OKX giới thiệu chiến dịch “Ngày hội bóng đá OKX” với tổng giải thưởng lên đến 3 triệu USD

Rate this post

– Quảng cáo –

Để chào mừng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu OKX đã khởi động một chiến dịch Các dịch vụ của Lễ hội bóng đá OKX bao gồm: NFT, Cuộc thi Giao dịch và các ưu đãi Đặt cược đặc biệt. Sự kiện này sẽ được tổ chức xuyên suốt mùa lễ hội bóng đá Worldcup 2022 trên nền tảng OKX Earn.

Chiến dịch Ngày hội bóng đá OKX, bao gồm 3 hoạt động chính:

  • Cúp bóng đá NFT
  • Cuộc thi giao dịch Cúp bóng đá OKX năm 2022
  • Kiếm Super Hatrick

– Quảng cáo –

1 / Bắt đầu với hoạt động NFT Football Cup, tổng giải thưởng lên đến 1 triệu USD spot.

Cụ thể, kể từ ngày 8 tháng 11 năm 2022, mỗi người dùng có thể thưởng 3 NFT Worldcups miễn phí – dựa trên đội tuyển quốc gia yêu thích của họ.

Khi sở hữu NFT, với mỗi chiến thắng tại vòng bảng Worldcup của đội tương ứng, bạn có cơ hội nhận được phần thưởng chia đều 20.000 USDT.

Hơn nữa, với mỗi NFT được đúc thành công, OKX sẽ cộng thêm 10 USDT vào tổng giải thưởng, điều này làm tăng giá trị phần thưởng và người dùng có thể dễ dàng tham gia với bất kỳ loại ví ETH nào (ví OKX, Metamask, Phantom …)

Tìm hiểu thêm về OKX NFT Football Cup tại đây

2 / Sau khi Worldcup bắt đầu vào giữa tháng 11, đồng thời với chương trình tiếp theo sẽ được giới thiệu bởi OKX: Cuộc thi giao dịch Cúp bóng đá OKX 2022.

Cụ thể, người dùng có thể tạo hoặc tham gia “đội giao dịch” gồm 10 người, thể hiện kỹ năng giao dịch của họ và cạnh tranh với “đội giao dịch” trên khắp thế giới để giành giải thưởng lên đến 2 triệu USD.

Đặc biệt, các ưu đãi khác (ưu đãi cho người dùng mới, ưu đãi giới thiệu người dùng …) vẫn sẽ được áp dụng đồng thời và xuyên suốt.

3 / Và cuối cùng, không để các Fan Bóng đá phải thất vọng, chương trình thứ 3 – Kiếm Super Hatrick sẽ được giới thiệu vào ngày 11/11/2022.

Các Fantokens được niêm yết chính thức trên OKX như: Manchester City ($ CITY), Bồ Đào Nha ($ POR), Argentina ($ ARG), Flamengo ($ MENGO) và Chiliz ($ CHZ) sẽ có APY cực kỳ hấp dẫn, tăng lên. đến:

  • 300% APY cho mã thông báo $ CITY (đối tác OKX chính thức)
  • GIẢM GIÁ 200% cho các mã thông báo $ POR, $ ARG, $ MORE

Và cuối cùng, các mã thông báo $ CHZ, $ ARG, $ CITY, $ POR cũng sẽ được thêm vào Những chiếc hộp bí ẩnlàm tăng giá trị phần thưởng lên đến 10.000 USD.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *