One Piece Chap 1077 Spoiler BỊ HOÃN, Rò rỉ Reddit, Bản quét thô và Ngày phát hành chương

Rate this post

one-piece-1077-spoilers-delayed

One Piece, như tất cả đều biết, là một trong những bộ truyện tranh dài nhất và vẫn là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất sau hai thập kỷ với hơn hàng triệu người hâm mộ nó hàng tuần.

Câu chuyện gần đây đã cung cấp cho chúng ta một số biến động lớn bao gồm cả cách trái ác quỷ được sinh ra trong các chương mới nhất, một số trong số đó không chỉ làm rung chuyển nền tảng của cốt truyện cho đến nay mà còn cung cấp cho chúng ta một số cảnh sử thi mới mà chúng ta không thể chờ đợi để xem hoạt hình.

Những người hâm mộ như tôi và bạn rất hào hứng muốn xem những gì Oda Sensei đang chuẩn bị tiết lộ. Vì vậy, trong phần còn lại của bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả những thông tin đã biết và chưa biết liên quan đến One Piece Chap 1077 spoilers và rò rỉ.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về ngày phát hành của nó, liệu có rò rỉ khi nào có tiết lộ nội dung và bản quét thô hay không, và nhiều thông tin khác về một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất của thời kỳ hiện đại. Đây là nơi mang đến cho bạn các bản cập nhật chương mới nhất của One Piece.

One Piece manga 1077 Spoilers, Leaks và Raw Scans từ Reddit và Twitter

  • One Piece 1077 Tình trạng spoiler: Vẫn chưa ra mắt (Hãy theo dõi subreddit r/OnePiece chính thức và trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất)

Hiện tại, vẫn chưa có spoiler chương 1077 của One Piece. Các rò rỉ thường bắt đầu xuất hiện vào thứ Năm trên các diễn đàn internet như 4chan, Reddit và Twitter.

Các spoilers dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu nổi lên bởi thứ ba, ngày 7 tháng 3 năm 2023 trong khi bản quét thô và bản tóm tắt đầy đủ vào Thứ Sáu, ngày 10 tháng Ba. Có khả năng chúng ta sẽ nhận được những thông tin tiết lộ sớm giống như năm ngoái trong năm mới. Chúng tôi sẽ cập nhật nội dung tiết lộ nội dung bài viết ngay khi chúng xuất hiện trực tuyến.

Trong khi chúng tôi chờ đợi phần tiết lộ chương 1077, bạn có thể xem điều thú vị này hình minh họa what-if của Yamato do chính Eiichiro Oda vẽ.

Oda mô tả hình minh họa của mình là, “ Điều gì sẽ xảy ra nếu Yamato là Oiran số 1 của Wanokuni?”

Những kẻ phá hoại thường bắt nguồn từ Nhật Bản, nơi các nhân viên tại các hiệu sách rò rỉ phần Tạp chí Shonen mà họ nhận được trước để bày bán. Các nhân viên đã lợi dụng điều này và bán hết các Bản thô để kiếm chút tiếng tăm trên mạng.

One Piece chap 1077 Ngày giờ phát hành

One Piece của Oda Eiichiro được xuất bản trên Weekly Shounen Jump của Shueisha, nơi các chương mới được phát hành hàng tuần vào Chủ nhật hàng tuần, đồng thời cũng có các manga Shonen nổi tiếng hơn như My Hero Academia, Black Clover và Jujutsu Kaisen. One Piece Chương 1077 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023 lúc 12:00 sáng JST.

Tiêu đề của chương, cũng như số trang, cho đến thời điểm này vẫn chưa được biết.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là thời điểm chương 1077 của One Piece sẽ có sẵn để đọc trên VIZ và MangaPlus:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Chủ Nhật
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Chủ Nhật
  • Giờ miền Đông: Trưa ngày Chủ Nhật
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Chủ nhật

Manga One Piece có Nghỉ trong tuần này không?

Thật không may Vâng, bộ truyện đang tạm nghỉ vào tuần này và chương này sẽ phát hành như dự kiến ​​vào Chủ nhật tới trừ khi có một đợt nghỉ đáng kể. Hãy theo dõi bộ đếm ngược bên dưới để biết thời gian chính xác chương sẽ giảm.

Đếm Ngược Cho Ch. 1077

Đếm ngược

One Piece chap 1077 Cốt truyện và tóm tắty

Spoiler One Piece 1076, Rò rỉ Reddit, Bản quét thô và Ngày phát hành chương
MỘT MẢNH CÓ THẬT

Cốt truyện của One Piece Chương 1077 hiện chưa được biết và dự kiến ​​​​sẽ phát hành vào thứ Sáu. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bản tóm tắt ngắn về một trong các chương trước để giúp bạn nắm bắt được những gì đã xảy ra trước đó:

Zoro nói với Lucci và Kaku rằng anh không nhìn thấy một tương lai mà sau khi họ mở còng cho họ, họ sẽ để họ còng sau. Kaku nói rằng họ sẽ để họ kiềm chế họ một lần nữa, điều này dường như thuyết phục Luffy giúp đỡ họ mặc dù Zoro cho rằng Kaku đang nói dối họ.

S-Hawk sau đó tung ra một đòn chém bay mạnh mẽ bằng chân của mình, khiến Zoro nhận ra rằng sức mạnh trái ác quỷ mà S-Hawk đang sử dụng là trái Supa Supa no Mi, được sử dụng bởi cựu đặc vụ Baroque Works Daz Bonez. Sau khi tránh đường, Kaku sử dụng việc anh phải cứu họ một lần nữa làm lý do để họ giúp đỡ nếu điều đó có nghĩa là sống sót thoát ra.

Shaka hỏi hai đặc vụ nhiệm vụ của họ là gì, và Lucci thẳng thừng nói rằng đó là tiêu diệt Vegapunk và các Vệ tinh của anh ta (khiến Kaku rất khó chịu vì anh ta sẽ tự do tiết lộ thông tin đó khi cố gắng thuyết phục kẻ thù trả tự do cho họ). Shaka hỏi liệu Stussy có nằm trong danh sách bị truy nã vì sự phản bội của cô ấy hay không, Lucci cũng xác nhận.

Đọc One Piece Chapter 1076 trực tuyến ở đâu?

Sau khi được phát hành tại Nhật Bản, bạn có thể đọc chương mới nhất miễn phí trên các nền tảng như Viz Media, Shonen Jump và MangaPlus bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ được hỗ trợ khác.

Shonen Jump thuộc sở hữu của VIZ media, nhà phân phối chính thức của One Piece tại Hoa Kỳ, trong khi MangaPlus được điều hành bởi chính Shueisha. Giữa hai ứng dụng này, tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Shonen Jump vì chúng có bản dịch tốt hơn, chất lượng trang và giao diện người dùng đơn giản.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của VIZ hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn hoặc đơn giản là tiếp tục đọc trên trang web của họ.

Chúng tôi yêu cầu bạn đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ Oda và nhóm của anh ấy vì những nỗ lực và nỗ lực không ngừng của họ.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ tin tức nào liên quan đến chương tiếp theo của One Piece. Ngoài ra, hãy nhớ xem danh sách manhwa với hơn 500 chương, hơn 400 chương, hơn 300 chương và hơn 200 chương.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *