Okubo vs. Seki, Vòng cuối cùng! Ngày phát hành

Rate this post

Sự chờ đợi của bạn cho chương tiếp theo của Kengan Omega đã kết thúc. Do đó, phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là Kengan Omega Chương 198. Và người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp người chiến thắng trong cuộc chiến đang diễn ra tại hiệp hội ngay bây giờ. Cả Seki và Okubo đều là những kiểu người chơi luôn chấp nhận thử thách trong suốt cuộc đời của họ. Vì vậy, tất cả những kinh nghiệm đó sẽ thể hiện trong cách họ chiến đấu lần này. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Ở phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được theo dõi diễn biến của cuộc chiến này. Nhưng trước khi biết tên, sẽ có rất nhiều động tác và đòn tấn công mới. Và người chiến thắng sẽ chỉ tăng một hoặc hai độ! Hãy tiếp tục đọc để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Kengan Omega Chap 198

Kengan Omega Chap 198: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của các chương như vậy hiếm khi được công khai. Do đó, người hâm mộ có thể phải đợi cho đến khi chương này được phát hành để bắt kịp các chi tiết cốt truyện tương ứng. Trong cảnh cuối cùng, chúng ta thấy rằng có một cuộc tấn công mà không ai biết. Vào cuối tám giây vàng, Seki đã nghĩ ra đòn tấn công mang tên Shining Wizard.

Và như vậy, chương mới sẽ mở ra với một số khái niệm và trình tự chiến đấu mới thú vị. Cuộc chiến giữa hai nhà vô địch chuyên nghiệp sẽ diễn ra. Và cả hai đều có một số động thái mới thú vị để trình bày với các tầng. Kengan Omega Chương 198 sẽ kết thúc với việc công bố người chiến thắng. Và bạn sẽ nhận được tên đó ngay tại đây đầu tiên!

Kengan Omega Chap 197

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 197 là “Tám giây vàng”. Chương này bắt đầu với lời giải thích rằng có một lượng lớn oxy trong não. Điều này xảy ra khi một người chơi đang ở đỉnh điểm của cuộc giao tranh. Sau đó, chúng ta thấy rằng chính người chơi chuyên nghiệp đã biết rằng anh ta chỉ có tám giây để loại bỏ mối nguy hiểm này. Trong khoảng thời gian ngắn này, chúng tôi thấy rằng một người chơi bỏ cả suy nghĩ và hơi thở. Tại một thời điểm, anh ấy cũng ngừng suy nghĩ về mọi khía cạnh của cuộc sống.

Và do đó, người hâm mộ được xem một màn trình diễn tuyệt vời của Okubo. Những người ngoài cuộc nhanh chóng nhận ra rằng đây là cùng một nguyên tắc được thấy ở Kiryu Setsuna. Cảnh cuối của chương nhìn vào sự thay đổi đáng kinh ngạc của Seki Bayashi trong chuyến đi chơi. Cuối cùng, cuộc tấn công đáng kinh ngạc nhất diễn ra, được gọi là Shining Wizard.

Kengan Omega Chap 198

Kengan Omega Chap 198: Ngày phát hành

Khi chúng tôi viết, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái mới. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể xem phần tiếp theo sau vài ngày nữa. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Kengan Omega Chương 198 là ngày 23 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *