Ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ chưa lắng xuống, Pha Lê lại mắc sai lầm

Rate this post

Sau khi tranh cãi về việc phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ Chiêm Quốc Thái chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, dân tình không khỏi xôn xao khi trên trang cá nhân Pha Lê chia sẻ hình ảnh cô đã lập giấy phép hành nghề qua một Thừa Thiên Huế. phát lại tại Văn phòng Chưởng ấn Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Động thái này của người đẹp khiến dân tình xôn xao.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: “Bạn có thể chỉnh sửa và xóa trên trang Facebook cá nhân của mình, nhưng bạn không thể che giấu sự thật đã được ghi lại. Vu khống là vu khống, bịa đặt là bịa đặt. Rất may là toàn bộ sự việc đã được ghi lại kịp thời. Miễn là pháp luật còn tồn tại.” công lý phải được thực hiện. “

Ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ chưa lắng xuống, Pha Lê lại lên tiếng khẳng định 'không thể che giấu sự thật' Ảnh 1
Pha Lê là nữ ca sĩ nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của dư luận trong thời gian gần đây
Ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ chưa lắng xuống, Pha Lê lại lên tiếng khẳng định 'không thể che đậy sự thật' Ảnh 2
Hình ảnh độ của Pha lê

Ở phần bình luận, cư dân mạng đều ủng hộ hành động dứt khoát của nữ ca sĩ. Dù không nói rõ mục đích nhưng một số người cho rằng Pha Lê bắt đầu nhờ pháp luật can thiệp vào ồn ào giữa cô và bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong thời gian gần đây. Cách đây không lâu, ca sĩ và vị bác sĩ này từng xảy ra tranh cãi về việc người đẹp đến thẩm mỹ viện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái để phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành ca phẫu thuật, Pha Lê cảm thấy không đạt như mong muốn ban đầu. Kể từ đó, hai bên liên tục đưa ra những chứng cứ, lý lẽ khác nhau để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng.

Ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ chưa lắng xuống, Pha Lê lại lên tiếng khẳng định 'không thể che giấu sự thật' Ảnh 3
Để chứng minh lời mình nói là thật, người đẹp từng không ngại “chửi độc” trên mạng xã hội

Xem thêm: Shark Bình không hòa giải được với vợ, khẳng định Phương Oanh không phải ‘người thứ ba’

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *