Noragami Chương 105: Ngày phát hành, Bản quét thô, Spoiler và Đọc trực tuyến

Rate this post

noragami-101-phát hành

Noragami là một câu chuyện được viết rất hay kể về Thần Yato vô gia cư, vũ khí của anh ta, cộng sự Yukine, và học sinh trung học Hiyori. Đây là một manga shounen hành động siêu nhiên xuất sắc với những lát cắt của cuộc sống và những khoảnh khắc ấm lòng.

Vì vậy, hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ nói về Noragami – Chương 105 và thảo luận về ngày phát hành, bản quét thô bị rò rỉ, tiết lộ nội dung và cách đọc chính thức.

Noragami - Chương 104
Yukine Chỉ Thích Ngắm Cảnh – Noragami

Noragami Chương 105 Phát Đạte

truyện tranh Noragami qua Anh ấy đã ra khỏi nó được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Shōnen hàng tháng của Kodansha. Đây là một tạp chí shounen hàng tháng, nơi các chương mới được xuất bản vào ngày 6 hàng tháng. Vì thế Noragami Chương 105 sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2023.

Tuy nhiên, thường mất một thời gian trước khi các bản dịch xuất hiện. Vì vậy, bạn sẽ phải đợi ít nhất 2-4 trước khi chương dịch tiếng Anh có sẵn.

Noragami Chương 105 Bản quét thô, tiết lộ nội dung và thảo luậnN

Noragami - Chương 104
noragami yato

Hiện tại, bản quét thô và tiết lộ nội dung của Noragami Chương 105 vẫn chưa xuất hiện. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, bạn có thể quét thô Noragami Chương 105 trên Thứ năm, ngày 4 tháng 3.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận về chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r/Noragami.

Đọc trực tuyến ở đâu?

Hiện tại, không có cách nào chính thức để đọc các chương mới nhất trực tuyến ngoài việc chờ đợi Kodansha Hoa Kỳ để xuất bản tập dịch tiếng Anh của nó. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã phát hành tổng cộng 21 tập bằng tiếng Anh, có cả bản kỹ thuật số và bản in. Họ hiện đang chậm 2 tập so với chương hiện tại. Tùy chọn khác có sẵn là dựa vào bản dịch không chính thức của người hâm mộ.

Giới thiệu về bộ truyện

Noragami là một manga shounen Nhật Bản được viết và minh họa bởi Adachitoka. Bones đã chuyển thể phần tương tự thành anime dài 12 tập được phát sóng vào tháng 1 năm 2015, tiếp theo là phần thứ hai có tựa đề ‘Noragami: Aragato’ với tổng cộng 13 tập.

Câu chuyện kể về Yato, một vị thần nhỏ và tự xưng là “Thần giao hàng”, người mơ ước có hàng triệu tín đồ. Tuy nhiên, không có một ngôi đền nào dành riêng cho tên của anh ấy, mục tiêu của anh ấy còn lâu mới thành hiện thực. Anh ta dành cả ngày để làm những công việc lặt vặt với mức lương 5 yên một chiếc, cho đến khi người bạn vũ khí của anh ta chán ngấy người chủ vô dụng của cô ta và bỏ rơi anh ta.

Ngay khi mọi thứ dường như trở nên tồi tệ đối với vị thần, vận mệnh của anh ấy thay đổi khi một nữ sinh cấp hai, Hiyori Iki, được cho là đã cứu Yato khỏi một vụ tai nạn xe hơi, gánh chịu hậu quả cho anh ấy. Đáng chú ý, cô sống sót, nhưng sự kiện đã khiến linh hồn cô trở nên lỏng lẻo và do đó có thể rời khỏi cơ thể. Hiyori yêu cầu Yato đưa cô ấy trở lại bình thường, nhưng khi biết rằng anh ấy cần một đối tác mới để làm như vậy, cô miễn cưỡng đồng ý giúp anh ấy tìm một người. Và với sự giúp đỡ của Hiyori, vận may của Yato cuối cùng cũng có thể quay lại.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ tin tức nào liên quan đến Chương 105 của Noragami. Trong khi đó, hãy kiểm tra Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu Phần 3 Làm lại Healer mùa 2.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *