Nữ luật sư kỳ quặc Woo Young Woo tập 16 (tập cuối): Cái kết mở cho chuyện tình của Young Woo

Rate this post

Trong phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo Tập 15 có cảnh luật sư Jung Myung Seok tiến hành phẫu thuật sau khi anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày giai đoạn ba. Trước cửa phòng phẫu thuật, Woo Young Woo đã đến gặp tiền bối với lý do “Nếu có chuyện gì xảy ra, tôi sẽ không thể gặp lại anh”. Lời chia sẻ thẳng thắn từ nữ luật sư mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ càng khiến mẹ của luật sư Jung thêm lo lắng. Ngay sau đó, Jung Myung Seok đã lên tiếng giải thích và trấn an mẹ rằng: “Luật sư Woo không có ý xấu đâu. Hàn Quốc hiện là quốc gia số một trên thế giới về điều trị ung thư dạ dày. Tỷ lệ sống hơn 70% đấy cô ạ” t lo lắng.

Trước khi luật sư Jung kịp tuyên án, nữ luật sư Woo Young Woo đã thẳng thắn chia sẻ: “Con số đó còn bao gồm cả những trường hợp được phát hiện sớm. Với bệnh ung thư dạ dày giai đoạn 3 như bạn, tỷ lệ sống sót sau 5 năm sau phẫu thuật chỉ là 30 – 40 % “. Lời giải thích thẳng thắn từ phía Young Woo khiến luật sư Jung càng thêm khó xử vì mẹ anh rất hoang mang và lo lắng cho sức khỏe của con trai.

Nữ luật sư kỳ quặc Woo Young Woo tập 15: Luật sư Jung Myung Seok tiến hành phẫu thuật. (Ảnh chụp màn hình)

Luật sư Jung sau đó đã yêu cầu nhân viên bệnh viện nhanh chóng đưa anh vào phòng phẫu thuật. Phân cảnh luật sư Jang yêu cầu Woo Young Woo im lặng trong khi đàn em nhiệt tình cổ vũ “Hãy nhất định sống lại” nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ người xem: “Lời thoại của Young Woo vô cảm, khiến nhiều người rất thất vọng vì luật sư Jang mẹ lo lắng cho anh ấy ”; “Tôi thấy tiếc vì tình tiết gần cuối phim vô cảm quá” …

Ở một góc độ khác, nhiều người khác lại bênh vực nhà biên kịch Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo vì lý do Young Woo mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ và được giới thiệu ở đầu phim là một người có chỉ số EQ thấp và gặp khó khăn trong giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, nữ luật sư Young Woo có chỉ số IQ 164 và trí nhớ xuất chúng.

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo là tập cuối với cái kết mở cho chuyện tình Young Woo - Joon Ho?  - Ảnh 2.

“Luật sư Woo, chỉ cần anh ở bên em là anh hạnh phúc rồi. Muốn anh hạnh phúc thì em phải ở bên anh”, Joon Ho bày tỏ.

Chuyện tình giữa Young Woo – Joon Ho khi phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo 15 khép lại là điều khiến khán giả tò mò. Do nữ luật sư muốn chấm dứt chuyện hẹn hò với Joon Ho nên cả hai đã có cơ hội gặp mặt để nói chuyện thẳng thắn. “Luật sư Woo, chỉ cần ở bên anh là em vui rồi. Muốn anh hạnh phúc thì em phải ở bên anh.” Về phía Woo Young Woo, cô sợ mình sẽ khiến Joon Ho cô đơn khi ở bên.

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo là tập cuối với cái kết mở cho chuyện tình Young Woo - Joon Ho?  - Ảnh 3.

Luật sư Woo Young Woo có tình cảm với Joon Ho nhưng cô lại sợ làm anh cô đơn khi ở bên mình. (Ảnh chụp màn hình)

Nhìn thấy Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo tập 16 (tập cuối): Chuyện tình của Young Woo – Joon Ho thế nào?

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo phát sóng tập 16 vào tối nay (18/8), thu hút sự quan tâm của khán giả. Theo đó, nữ luật sư Woo Young Woo Trong tập này, cô sẽ phải đối mặt với mẹ ruột của mình là nữ luật sư Tae Soo Mi (do Jin Kyung thủ vai). Ít ai ngờ rằng Choi Sang Hyehon – em trai cùng cha khác mẹ của nữ luật sư Woo Young Woo lại là người liên quan đến vụ kiện mà cả mẹ của em gái đều ở “hai phe đối nghịch”. Em trai của Young Woo đã thừa nhận mọi lỗi lầm mà mình gây ra với mẹ. Tuy nhiên, cô quyết định không để anh ta thú nhận với cảnh sát sau hành vi sai trái của mình.

Cuối cùng, Choi Sang Hyehon đã đến gặp Woo Young Woo tại văn phòng luật sư của công ty luật Hanbada. Sau đó, Sang Hyehon đã ra hầu tòa và thừa nhận mọi lỗi lầm mà mình đã gây ra trước mặt mọi người.

Trong một diễn biến khác, luật sư Jung đã được xuất viện sau một thời gian điều trị bệnh ung thư. Anh và vợ cũ tới dự tiệc cùng luật sư Woo Young Woo và các đồng nghiệp sau khi công ty luật Hanbada thắng kiện trong vụ án trên. Trước câu hỏi của nữ luật sư Young Woo về việc liệu tiền bối có tiếp tục làm việc tại Hanbada hay không, luật sư Jung đã bỏ ngỏ câu trả lời.

Về câu chuyện tình yêu của Young Woo – Joon Ho vẫn là mối quan hệ đồng nghiệp cùng cơ quan. Kết thúc phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo tập 16, cả hai đã úp mở về việc phải đối mặt với nhau trong công việc. Cái kết mở cho chuyện tình của nữ luật sư Woo Young Woo – Joon Ho khiến khán giả càng thêm tò mò, chờ đợi phần 2 của phim sẽ được lên sóng trong thời gian tới.

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo là tập cuối với cái kết mở cho chuyện tình Young Woo - Joon Ho?  - Ảnh 4.

Joon Ho cười rạng rỡ khi gặp nữ luật sư Woo Young Woo ở cuối phim Nữ luật sư kỳ dị Woo Young Woo tập 16 (tập cuối). (Ảnh chụp màn hình)

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo là tập cuối với cái kết mở cho chuyện tình Young Woo - Joon Ho?  - Ảnh 5.

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo là tập cuối với cái kết mở cho chuyện tình của Young Woo – Joon Ho. (Ảnh chụp màn hình.

Nữ luật sư kỳ quặc Woo Young Woo tập 16 (tập cuối): Woo Young Woo đã chiến thắng mẹ ruột của mình trong phiên tòa cuối cùng. (Nguồn: ST)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *