Nữ diễn viên chuyên trị những vai đáng ghét, “đóng phim gì cũng ăn tát”?

Rate this post

Thứ Ba, ngày 16/08/2022 00:39 AM (GMT + 7)

Nữ diễn viên triển vọng của “vũ trụ VTV” liên tục bị bạn diễn tát trong loạt ảnh nóng.

Quỳnh Kool hiện là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của vũ trụ điện ảnh VTV. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình của đài và nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Hiện tại, Quỳnh Kool đang vào vai Sơn Ca – một cô gái xinh đẹp, cá tính trong phim “Nhà để xe hạnh phúc”. Đặc biệt, những cảnh tát Quỳnh Kool với các bạn diễn như Bình An hay Bảo Anh đang là tâm điểm chú ý của bộ phim.


Nữ diễn viên chuyên trị những vai đáng ghét,

Quỳnh Kool bị nhân vật My “sói” tát

Tuy nhiên, trước đó “bị” thẳng tay tát bạn diễn trong phim “Nhà để xe hạnh phúc”, Quỳnh Kool cũng bị tát năm lần bảy lượt khi đóng phim truyền hình dài tập của VTV. Vào phim “Quỳnh búp bê”, với vai Lan em gái Đào (diễn viên Lan Hương), Quỳnh Kool đã bị My “sói” (diễn viên Thu Quỳnh) tát hơn 15 cái cho một cảnh quay. Nữ diễn viên chia sẻ, cảnh tát này được lặp đi lặp lại 6-7 lần và sau cảnh quay, khuôn mặt cô bị “Sưng tấy, tê liệt đến não”. Cũng trong phim này, nhân vật của Quỳnh Kool còn bị Quỳnh búp bê (Phương Oanh) tát vì thái độ thô lỗ với chị gái.

Nữ diễn viên chuyên trị những vai đáng ghét

Lại một cái tát nữa mà Quỳnh Kool phải nhận trong “Quỳnh búp bê”

Trong bộ phim tiếp theo – “Quán trọ Balanha”Nữ diễn viên 9X này vẫn không thoát khỏi “cú tát” cuộc đời. Trong tập 11 của phim, Nhi (Quỳnh Kool) và Nhiên (diễn viên Trần Văn) đã có một cuộc ẩu đả dữ dội. Quỳnh Kool bị bạn diễn tát và túm tóc thật để có những cảnh quay sắc nét nhất. “Sau cảnh đó, cả hai chúng tôi đều thở hổn hển vì mất sức và tôi như bị tát cho ù tai”.Quỳnh Kool từng chia sẻ với báo giới.

Nữ diễn viên chuyên trị những vai đáng ghét

Cô tiếp tục bị tát vì ù tai trong “Balanha Inn”

Vào phim “Đặt hàng cô dâu”Vai diễn của Quỳnh Kool cũng bị mẹ tát không thương tiếc. Nguyên nhân là do cô ta có ý định cướp chồng của Yến (diễn viên Lan Phương) khiến Yến phải ra tay và nói thẳng với mẹ mình. Tuy nhiên, cái tát này lại khiến khán giả hả hê vì vai diễn “em gái mưa” do Quỳnh Kool đảm nhận bị nhiều người ghét vì tính cách mưu mô, nhiều mưu mô.

Nữ diễn viên chuyên trị những vai đáng ghét

Nữ diễn viên bị tát vì định cướp chồng người khác trong “Phận làm dâu”

Chưa thoát khỏi “nghiệp” bị ăn tát, Quỳnh Kool còn khiến khán giả “đau đớn” khi chứng kiến ​​cảnh cô nhận “liên tục những cái tát” trong phim. “Hãy nói lời yêu”. Trong phim này, cô tiếp tục vào vai “người thứ ba” khi cặp kè với một người đàn ông đã có gia đình. Và cái giá phải trả cho việc này chính là những cái tát ghen tuông đau đớn đến từ người vợ của mình. Sau khi hoàn thành cảnh quay, Quỳnh Kool đau đến mức chảy máu tai, vai sưng đỏ.

Nữ diễn viên chuyên trị những vai đáng ghét

Những cái tát như trời giáng mà Quỳnh Kool phải nhận trong “Hãy nói lời yêu”

Tuy nhiên, dù có thoát khỏi vai “em gái mưa” đáng ghét hay cô em ngỗ ngược để vào vai con gái ngoan thì Quỳnh Kool vẫn bị “ăn tát” trên màn ảnh như thường. Trong “Đừng làm tôi quên”Ngọc (Quỳnh Kool) bị mẹ (diễn viên Quách Thu Phương) đánh đập khi cho rằng bố cô có quan hệ mập mờ với bạn thân.

Nữ diễn viên chuyên trị những vai đáng ghét

Quỳnh Kool tiếp tục bị mẹ tát trong “Đừng làm con quên”

Nhiều khán giả nói đùa rằng Quỳnh Kool thực sự là “gái vàng của làng tát nước” khi đóng phim thì là phim điện ảnh. Tuy nhiên, khán giả cũng đánh giá cao sự hy sinh vì nghệ thuật và diễn xuất hết mình của cô. Chính sự xông xáo và dám chấp nhận thử thách này đã giúp cái tên Quỳnh Kool đến gần hơn với khán giả Việt.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/nu-dien-vien-chuyen-tri-vai-dang-ghet-34dong-phim-nao-an-tat-phim-n …

Ai là anh chàng đóng vai hot nhất

Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên quê Phú Thọ làm “bạn trai” trên màn ảnh Việt.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *