One Punch Man Chap 180: Ngày phát hành, Spoiler, Raw Scans, Leaks, Countdown và Nơi đọc trực tuyến

Rate this post

one-punch-man-180-phát hành

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về One Punch Man Chap 180 nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới, chẳng hạn như ngày phát hành, tiết lộ nội dung, bản quét thô và thông qua đó bạn có thể đọc chương mới.

One Punch Man là một manga hành động siêu anh hùng rất nổi tiếng, được chuyển thể từ webcomic gốc của ONE (cũng vẽ Mob Psycho 100) và được vẽ bởi Yusuke Murata của EyeShield 21. Nó có một số cảnh chiến đấu ngoạn mục nhất cảnh với nghệ thuật rất chi tiết và văn bản nhân vật.

Chương mới nhất bắt đầu với cảnh Saitama bay cùng Tatsumuki đến một khu vực trống để hạ nhiệt cho cô ấy. Tatsumuki tách mình ra khỏi anh ta và bắt đầu tấn công anh ta. Sức mạnh tổng hợp tuyệt đối của họ cảnh báo Hiệp hội Anh hùng về một mối đe dọa quái vật gần đó.

Trong cuộc giao tranh của họ, một gia đình ba người trong xe đã tham gia và suýt chết nhưng được cứu vào những dịp khác nhau. Ở cuối chương, Saitama nói rằng anh ấy chỉ muốn được trở về nhà.

One Punch Chương 180 Ngày phát hành, thời gian và đếm ngược

Các một cú đấm người đàn ông manga của ONE và Yusuke Murata được xuất bản trên Tạp chí Tonori no Young của Shueisha được phát hành hai tuần một lần vào thứ Tư hàng tuần. Tuy nhiên, manga OPM có lịch phát hành rất bất thường và tác giả được phép xuất bản chương này bất cứ khi nào anh ta muốn.

Trong hầu hết các trường hợp, các chương mới được phát hành vào thứ Tư hàng tuần Kể từ chương 179 trước đó được xuất bản vào ngày 8 tháng 2, One Punch Man Chương 180 sẽ phát hành vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 2 năm 2023 lúc 12:00 AM (JST). Tên chương vẫn chưa được công bố.

Tác giả Một
Nghệ sĩ Yusuke Murata
định dạng phương tiện Manga, Anime, Webcomic, Trò chơi điện tử, Người thật đóng
Phát hành lần đầu 1. 2009 (Bản gốc)
2. Ngày 14 tháng 6 năm 2012 (Chuyển thể bởi Murata)
Tập đã phát hành 26
Phát hành tiếng Anh bởi Viz, ShonenJump, MangaPlus
thể loại Của anh ấy, Võ thuật, Siêu anh hùng
chương có sẵn 179
One Punch Chương 177 Ngày phát hành ngày 22 tháng 2 năm 2023
Ngày cập nhật chương vào Hai tuần một lần vào thứ Tư khác
Tổng quan về sê-ri

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi các bản dịch tiếng Anh xuất hiện vì toàn bộ quá trình dịch thuật bao gồm các bước phức tạp vô hình của manga như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày cho đến khi chương này có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là thời điểm chương 180 của One Punch Man sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Thứ Tư
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Thứ Tư
  • Giờ Miền Đông: 12 giờ trưa Thứ Tư
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Thứ Tư
Đếm ngược cho Chương OPM (Thời gian phát hành tại Nhật Bản)

Đếm ngược

One Punch On có nghỉ trong tuần này không?

Không, may mắn thay, manga không bị gián đoạn trong tháng này và chương 180 sẽ được phát hành theo lịch trình của nó. Cho đến nay không có sự chậm trễ như vậy đã được công bố từ phía tác giả.

OPM 180 tiết lộ thô và rò rỉ từ Reddit và Twitt

OPM 180 tiết lộ thô và rò rỉ từ Reddit và Twitter
GAROU VŨ TRỤ

Tại thời điểm viếtbản quét thô và tiết lộ nội dung của Chương 180 vẫn chưa xuất hiện. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi hy vọng chúng sẽ xuất hiện sớm nhất là vào ngày 20 tháng 2.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức r/OnePunchMan của nó.

Tóm tắt chương trước

Cuộc đụng độ tâm linh giữa Tatsumaki và một nam siêu năng lực gia nhân tạo từ Tsukuyomi tạo ra một trận động đất mạnh làm rung chuyển Trụ sở Hiệp hội Anh hùng, khiến các nhân viên ở đó nhận thức được sự hỗn loạn dưới lòng đất. Ở thế bất lợi, siêu năng lực gia nam bắt Fubuki làm con tin bằng cách phá vỡ một viên thuốc ngủ bên trong bụng cô ấy bằng điện từ xa mà trước đó anh ta đã cho một điệp viên nhét vào chất bổ sung sắc đẹp của cô ấy, gây mê cho cô ấy, mặc dù cô ấy đang chống lại tác dụng của nó.

Anh ta còn nói với Tatsumaki về một viên thuốc độc chết người bên trong Fubuki, yêu cầu chị gái không được kháng cự. Tatsumaki buộc phải tuân theo trước khi bị hạn chế bởi sức mạnh tâm linh của người đàn ông, người sau đó đã phá vỡ trường hợp ngăn chặn Sinh vật bí ẩn cấp quỷ được giữ ở tầng bên dưới với nỗ lực để những con quái vật đó giết chết những nhân chứng khác biết về vụ bắt cóc anh ta. Psykos, Fubuki và Tatsumaki.

Khi những con quái vật cấp Quỷ tiếp cận mọi người và siêu năng lực gia nhân tạo chuẩn bị rời đi cùng với gián điệp của anh ta, người được tiết lộ là đã thâm nhập vào Nhóm Blizzard với tư cách là một thành viên giả mạo, trước sự ngạc nhiên của họ, Saitama đã tiêu diệt tất cả những con quái vật, giết chết chúng.

Đọc OPM chương 180 ở đâu?

Có hai cách để bạn có thể đọc chương mới nhất. Đầu tiên là bằng cách đọc các bản dịch của người hâm mộ sẽ có một hoặc hai ngày sau khi phát hành tiếng Nhật.

Thứ hai là đọc các bản dịch chính thức của Viz trên trang web chính thức của họ. Tuy nhiên Viz dịch hơi chậm 3 chap nên các bạn cần đợi 2-4 tuần để có bản dịch chính thức chap 170 nhé.

Bạn cũng có thể mua các tập trước của nó trên trang web đó và có thể đọc nó ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

manga one punch man đã xong chưa?

Không, chuyển thể manga One Punch Man của Yusuke Murata vẫn đang tiếp tục trên các trang của Tonari no Young Jump với hơn 27 tập đã được xuất bản cho đến nay. Tập mới nhất được xuất bản vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Bao lâu thì các chương one-punch man xuất hiện?

Một chương mới của manga OPM được phát hành hai tuần một lần vào Thứ Tư lúc 12:00 sáng JST. Do đó manga được cập nhật hai lần một tháng vào thứ Tư.

Có bao nhiêu chương One punch man được làm hoạt hình?

Phần anime đầu tiên (2015) có 12 tập bao gồm đến chương 36 của manga và một OVA. Phần thứ hai (2019) có 12 tập cộng với 6 OVA đến chương 84 của manga.

One Punch Man nói về cái gì?

One Punch Man là manga do ONE viết và vẽ bởi Yusuke Murata, được xuất bản trên tạp chí Tonari no Young Jump của Shueisha từ năm 2012. Manga dựa trên webcomic do ONE viết. Viz Media đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh.

Manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime của Studio Madhouse vào năm 2015 với 12 tập. JC Staff sau đó đã sản xuất phần thứ hai vào năm 2019, cũng kéo dài 12 tập. Một bản chuyển thể live-action của Sony đang được phát triển.

Câu chuyện xoay quanh Saitama, người bắt đầu trở thành anh hùng chỉ để mua vui. Sau ba năm huấn luyện “đặc biệt”, anh ta trở nên mạnh mẽ đến mức có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng một cú đấm. Giờ đây, cùng với Genos, đệ tử người máy trung thành của mình, Saitama đã sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ chính thức của mình với tư cách là một anh hùng chuyên nghiệp làm việc với Hiệp hội anh hùng.

Câu hỏi thường gặp (FAQ) về One Punch Man

One Punch Man là gì?

One Punch Man là một webcomic siêu anh hùng của Nhật Bản do họa sĩ ONE tạo ra vào năm 2009. Câu chuyện kể về Saitama, một siêu anh hùng có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm nhưng không ngừng tìm kiếm một đối thủ xứng tầm.

One Punch Man có phù hợp với mọi lứa tuổi không?

One Punch Man chứa bạo lực và máu me nên có thể không phù hợp với mọi lứa tuổi. Nó được xếp hạng TV-14 ở Mỹ. Người xem nên thận trọng khi quyết định có xem nó hay không.

Ai là nhân vật chính trong One Punch Man?

Nhân vật chính của One Punch Man là Saitama, một siêu anh hùng có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm. Anh ta thường cảm thấy nhàm chán với sức mạnh áp đảo của mình và tìm kiếm một đối thủ xứng tầm.

Lịch phát hành cho One Punch Man là gì?

Bộ truyện tranh được xuất bản hai tuần một lần vào thứ Tư hàng tuần, nhưng tác giả được phép xuất bản chương này bất cứ khi nào họ muốn.

One Punch Man có nghỉ tuần này không?

Không, manga không nghỉ trong tháng này và chương tiếp theo sẽ được phát hành theo lịch trình của nó.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ tin tức nào liên quan đến One Punch Man Chương 180. Ngoài ra, hãy nhớ xem Jujutsu Kaisen Season 2 và Osamake Season 2.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *