Nutifood lập hat-trick “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” trong 3 năm liên tiếp

Rate this post

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” từ năm 2019 đến năm 2022.

Giải thưởng “Hattrick” “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Đây là kết quả của những nỗ lực từ lãnh đạo và nhân viên công ty trong việc xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả và kết nối cao.

hinh01.jpg
Nutifood là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” 3 năm liên tiếp 2019 – 2022.

Đây là giải thưởng nhân sự hàng đầu Châu Á do Tạp chí HR Asia tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những công ty có môi trường làm việc tốt nhất theo kết quả khảo sát và đánh giá nhân viên của Hội đồng Giám khảo. phần thưởng.

Vượt qua hơn 600 doanh nghiệp trong và ngoài nước, Nutifood tiếp tục là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” vào năm 2022 nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố như: tổ chức và văn hóa doanh nghiệp (CORE); chỉ số cảm xúc và động lực cá nhân (SELF); mức độ hòa đồng và năng động của tập thể (NHÓM).

Xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh

Nutifood xây dựng “Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á” bằng nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc, có bản sắc và được chắt lọc, chắt lọc trong suốt hơn 20 năm phát triển.

Với triết lý kinh doanh được đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập “Mỗi sản phẩm làm ra đều đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cấp thiết của cộng đồng”, nhân viên Nutifood cảm nhận được giá trị của những đóng góp của mình. Để phục vụ bạn, gia đình bạn và cộng đồng một cách tốt nhất.

Tinh thần này giúp nhân viên tự hào về công việc và gắn bó hơn với công ty, đồng thời là “kim chỉ nam” giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc.

Đồng thời, các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Nutifood luôn được sự đồng hành và tham gia của đông đảo người lao động.

02.jpg
Trong 6 tháng đầu năm 2022, Nutifood triển khai chương trình “Cùng mẹ, đủ sữa cho con” với các sản phẩm sữa hỗ trợ 40% để trẻ em Việt Nam không phải cắt giảm khẩu phần dinh dưỡng vì kinh tế khó khăn sau đại dịch. Covid-19.

Khi dịch bệnh Covid-19 hoành hành, ngoài việc ở lại nhà máy để duy trì sản xuất, Nutifood triển khai hàng loạt chương trình trợ giá nhằm tiếp thêm nghị lực cho người dân chống chọi với bệnh tật.

Nhiều nhân viên công ty đã tình nguyện trở thành “chủ hàng” để kịp thời giao sữa đến tận tay người tiêu dùng.

Văn hóa “cho đi” được lan tỏa sâu rộng từ ban lãnh đạo công ty đến đội ngũ nhân viên, tạo nền tảng vững chắc để Nutifood quản lý hiệu quả nguồn nhân lực, gắn kết mọi người cùng hướng tới một mục tiêu chung.

Chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp, Phó Chủ tịch HĐQT Nutifood Trần Bảo Minh cho biết: “Chúng tôi cố gắng để nhân viên Nutifood đến công ty với sự hào hứng và tự hào về các dự án mà họ đang tham gia và trở về nhà trong niềm hạnh phúc. Nhờ đó, mỗi nhân viên đều phát huy được năng lực của bản thân một cách tốt nhất nhằm mang đến những sản phẩm với lợi ích tối ưu cho khách hàng và giúp công ty đạt được sự tăng trưởng bền vững qua từng năm ”.

Chính văn hóa mang bản sắc riêng, giàu “chất” của Nutifood và tốc độ phát triển nhanh đã thu hút nhân tài từ nhiều lĩnh vực ứng tuyển và gia nhập trong thời gian qua, ông Trần Bảo Minh cho biết thêm.

Chiến lược nuôi dưỡng nhân viên tiềm năng cao

Tại Nutifood, sự cống hiến và nỗ lực của đội ngũ nhân viên được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Năm 2022, Nutifood ghi nhận tỷ lệ thăng tiến nội bộ ấn tượng gần 60%, nhiều nhân sự cấp cao hiện đã bắt đầu làm việc tại công ty với cấp bậc nhân viên.

Đặc biệt trong thời điểm đại dịch bùng phát, khi nhiều doanh nghiệp cắt giảm chi phí hoạt động, Nutifood không những không cắt giảm nhân sự mà còn duy trì chế độ khen thưởng cuối năm cho người lao động dù công ty gặp rất nhiều khó khăn do Covid-19.

03.jpg
Các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc luôn được Nutifood ghi nhận và khen thưởng.

Đáng chú ý, lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động, Ban lãnh đạo Nutifood đã nhận được sự đồng thuận cao của lãnh đạo các cấp trong việc không tăng lương định kỳ, bỏ toàn bộ kinh phí này để điều chỉnh lương cho người lao động. Nhân Viên.

Qua đó động viên, khích lệ và nuôi dưỡng nhiệt huyết của thế hệ sau đồng thời chia sẻ những khó khăn do Covid-19 mang lại.

Bảo Quý Đông Giang (Phòng CSHS) vui mừng nhớ lại: “Tôi vào công ty vào đúng đợt đại dịch nên khi các công ty khác cắt giảm nhân sự, tôi cũng rất lo lắng. Lúc đó, tôi chỉ biết cố gắng hơn mỗi ngày để giữ được công việc vốn khó kiếm được. Tôi rất vui vì được ký hợp đồng chính thức và nhận thưởng cuối năm dù mới vào công ty chưa đầy một năm. Điều khiến tôi ngạc nhiên hơn nữa là tháng 4 vừa rồi, tôi cũng được tăng lương ”.

“Sau hơn một năm làm việc tại đây, tôi muốn gắn bó lâu hơn với công ty vì đã học hỏi được nhiều kiến ​​thức chuyên môn rất bổ ích”. Giang hào hứng nói.

Nhờ những bước đi đúng đắn trong chiến lược xây dựng, phát triển và quản lý nguồn nhân lực, Nutifood đã trở thành “ngôi nhà thứ hai” của tập thể cán bộ nhân viên công ty.

Tại đây, họ có thể khám phá và tự hào về giá trị bản thân, đánh thức tiềm năng thông qua môi trường làm việc hạnh phúc, tự hào góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng cho xã hội. .

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *