One Piece Chapter 1075 Spoiler Out, Reddit Leaks, Raw Scans và Ngày phát hành chương

Rate this post

one-piece-1075-spoilers

One Piece, như tất cả đều biết, là một trong những bộ truyện tranh dài nhất và vẫn là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất sau hai thập kỷ với hơn hàng triệu người hâm mộ nó hàng tuần. Câu chuyện gần đây đã cung cấp cho chúng ta một số biến động lớn bao gồm cả cách trái ác quỷ được sinh ra trong các chương mới nhất, một số trong số đó không chỉ làm rung chuyển nền tảng của cốt truyện cho đến nay mà còn cung cấp cho chúng ta một số cảnh sử thi mới mà chúng ta không thể chờ đợi để xem hoạt hình.

Những người hâm mộ như tôi và bạn rất hào hứng muốn xem những gì Oda Sensei đang chuẩn bị tiết lộ. Vì vậy, trong phần còn lại của bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả những thông tin đã biết và chưa biết liên quan đến One Piece Chap 1075 spoilers và rò rỉ. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về ngày phát hành của nó, liệu có rò rỉ khi nào có tiết lộ nội dung và bản quét thô hay không, và nhiều thông tin khác về một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất của thời kỳ hiện đại. Đây là nơi mang đến cho bạn các bản cập nhật chương mới nhất của One Piece.

One Piece manga 1075 Spoilers, Leaks và Raw Scans từ Reddit và Twitter

 • Một mảnh 1075 Tình trạng spoiler: Vẫn chưa ra mắt (Hãy theo dõi subreddit r/OnePiece chính thức và trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất)

Hiện tại, vẫn chưa có spoilers One Piece chương 1074 nào. Các rò rỉ thường bắt đầu xuất hiện vào thứ Năm trên các diễn đàn internet như 4chan, Reddit và Twitter.

Các spoilers dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu nổi lên bởi Thứ ba, ngày 15 tháng 2 năm 2023 trong khi bản quét thô và bản tóm tắt đầy đủ vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng Hai. Có khả năng chúng ta sẽ nhận được những thông tin tiết lộ sớm giống như năm ngoái trong năm mới. Chúng tôi sẽ cập nhật nội dung tiết lộ nội dung bài viết ngay khi chúng xuất hiện trực tuyến.

Trong khi chờ đợi, hãy xem Bản xem trước của chương 1075: “Điều gì đang chờ đợi Hải tặc Mũ Rơm trong thế giới lắc lư này?!

Cập nhật 2: spoilers đã hết:

 • Chap 1,075
 • – Bìa: Vegapunk gặp Ngũ Trưởng Lão
 • – Ai đó đang phá hủy tất cả Den Den Mushi trong phòng thí nghiệm. Shaka không thể nhìn thấy những gì đang xảy ra.
 • – Bản sao của Mũ Rơm và Vegapunk tạo thành 4 nhóm. Một trong những nhóm bị tấn công bởi S-Snake.
 • – S-Bear và S-Hawk tấn công Phòng điều khiển. Shaka ra lệnh cho họ dừng lại nhưng không được.
 • -Lucci và Kaku thức dậy và yêu cầu Luffy và Zoro giải thoát cho họ để cùng nhau chiến đấu.
 • -bởi etenboby trên badgen
 • Tuần sau không nghỉ.
 • Và có lẽ là Jump cover và Color Spread cho One Piece ở chương 1076 để chào mừng One Piece Tập 105 ra mắt.
 • Có người hỏi Redon: “Điều gì đã thay đổi khiến Lucci muốn chiến đấu bên cạnh Luffy?”
 • Redon- “Rằng có 2 Seraphim chết tiệt đang tấn công họ và cả anh ta và Kaku đều không thể làm gì khi bị còng tay với Kairouseki.”
 • -redon trên badgen
 • S-Snake tấn công nhóm của Franky. Sanji không thuộc nhóm đó. (Không được xác nhận)
 • Từ TalkOP: Stussy, Sanji và Jinbe ở cùng một nhóm

Những kẻ phá hoại thường bắt nguồn từ Nhật Bản, nơi các nhân viên tại các hiệu sách rò rỉ phần Tạp chí Shonen mà họ nhận được trước để bày bán. Các nhân viên đã lợi dụng điều này và bán hết các Bản thô để kiếm chút tiếng tăm trên mạng.

One Piece chap 1075 Ngày giờ phát hành

One Piece của Oda Eiichiro được xuất bản trên Weekly Shounen Jump của Shueisha, nơi các chương mới được phát hành hàng tuần vào Chủ nhật hàng tuần, đồng thời cũng có các manga Shonen nổi tiếng hơn như My Hero Academia, Black Clover và Jujutsu Kaisen. One Piece Chap 1075 sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 19 tháng 2 năm 2023 lúc 12:00 sáng JST.

Tiêu đề của chương, cũng như số trang, cho đến thời điểm này vẫn chưa được biết.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là thời điểm chương 1075 của One Piece sẽ có sẵn để đọc trên VIZ và MangaPlus:

 • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Chủ Nhật
 • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Chủ Nhật
 • Giờ miền Đông: Trưa ngày Chủ Nhật
 • Giờ Anh: 5 giờ chiều Chủ Nhật

Manga One Piece có Nghỉ trong tuần này không?

Thật không may Vâng, bộ truyện đang tạm nghỉ vào tuần này và chương này sẽ phát hành như dự kiến ​​vào Chủ nhật tới trừ khi có một đợt nghỉ đáng kể. Hãy theo dõi bộ đếm ngược bên dưới để biết thời gian chính xác chương sẽ giảm.

Đếm Ngược Cho Ch. 1075

Đếm ngược

One Piece chap 1075 Cốt truyện và tóm tắty

Spoiler One Piece 1075, Rò rỉ Reddit, Bản quét thô và Ngày phát hành chương
MỘT MẢNH CÓ THẬT

Cốt truyện của One Piece Chương 1075 hiện chưa được biết và dự kiến ​​​​sẽ phát hành vào thứ Sáu. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bản tóm tắt ngắn về một trong các chương trước để giúp bạn nắm bắt được những gì đã xảy ra trước đó:

Tại Sphinx, quê hương của Râu Trắng, Marco được người dân thông báo rằng trong khi anh đi vắng, Hải quân đã xâm lược để cố chiếm kho báu của Râu Trắng, với một số người gọi nhóm này không khác gì những tên cướp biển khác. Thủ lĩnh của cuộc tấn công là Đại úy Hải quân Ratel, người đã không ngần ngại nói với người dân Sphinx rằng vì họ không liên kết với Chính phủ Thế giới, anh ta sẽ không ngần ngại giết tất cả bọn họ để chiếm lấy kho báu của Râu Trắng.

Để chứng minh quan điểm của mình, anh ta đã cố gắng bắn một bà già đã nói xấu anh ta, nhưng may mắn thay, anh ta đã bị một vị cứu tinh bất ngờ dưới hình dạng Edward Weevil đánh bay đi.

Sức mạnh phi thường của Weevil đảm bảo rằng Thủy quân lục chiến xâm lược buộc phải rút lui, nếu chỉ chờ hỗ trợ để xử lý anh ta. Marco cảm ơn Weevil vì hành động của anh ấy khi mẹ anh ấy, cô Buckingham Stussy ban đầu (nay được gọi là cô Buckin), xuất hiện và nói với anh ấy rằng Đô đốc Ryokugyu đã được cử đến để hỗ trợ Thủy quân lục chiến và kết quả là Weevil cuối cùng đã bị bắt.

Cô ấy bảo Marco hãy giải cứu Mọt và tìm tài sản thừa kế của Râu Trắng cho cô ấy, nhưng giọng điệu của Marco cho thấy anh nghi ngờ về lời tuyên bố của Buckin rằng Mọt là con trai của Râu Trắng. Điều này khiến Buckin phải nói rằng người duy nhất có thể xác nhận lời nói của cô ấy không ai khác chính là Tiến sĩ Vegapunk.

Đọc One Piece Chapter 1075 trực tuyến ở đâu?

Sau khi được phát hành tại Nhật Bản, bạn có thể đọc chương mới nhất miễn phí trên các nền tảng như Viz Media, Shonen Jump và MangaPlus bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ được hỗ trợ khác.

Shonen Jump thuộc sở hữu của VIZ media, nhà phân phối chính thức của One Piece tại Hoa Kỳ, trong khi MangaPlus được điều hành bởi chính Shueisha. Giữa hai ứng dụng này, tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Shonen Jump vì chúng có bản dịch tốt hơn, chất lượng trang và giao diện người dùng đơn giản.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của VIZ hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn hoặc đơn giản là tiếp tục đọc trên trang web của họ.

Chúng tôi yêu cầu bạn đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ Oda và nhóm của anh ấy vì những nỗ lực và nỗ lực không ngừng của họ.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ tin tức nào liên quan đến chương tiếp theo của One Piece. Ngoài ra, hãy nhớ xem danh sách manhwa với hơn 500 chương, hơn 400 chương, hơn 300 chương và hơn 200 chương.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *