NTK Lê Hoàng Hải ra mắt BST lấy cảm hứng từ “The Book of Life”

Rate this post

NTK Lê Hoàng Hải mong muốn mang đến “chiều sâu văn hóa” cho các nữ doanh nhân thành đạt

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ “The Book of Life”, tác phẩm nghệ thuật điêu khắc ấn tượng với những cánh bướm xinh đẹp và ngây thơ của nghệ sĩ David Kracov bao gồm 2.547 cánh bướm xinh đẹp đủ màu sắc.

NTK Lê Hoàng Hải thể hiện sự đồng cảm và tinh thần hướng tới giới trẻ qua BST “Cánh bướm hy vọng” – với mong muốn thế giới sớm vượt qua đại dịch, chiến tranh và khủng hoảng kinh tế. Mối liên hệ giữa quá khứ – hiện tại – tương lai tượng trưng cho sự huy hoàng, câu chuyện cổ tích và huyền bí.

Lê Hoàng Hải không ngần ngại sử dụng ngôn ngữ của thời trang để gửi gắm thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc: “Hãy cùng nhau phá bỏ mọi định kiến, rào cản trong xã hội, cùng khát khao hòa bình, đoàn kết để cùng bay tới tương lai”. Bộ sưu tập mang nét đặc trưng của một ” tone màu xanh, đồng, trắng, hồng “, được thiết kế với phong cách tả thực không chỉ độc đáo trong kỹ thuật cắt may, thêu tay, ứng dụng thủ công mà còn mang những giá trị thay đổi trong tâm trí giới trẻ về khát vọng bay cao. và vươn xa.

NTK Lê Hoàng Hải chia sẻ: “Cảm hứng và ý tưởng sáng tạo của Hải luôn đến từ mọi nơi, mọi lúc và dù là bất kỳ ai. Và trong BST lần này, Lê Hoàng Hải như thăng hoa với những cánh bướm huyền ảo được sắp đặt chu đáo trên từng mẫu váy, đặc biệt là sự uyển chuyển trong màu sắc, tạo nên sự hài hòa cho từng thiết kế. tiếp theo”.

Giám đốc Điều hành Thương hiệu Thời trang Cao cấp Lê Hoàng Hải, Nhà thiết kế Nguyễn Anh Huy nhấn mạnh thêm: “Chúng tôi rất tỉ mỉ trong sáng tạo của mình, với“ kỹ thuật thêu, đính thủ công cao cấp, tinh tế hàng đầu Việt Nam ”. Kỹ thuật xử lý và phối màu sinh động mang lại hiệu ứng cho bộ sưu tập mà không làm mất đi tính nghệ thuật và ý nghĩa của “Bướm hy vọng”. Qua đây, chúng tôi mong muốn khách hàng và công chúng hiểu rằng tác phẩm chúng tôi tâm huyết và yêu thích trở nên có ý nghĩa để làm đẹp cho giới trẻ và phụ nữ ở khắp mọi nơi và bất kỳ ai cũng có thể chạm vào nó. ”.

NTK Lê Hoàng Hải ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ
NTK Lê Hoàng Hải ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ
NTK Lê Hoàng Hải ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ
NTK Lê Hoàng Hải ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ
NTK Lê Hoàng Hải ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ

Bộ sưu tập mang màu sắc riêng, sức hút riêng nhưng tựu chung lại đều muốn gửi gắm đến công chúng sức mạnh, sự đồng cảm, động lực và khát vọng tương lai để mỗi người luôn tự tin thể hiện mình. và sống hết mình trong giây phút hiện tại.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.