Okx ra mắt Okx Collective, trải nghiệm Metaverse được cung cấp bởi các cầu thủ bóng đá Manchester City – Tin tức Bitcoin Metaverse

Rate this post

Okx, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường, đã công bố ra mắt trải nghiệm metaverse tập trung vào bóng đá của mình, được gọi là “Okx Collective”. Trải nghiệm nhập vai sẽ bao gồm Jack Grealish, Rúben Dias, Ilkay Gündoğan và Alex Greenwood, những ngôi sao đến từ Manchester City, nhà đương kim vô địch Premier League.

Okx để khởi chạy Okx Collective Metaverse

Các câu lạc bộ thể thao và các cầu thủ của họ ngày càng có xu hướng điều chỉnh các nền tảng metaverse để mang lại trải nghiệm nhập vai mới cho người hâm mộ. Okx, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch, sẽ ra mắt trải nghiệm metaverse của riêng mình được thiết kế đặc biệt cho người hâm mộ bóng đá.

Công ty đã hợp tác với một nhóm cầu thủ của nhà đương kim vô địch Premier League, giải bóng đá hạng nhất của Vương quốc Anh, để tạo ra một nền tảng giúp người hâm mộ tương tác với các ngôi sao của họ và xem qua các hoạt động của họ trong và ngoài sân cỏ. Trong một thông cáo báo chí, sàn giao dịch giải thích tập thể sẽ cung cấp một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của những ngôi sao này, những người sẽ cho nền tảng này mượn âm nhạc đào tạo, nội dung và trải nghiệm kỹ thuật số dựa trên NFT độc quyền của họ.

Các câu lạc bộ bóng đá đặc biệt quan tâm và tích cực bổ sung thêm những trải nghiệm kiểu này để làm phong phú và thắt chặt mối quan hệ với người hâm mộ. Về sự giao thoa giữa bóng đá và công nghệ metaverse, Haider Rafique, CMO tại Okx, cho biết:

Giới thiệu các cầu thủ ưu tú với metaverse mới thành lập của chúng tôi là chia sẻ những khả năng vô hạn của Web3 và mời người hâm mộ trực tiếp trải nghiệm. Web3 có tiềm năng lớn hơn mọi thứ trước đó.

Người chơi và bối cảnh nổi bật

Các cầu thủ trong tập thể Okx đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Bốn thành phố Manchester sẽ cung cấp nội dung của họ cho nền tảng, bao gồm cựu binh Ilkay Gündoğan, Jack Grealish, Ruben Santos và Alex Greenwood từ các hàng của đội nữ Manchester City. Grealish tin rằng việc đưa bóng đá vào metaverse sẽ mang đến cho người hâm mộ một bức tranh toàn cảnh mới về môn thể thao này. Anh ấy đã giải thích:

Kết hợp bóng đá và metaverse đưa người hâm mộ đến gần hơn với hành động! Tôi đã rất vui khi đưa hồ sơ kỹ thuật số của mình vào cuộc sống với sự hỗ trợ của Câu lạc bộ và Okx.

Greenwood cho biết mối liên hệ này với metaverse và thế giới kỹ thuật số có thể có lợi cho hệ sinh thái. Cô ấy đã tuyên bố:

Chúng tôi nói rất nhiều về sự phát triển của bóng đá và có vẻ như khám phá không gian này là bước tiếp theo.

Các câu lạc bộ bóng đá châu Âu khác như Real Madrid và FC Barcelona, ​​​​và thậm chí cả các giải đấu như Laliga Tây Ban Nha cũng đã đưa ra các sáng kiến ​​​​dựa trên metaverse và NFT trước đây, với nhiều kết quả khác nhau.

Thẻ trong câu chuyện này

Alex Greenwood, đính hôn, người hâm mộ, Haider Rafique, Ilkay Gündoğan, Jack Grealish, thành phố manchester, Metaverse, Okx, Okx Collective, Ruben Santos, bóng đá, Web3

Bạn nghĩ gì về sự ra mắt của Okx Collective? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo về tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả mình là người đến muộn trong trò chơi, tham gia vào thế giới tiền điện tử khi giá tăng vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có tài khoản ngân hàng và không được phục vụ.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *