Nữ diễn viên lồng tiếng Haruka Yamazaki kết hôn với tay trống SHiN – Quan tâm

Rate this post


diễn viên lồng tiếng Haruka Yamazaki và tay trống SHiN đã thông báo trên tài khoản Twitter của họ vào ngày 5 tháng 2 rằng họ đã kết hôn. Yamazaki cũng đăng một video về cô ấy YouTube kênh chiếu cảnh cặp đôi in tờ đăng ký kết hôn tại một cửa hàng tiện lợi, điền vào các thủ tục giấy tờ và chuẩn bị cho đám cưới của họ.


Trong video, Yamazaki mô tả SHiN là “người mà tôi tôn trọng, người có suy nghĩ khác với tôi và mang lại cho tôi sự khích lệ tốt trong cả công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.” Cô ấy nhận xét rằng khuôn mặt của anh ấy trông rất ngầu khi anh ấy tiếp cận công việc của mình. Cô cũng nhìn lại mối quan hệ của họ đã tiến triển đến mức kết hôn như thế nào. Họ có nhiều sở thích chung như trượt tuyết, cắm trại, lái xe, trò chơi điện tử và bò sát. Cô ấy thích dành thời gian cho anh ấy, lưu ý rằng anh ấy sở hữu những đặc điểm đáng yêu khiến bản năng làm mẹ của cô ấy thích thú, đồng thời rất điềm tĩnh và đáng tin cậy trong nhiều trường hợp.

Cặp đôi cũng chia sẻ rất nhiều ảnh cưới trong tweet của họ:

Một thông tin nữa mà họ chia sẻ là chính SHiN đang đi đúc nhẫn cưới, chứng tỏ anh ấy là một người đàn ông đa tài.

Yamazaki được biết đến nhiều nhất với vai diễn Ruka Suirenji trong Hayate quản gia chiến đấuTomoyo Kanzaki trong Khi những trận chiến siêu nhiên trở nên phổ biếnHaru trong Bạn cùng phòng của tôi là một con mèoMirai Với lợi ích trong Các [email protected] Triệu Sống! SHiN là tay trống trong một số bài hát chủ đề anime và là tay trống phụ trong GRANDODEOcác buổi hòa nhạc trực tiếp. Anh ấy và Yamazaki đều làm việc trên Các [email protected] Triệu Sống! ngày nhà hát trò chơi trên điện thoại thông minh.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *