Nokia tin rằng Metaverse sẽ thay thế smartphone trong tương lai

Rate this post

– Quảng cáo –

Nokia, hiện tin rằng metaverse sẽ khiến điện thoại biến mất.

Nokia, một trong những nhà sản xuất điện thoại di động đầu tiên, dự đoán sự sụp đổ của điện thoại di động dưới bàn tay của đảo ngược

– Quảng cáo –

Mặc dù điện thoại vẫn sẽ tồn tại, nhưng trải nghiệm metaverse sẽ hình thức giao tiếp chính trong nửa sau của thập kỷ này.

Trong khi các thiết bị thực tế tăng cường vẫn đang phát triển, Nokia tin rằng sự quan tâm của khán giả đối với các thiết bị này sẽ tăng lên, điều này sẽ thúc đẩy sự thay đổi lớn.

Trưởng phòng Chiến lược và Công nghệ tại Nokia Nishant Batra tự tin về điều này. Anh ta tuyên bố :

Chúng tôi tin rằng điện thoại thông minh sẽ bị vượt qua bởi trải nghiệm metaverse trong nửa sau của thập kỷ.

Nhưng có một số yếu tố phải được điều chỉnh để tương lai dựa trên metaverse này trở thành hiện thực, Batra tuyên bố.

Anh ấy đã giải thích:

Việc áp dụng rộng rãi công nghệ từ cả các tập đoàn và người tiêu dùng sẽ là yếu tố quan trọng để nó thực sự phát triển mạnh mẽ. điều này cũng sẽ phụ thuộc vào sự sẵn có của các thiết bị VR và AR được kết nối không dây tiện dụng, giá cả phải chăng.

Giá của kính VR metaverse phổ biến gần đây đã tăng lên, Meta đã tăng giá kính VR lên 400 đô la vào tháng Bảy. Đầu tháng này, công ty cũng đã giới thiệu một tùy chọn cao cấp, Quest Pro VR, có giá 1.500 USD.

Nokia dự đoán rằng tất cả kết nối này sẽ tạo ra lỗ hổng bảo mật và công ty cũng đang nỗ lực để đảm bảo an toàn cho người dùng trong metaverse.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *