Nữ thần tượng Kpop bị ‘ném đá’ vì mặc quần không đáy phản cảm trên tạp chí

Rate this post

Ngoài ra, một bộ phận còn bình luận bênh vực Soyeon: “Chiếc quần đó không thể mặc ra đường nhưng đó là một buổi chụp hình thời trang”, “Cá nhân tôi không thích những bộ quần áo đó vì chúng không hợp gu của tôi, nhưng chúng trông rất hợp với cô ấy”, “Nếu người mẫu là Lisa hay Jennie, bạn sẽ gọi đó là thời trang hoặc phong cách và nói rằng họ thật tuyệt vời. Thực ra, tôi nghĩ Lisa mặc kiểu quần này và mọi người không chê bai cô ấy “,” Cư dân mạng chỉ ghen tị với cô ấy “,” Đây là lý do tại sao người nổi tiếng khác với người bình thường “…

Nữ thần tượng Kpop bị ghét vì mặc quần không đáy lấp ló trên tạp chí-4
Nhiều người bênh vực trưởng nhóm (G) I-DLE.

Soyeon tên thật là Jeon So-yeon, sinh năm 1998 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô là ca sĩ, rapper, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất thu âm, trưởng nhóm nhạc nữ đa quốc gia (G) I-DLE do Cube Entertainment quản lý.

Cô trở nên nổi tiếng sau khi tham gia “Produce 101” mùa 1 và “Unpretty Rapstar” mùa 3. Cô cũng là một phần của dự án nhóm nhạc nữ SM Station X, Station Young, và lồng tiếng cho nhân vật này. Akali của game Liên minh huyền thoại Akali thuộc nhóm ảo K / DA và Sát thương thật.

Được biết, quần không đáy đang là xu hướng thời trang được các nhà mốt lăng xê trong năm nay, dự đoán sẽ gây “sốt” trong năm tới. Cụ thể, trong show diễn Xuân / Hè 2023 của Thom Browne, bộ trang phục trình diễn cuối cùng lấy cảm hứng từ những chàng cao bồi phương Tây với chiếc quần không đáy làm từ vải tuýt. Casablanca cũng giới thiệu chiếc quần tương tự trong show diễn Xuân Hè 2022. Các thương hiệu như Sim Khai, Eckhaus Latta… cũng đưa quần không đáy vào bộ sưu tập mới.

Nữ thần tượng Kpop bị ghét vì mặc quần không đáy lấp ló trên tạp chí-5
Casablanca …

Nữ thần tượng Kpop bị ghét vì mặc quần không đáy lấp ló trên tạp chí-6
… và Sim Khai lăng xê mốt quần không đáy.

Theo Tiền Phong

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.