NSƯT Bảo Quốc xúc động khi xuất hiện tại ‘Kỷ niệm vui’

Rate this post

Tập 2 của Kỷ niệm vui vẻ cùng sự xuất hiện của các khách mời là những nghệ sĩ được khán giả yêu mến: Đạo diễn Xuân Phước (70 tuổi); ca sĩ Hồ Lệ Thu (thập niên 80); diễn viên Thúy Diễm (thập niên 90); diễn viên Gia Bảo (00) và diễn viên hài Lê Trang (10).

Diễn viên Gia Bảo tâm sự với MC Thảo Vân: “Tôi cảm thấy chương trình giống như một bữa cơm gia đình, với các thế hệ ngồi quây quần bên nhau.

Có con, Có cháu đang nghe cô bác, bố mẹ, ông bà truyền dạy những kinh nghiệm, kiến ​​thức mà thế hệ trẻ như chúng tôi chưa biết.”.

Thúy Diễm là người gốc Sài Gòn, cô cho biết bản thân rất thích những thứ mộc mạc, xưa cũ và chỉ khi xem chương trình, cô mới có thể hồi tưởng và học hỏi được những điều mới mẻ, thân thuộc và thân thương.

Về phía ca sĩ Hồ Lệ Thu, dù không bỏ tập nào của Kỷ niệm vui vẻlà một fan cứng chân chính nhưng đã lâu không nhận được lời mời, lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình, cô ấy thực sự rất vui.

NSƯT Bảo Quốc xúc động khi xuất hiện tại bộ ảnh 'Kỷ niệm vui' 1

Khách mời tại buổi biểu diễn. Ảnh: CTCC

Trong đoạn teaser cho tập 2, danh hài – NSƯT Bảo Quốc chính là khách mời đặc biệt của chương trình tuần này được hé lộ.

Sự xuất hiện bất ngờ của nghệ sĩ hài đầu tiên của miền Nam khiến MC Thảo Vân cùng các nghệ sĩ và khán giả vô cùng xúc động, bởi Bảo Quốc là nghệ sĩ gạo cội gắn liền với tuổi thơ và tuổi trẻ của nhiều thế hệ. .

Những câu hò, những tràng pháo tay không ngớt, những cảm xúc dâng trào là minh chứng cho tình cảm và sự ngưỡng mộ của khán giả dành cho người nghệ sĩ hơn 60 năm kinh nghiệm.

NSƯT Bảo Quốc xúc động khi xuất hiện tại bộ ảnh 'Kỷ niệm vui vẻ' 2

Nghệ sĩ Bảo Quốc bước lên sân khấu.

Vừa bước lên sân khấu, nghệ sĩ Bảo Quốc hóm hỉnh chỉ vào bức ảnh của mình: “Đây là anh trai sinh đôi của tôi” khiến khán giả cười không ngớt.

Tài năng và sự duyên dáng của nam diễn viên hài là luôn mang đến cho khán giả nguồn năng lượng vui vẻ và hài hước mà không phải ai cũng có được.

Ca sĩ Chí Thiện cho biết, từ nhỏ đã được bố dẫn đi xem kịch và phải đợi rất lâu mới được chụp ảnh cùng chú Bảo Quốc, chính niềm đam mê xem hài đã giúp anh nhen nhóm niềm đam mê âm nhạc. Nhắc đến nghệ thuật, khi đi ngủ, Chí Thiện lại mở tấu hài như một thói quen.

Nghệ sĩ Bảo Quốc hài hước trêu Chí Thiện: “Tôi đang ngủ trong khi mỉm cười”sự duyên dáng và sự hài hước giản dị của nam diễn viên hài khiến khán giả không thể nhịn được cười.

NSƯT Bảo Quốc xúc động khi xuất hiện tại bộ ảnh 'Kỷ niệm vui vẻ' 3

Ảnh nghệ sĩ Bảo Quốc.

NSND Tự Long cũng không giấu được cảm xúc: “Thế hệ của các bạn đã cho chúng tôi cảm giác an toàn. Các nghệ sĩ trẻ bây giờ học tập đức tính của thế hệ các cô chú. Đó không phải là sự khiêm tốn, đó là một nét văn hóa rất đẹp.

Chú Bảo Quốc có phong cách biểu diễn, cách nhả chữ Giống như không ai khác tạo ra một thương hiệu”.

NSƯT Bảo Quốc xúc động khi xuất hiện tại bộ ảnh 'Kỷ niệm vui' 4

Đội của NSND Tự Long.

Trong phần trò chuyện giao lưu, diễn viên trẻ Lê Trang cũng đặt ra một câu hỏi khá thú vị và có phần khó: “Thời đại của bạn là thời kỳ vinh quang, và vinh quang làm cho bạn trở nên giàu có. Có bao giờ anh nghèo khi nhiều nghệ sĩ cùng thời gặp nhiều khó khăn? “.

Một câu hỏi đơn giản, thẳng thắn nhưng là nỗi trăn trở của nhiều thế hệ nghệ sĩ. Đáp lại, nghệ sĩ Bảo Quốc bình thản: “Nếu bạn sinh ra sẽ giàu có, bạn sẽ giàu có, cha mẹ bạn sẽ giàu có, nhưng bạn không giàu có.

Tôi đã từng rất khó khăn khi không có tiền, nhưng tôi vẫn vượt qua được. Trong người chú không bao giờ có tiền, mọi việc đều do vợ lo. Nhiều khi khó khăn lắm nhưng vợ không nói để tôi yên tâm làm việc ”..

Gặp nghệ sĩ Bảo Quốc cũng là ông ngoại của mình trên sân khấu, diễn viên Gia Bảo không khỏi ngạc nhiên và xúc động: “Tôi không nghĩ ông nội sẽ xuất hiện hôm nay. Tôi rất xúc động vì cả tuổi thơ của tôi đều được trải qua với ông nội.

Tôi không ở gần bố nhiều, ông nội là người bố tuyệt vời của tôi. Ông nội dạy con tất cả những gì mà một người cha dạy con từ đạo đức đến nghề nghiệp.

NSƯT Bảo Quốc xúc động khi xuất hiện tại bộ ảnh 'Kỷ niệm vui' 5

Diễn viên Gia Bảo.

Trước đây, khi đi diễn, khán giả chỉ gọi tôi là cháu Bảo Quốc chứ không hề gọi tên khiến tôi rất buồn. Nhưng khi lớn lên, tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi được làm cháu của Bảo Quốc.

Thực ra, ông tôi chưa bao giờ khen hay dắt tay tôi. Ông nội đã dạy các con của mình một nghề mà tôi chưa bao giờ nói lời cảm ơn.

Và hôm nay tôi muốn nói lời cảm ơn đến ông nội của tôi vì tất cả những gì tôi có được trên cuộc đời này đều là do ông của tôi. Cảm ơn ông nội. “. Khoảnh khắc lặng lẽ và xúc động này đã khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

NSƯT Bảo Quốc xúc động khi xuất hiện tại 'Kỷ niệm vui' tập 6

Nghệ sĩ Bảo Quốc hát ca khúc trong chương trình.

Để đáp lại tấm lòng chân thành của khán giả, Bảo Quốc ngẫu hứng hát tặng anh ca khúc Ngày mai tôi cũng sẽ giàchất giọng trầm ấm, nhẹ nhàng, mộc mạc của người nghệ sĩ đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả.

Sự hóm hỉnh, duyên dáng của các nghệ sĩ hài khiến trường quay trở nên sôi động, náo nhiệt.

Cùng với sự xuất hiện của danh hài Bảo Quốc, MC Thảo Vân cho biết sẽ còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ gạo cội, đồng nghiệp cùng thời sẽ góp mặt trong chương trình.

Ai sẽ đứng chung sân khấu với danh hài? Những câu chuyện thú vị sẽ có trong Kỷ niệm vui vẻ tập 2, phát sóng lúc 21h15 tối nay 13/8 trên kênh VTV3 và YouTube Đông Tây Promotion.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *