏ tiền tỷ, thậm chí hàng chục tỷ để mua bài học cho bản thân. Bạn có nghĩ tôi đang ngớ ngẩn không?

– Có thể với nhiều người, nghe tôi nói vậy sẽ thấy đó là sự ngông cuồng và ngạo mạn. Nhưng không, không có số tiền nào có thể mua được thời gian. Nếu tôi đi học một cách bài bản như bao anh chị khác thì 3, 4 năm ngồi trên ghế nhà trường, thời gian và tuổi trẻ họ có bỏ ra bao nhiêu tiền cũng không mua được. mặt sau. Vì vậy tôi ý thức rằng, một người ngoài cuộc như tôi muốn đi đường tắt thì phải hiểu nguyên tắc của nó, đó là trả lương cao hơn để tôi rút kinh nghiệm thực tế và làm việc nghiêm túc.

Nói thật, chỉ cần bỏ tiền ra học làm phim thì có thể đầu tư vào phim 3-4 tỷ, 5-7 tỷ vẫn học được cách làm phim, nhưng tôi muốn học cách làm phim, và tôi muốn thực hiện nó cùng một lúc. làm một sản phẩm nghiêm túc để khán giả thấy tôi thực sự tâm huyết. Có nhiều người nói với tôi rằng sản phẩm đầu tiên cũng được, nhưng tôi nghĩ ngược lại, sản phẩm đầu tiên phải là một sản phẩm rất nghiêm túc vì nếu hời hợt và không chỉn chu, tôi sẽ chuyển sang sản phẩm thứ hai. Dù tôi có làm tốt đến đâu cũng không ai quan tâm, họ nghĩ nó sẽ hời hợt như sản phẩm đầu tay. Vì vừa muốn học hỏi, vừa muốn làm ra một sản phẩm nghiêm túc, thỏa mãn đam mê nghệ thuật và được khán giả công nhận nên tôi phải bỏ ra nhiều hơn.

Dược sĩ Tiến: Nói tôi hơi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý - ảnh 2

Dược sĩ Tiến không ngại chi tiền tỷ để theo đuổi đam mê nghệ thuật dù chưa thu được lợi nhuận

* Anh từ một nam vương, làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp và giờ lại lấn sân sang đóng phim, anh có tham vọng gì trong showbiz?

– Tham vọng vào showbiz của tôi là được làm những gì mình thích. Thực ra vì thích những mảng showbiz nên tôi mới dấn thân vào. Niềm đam mê của tôi hồi đó là ca hát và gần đây là diễn xuất và điện ảnh; rằng một khi đã đam mê, tôi sẽ làm đến cùng.

Tôi có thói quen cay cú, cay cú vì bị chỉ trích, cay cú vì bị người ta chê bai, đôi khi tôi làm vậy chỉ để thỏa mãn bản thân, muốn chứng tỏ mình thực sự có năng lực và thực sự nghiêm túc. Nhiều người nói tôi chỉ biết chơi game, làm những trò lố bịch chứ không có tài năng gì. Tuy nhiên, không ai sinh ra đã có tài năng, tất cả là một quá trình học hỏi. Chính vì tôi không có nhiều tài lẻ nên tôi phải học nhiều và làm rất nhiều. Nếu trước đây tôi hát hay, diễn xuất tốt và không bị ai chê thì đến bây giờ tôi không còn động lực để cố gắng nữa sao? Vì vậy, sự cay đắng đó vừa là một tính xấu vừa là một đặc điểm tốt.

Tôi nghĩ rằng tính cách của mình phù hợp hơn với những thứ luôn thay đổi, liên tục chuyển động và nhiều thử thách hơn. Nếu như trước đây tôi chỉ là một dược sĩ, một giảng viên và hài lòng với cuộc sống sung túc thì tôi đã không rời Cần Thơ để vào Sài Gòn và bước vào showbiz.

* Anh vừa cho biết mình rất cay cú khi không được mọi người công nhận nhưng không ít lần anh xuất hiện với những hành động và trang phục quá lố. Một số người thường bắt đám đông bình luận, mổ xẻ mình, bất chấp họ có thích hay không. Đó có phải là tính cách của bạn?

– Không, mọi người hãy công bằng với tôi. Tôi là người làm việc trong lĩnh vực khoa học, có khi vào phòng thí nghiệm với áo blouse, mũ trùm đầu, có khi mặc áo sơ mi, quần tây khi giảng dạy. Vì vậy, trước đó, tôi không có cơ hội diện những bộ cánh “xộc xệch” như ý muốn. Tại các sự kiện thảm đỏ, họ khuyến khích tôi mặc trang phục phù hợp với cá tính, phù hợp với không gian và thời gian, tôi có cơ hội thể hiện sở thích và cá tính của mình. Nếu tôi đến một sự kiện trang trọng mà tôi làm điều đó thật lố bịch, không phù hợp. Cộng đồng mạng nếu vui thì thích cũng được, không thích thì thôi; Tôi không làm ảnh hưởng đến ai, không đụng chạm đến thuần phong mỹ tục. Gần đây tôi có lên mạng và đọc các bình luận khác nhau, không phải bình luận nào của khán giả cũng là tiêu cực.

Dược sĩ Tiến: Nói tôi hơi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý - ảnh 3

Quý ông quyền lực của Quý ông tiếp theo Tự tin thể hiện cá tính của mình qua trang phục

* Có vẻ như bạn đã chi rất nhiều tiền cho những sở thích và đam mê của mình nhưng vẫn chưa kiếm được bao nhiêu?

– Chính xác là như vậy, gần như đến giờ tôi vẫn chưa nhận được số tiền mà mình đã đầu tư cho nghệ thuật. Với mọi người thì có vẻ vô lý, nhưng với tôi, tôi cảm thấy hạnh phúc.

* Bạn đã tiêu bao nhiêu tiền cho đam mê của mình?

\N

– Tôi xin phép không chia sẻ số tiền mình bỏ ra vì tôi nghĩ nếu mình làm nghệ thuật, điều khán giả quan tâm không phải là mình bỏ ra bao nhiêu tiền mà là chất lượng sản phẩm mình tạo ra. . Nếu bạn làm ra một sản phẩm mà khán giả thấy không hay thì dù bạn có đầu tư 100 tỷ vào đó cũng là vô nghĩa. Tôi chưa kiếm được tiền từ nghệ thuật nhưng tôi rất vui vì hiện tại tôi đã đủ tài chính để tự do hoạt động nghệ thuật. Ít ra khi làm sản phẩm, tôi không cần kêu gọi tài trợ hay bỏ tiền mua bản quyền tài trợ, và tôi không bị ảnh hưởng bởi ai ngoài ý kiến ​​của bản thân. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Dược sĩ Tiến: Nói tôi hơi nghiêng về Hương Giang, tôi đồng ý - ảnh 4

Nam ngôi sao gốc Cần Thơ chia sẻ anh làm nghệ thuật vì đam mê, không màng tiền bạc

Tôi rất vui nếu mọi người đến với tôi vì tiền

* Với những người quen, người thân đã từng biết đến hình ảnh Dược sĩ Tiến trong trang phục áo blouse, nay nhìn thấy hình ảnh của anh trên thảm đỏ trong showbiz, họ có bị sốc không?

– Với những người chưa từng gặp, chưa từng tiếp xúc với tôi, việc tôi ăn mặc như vậy trên thảm đỏ, có người thích, có người không, nhưng với tất cả những ai đã từng tiếp xúc với tôi, họ cảm thấy tôi rất vui vì tôi có thể làm những gì tôi thích. Được tự do làm điều mình đam mê là mơ ước của nhiều người, nhưng không phải ai cũng làm được hoặc đủ can đảm làm nên không khỏi bàng hoàng. Ngoài ra, nếu họ đã biết tôi, họ biết sự kỳ quặc và kỳ quặc của tôi và yêu thích điều đó ở tôi.

Dược sĩ Tiến: Nói tôi hơi dựa dẫm vào Hương Giang, tôi đồng ý - ảnh 5

Dược sĩ Tiến và Hương Giang có mối quan hệ thân thiết

* Cái tên Dược sĩ Tiến thường được gắn với Hoa hậu Hương Giang, anh có nhận được những ý kiến ​​cho rằng anh dựa hơi cô ấy để nổi tiếng?

– Với tôi, Hương Giang là một ân nhân. Bởi vì cô ấy đã mang tôi trở lại cuộc sống sau khoảng thời gian mà niềm đam mê nghệ thuật của tôi đã chết. Nó chết bởi những bình luận tiêu cực, nó chết bởi những bình luận viển vông. Tôi đã từng có ý định từ bỏ mọi thứ liên quan đến nghệ thuật và chính Hương Giang là người đã cứu sống cô ấy. Nếu mọi người nói tôi hơi dựa hơi Hương Giang thì tôi đồng ý vì nhờ Hương Giang mà mọi người biết đến tôi nhiều hơn. Nhưng có một điều mọi người cần nhìn nhận một cách công bằng là Dược sĩ Tiến có hoạt động riêng hay không và có đủ năng lực hay không. Nếu bạn cảm thấy chưa rõ thì hãy tiếp tục theo dõi hành trình của tôi nhé. Tất nhiên, để nhiều người biết đến mình như ngày hôm nay, không thể phủ nhận công lao của Hương Giang. Vì vậy, nếu không có cô ấy, sẽ không có bác sĩ Tiến mà mọi người đang nhìn thấy ở đây.

* Trong một chương trình, anh có nói rằng anh tin tưởng Hương Giang đến mức đất mua chung cũng đứng tên cô ấy, không phụ thuộc vào tiền bạc, điều đó có đúng không?

– Thật đấy, vì tôi và Giang thân nhau nên đủ tin tưởng nhau. Tôi nghĩ những thứ phù du bên ngoài mình có thể sẵn sàng cho Giang nhiều hơn, nhưng không nhất thiết phải quá đề phòng bạn bè.

* Nhưng nhiều người nói rằng tình bạn trong showbiz thường không bền…

– Tôi chỉ có một phần trong showbiz. Một nửa của tôi là nghệ thuật, phần còn lại của tôi là một nhà khoa học, một nhà kinh doanh và mối quan hệ của tôi với Hương Giang là tình bạn giữa một người nghệ sĩ và một người lý trí. Thậm chí kết bạn trong showbiz, vậy thì sao? Trong tình bạn, tôi không hơn thua, biết nhường nhịn nên tin tưởng bạn bè thì không có gì đáng ngại. Nếu có bất kỳ vấn đề gì giữa hai chúng tôi, tôi nghĩ chúng tôi sẽ tìm cách giải quyết. Tôi tin vào khả năng nhìn người của mình, tôi cư xử tốt với bạn bè để họ không làm điều gì bất lợi cho tôi.

Dược sĩ Tiến: Nói tôi hơi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý - ảnh 6

Dược sĩ Tiến tuyên bố từ bỏ tình yêu chứ không phải từ bỏ đam mê nghệ thuật. Anh ấy cũng sẵn sàng chấp nhận những người đến với mình vì tiền

* Bạn nghĩ thế nào khi một ngày “nửa kia” của mình nói rằng bạn không muốn hoạt động nghệ thuật nữa mà chỉ lo kinh doanh và xây dựng tổ ấm?

– Tôi luôn có những cách để thuyết phục những người xung quanh, không phải ngay lập tức, có thể từ từ. Tuy nhiên, nếu ai đó không ủng hộ tôi hoạt động nghệ thuật, tôi nghĩ mình khó mà rung động trước người đó. Tính tôi rất lý trí và đam mê. Tình cảm giữa hai người có thể sẽ dần phai nhạt, vợ chồng sau này có thể sống với nhau vì nghĩa nhiều hơn là tình, nhưng vẫn nồng nàn, tình yêu với nghệ thuật của tôi chỉ lớn dần theo thời gian. nhưng không bị mất. Mọi người có thể thay đổi người bạn đời của mình, nhưng rất ít người có thể thay đổi niềm đam mê của họ. Vì vậy, nếu một người mà tôi chọn đồng hành cùng tôi, ít nhất một người phải hiểu điều này.

* Bạn có sợ những người tiếp cận mình, đến với mình chỉ vì vật chất?

– Cái gì cũng có giá của nó và dù những người đó đến với tôi vì lý do vật chất cũng không sao cả, tôi nghĩ đó là đặc quyền của người có tiền. Họ sẽ được bao quanh bởi nhiều người từ đó họ sẽ có nhiều sự lựa chọn, và việc lựa chọn ai là tùy thuộc vào họ. Một chàng trai yêu một cô gái không phải vì tính cách tốt mà vì cô ấy xinh đẹp, người ta ấn tượng về vẻ đẹp của cô ấy rồi từ từ yêu vì nội tâm của cô ấy. Tôi cũng vậy, có thể ban đầu họ đến với tôi vì tiền, nhưng sau khi tiếp xúc, thấy tôi đẹp và dễ thương, họ không cần tiền nữa mà chỉ cần tôi, tại sao tôi lại từ chối quyền lợi của tôi? đó là nó? Vì vậy, nếu mọi người đến với tôi vì tiền, tôi rất hoan nghênh.

* Cảm ơn vì đã chia sẻ!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *