Ô Sến sẽ gây ‘bão mạng’ với ‘Mask Singer’ vào cuối tuần này?

Rate this post

Về cuối, Các myêu cầu Sing Việt Nam – Xấp xỉ Sối mHở? NVâng ngày càng gay cấn khiến khán giả vừa háo hức vừa hồi hộp chờ đợi kết quả. Tập 12 dường như kịch tính hơn với sự xuất hiện của 3 giọng ca khủng đã tạo được thiện cảm lớn của người xem thời gian qua: Cô Mây, Kỳ Dạ Hoa và Ô Sen.

Ô Sến sẽ gây 'bão mạng' với 'Mask Singer' vào cuối tuần này?  - 1.  ảnh

Kỳ 12 The masked singer Việt Nam – Ca sĩ giấu mặt sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 01/10 trên kênh Vie Channel – HTV2, Vie ENTERTAINMENT và siêu ứng dụng VieON.

Không chỉ sở hữu giọng hát đầy nội lực, sự táo bạo trong cách chọn bài của cả ba nhân vật linh vật đã khiến ban cố vấn và khán giả liên tục “tròn mắt” vì ngạc nhiên. Chính vì vậy, tập 12 được ví như nơi hội tụ của dàn “thần chết” khiến những ai yêu mến 3 giọng ca này không khỏi bồi hồi.

Bước vào vòng thi với những đối thủ nặng ký, Kỳ Dạ Hoa sẽ một lần nữa khẳng định sự đa sắc của mình khi thử sức với một ca khúc cực “khó”. Đoạn teaser cho thấy, mentor Tóc Tiên phải gọi màn trình diễn của Kỳ Dạ Hoa là “khủng”, còn MC Ngô Kiến Huy thì cho rằng nhân vật này mang đến “cơn địa chấn” cho thế giới. Ca sĩ giấu mặt Việt Nam.

Ô Sến sẽ gây 'bão mạng' với 'Mask Singer' vào cuối tuần này?  - ảnh 2

Dù sở hữu kỹ năng thanh nhạc vượt trội và giọng hát hay, cảm động nhưng liệu Ô Sen có phải là nhân vật gặp nguy hiểm và phải xuất trận như dự đoán?

\N

Với Ô Sen – người liên tục khiến các cố vấn phải nể phục mỗi khi xuất hiện, có thể nói đây là cái tên khiến mọi đối thủ phải dè chừng. Ở vòng thi quan trọng này, Ô Sen đã chọn một ca khúc mà theo ban cố vấn là vô cùng khó. Tóc Tiên thừa nhận: “Tôi sẽ không gọi đây là nghệ sĩ hay ca sĩ, tôi nghĩ đây là một kiệt tác, bậc thầy về giọng hát, kỹ thuật thanh nhạc. Vì phải cần một người có kỹ thuật thanh nhạc cực chuẩn và nội lực sâu sắc mới có thể thay đổi được như vậy”. Đó … Màn trình diễn vừa rồi đối với Tiên chắc chắn là một tuyệt phẩm và sẽ gây chấn động mạng xã hội. “.

Ô Sến sẽ gây 'bão mạng' với 'Mask Singer' vào cuối tuần này?  - 3.  ảnh

Hội đồng cố vấn tập 12 gồm: Tóc Tiên, Trấn Thành, Đức Phúc, ViruSs và Hứa Kim Tuyền

Một nhân vật đáng mong đợi không kém với những màn biến hình “ngoại lai” là Lady May. Không chỉ thu hút người xem bằng màn đối đáp đáng yêu, hài hước trước các câu hỏi của MC và hội đồng cố vấn, Lady May lần này tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, hứa hẹn khiến người hâm mộ “mắt chữ A, mồm chữ O”. ”Trước những nốt cao đột phá trong tiết mục của mình.

Sự cạnh tranh giữa 3 màu sắc âm nhạc khác nhau trong tập 12 Ca sĩ mặt nạ cuối tuần này sẽ tiếp tục khuấy động… cảm xúc của người xem. Ngay cả Tóc Tiên, dù đã có cơ hội chứng kiến ​​xuyên suốt các tiết mục từ đầu chương trình đến giờ nhưng cô vẫn không khỏi “đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trước sự biến hóa khôn lường của tất cả các linh vật trong chương trình, đặc biệt đối với 3 linh vật này, sự biến hóa cũng được thúc đẩy rất nhiều, ngày nay chính chúng đã phá bỏ giới hạn của mình để vươn tới những nấc thang cao hơn nữa… ”.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *