One Punch Man Chap 181: Ngày phát hành, Spoiler, Raw Scans, Leaks, Countdown và Nơi đọc trực tuyến

Rate this post

one-punch-man-181-ngày-phát-hành

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về One Punch Man Chap 181 nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới, chẳng hạn như ngày phát hành, tiết lộ nội dung, bản quét thô và thông qua đó bạn có thể đọc chương mới.

One Punch Man là một manga hành động siêu anh hùng rất nổi tiếng, được chuyển thể từ webcomic gốc của ONE (cũng vẽ Mob Psycho 100) và được vẽ bởi Yusuke Murata của EyeShield 21. Nó có một số cảnh chiến đấu ngoạn mục nhất cảnh với nghệ thuật rất chi tiết và văn bản nhân vật.

Chương mới nhất bắt đầu với cảnh Tatsumaki và Saitama đánh nhau. Trong cảnh tiếp theo, Fubuki tỏ ra lo lắng về mệnh lệnh của chị gái mình. Cô ấy thông báo rằng cô ấy sẽ sa thải tất cả các thành viên của mình và giải tán nhóm.

Sau đó, Feather, một Anh hùng hạng A, đang bị tra tấn bởi các thành viên của Iron Fist. Khi anh ta đứng lên để chiến đấu chống lại đám đông, anh ta bị tấn công bởi Saitama, người lao qua bức tường. Saitama và Tatsumaki nhanh chóng giải quyết đám đông và bay đi, tiếp tục trận chiến của họ.

Trong khi đó, tại thành phố H, một con quái vật thảm họa cấp độ Rồng đang gây ra sự tàn phá. Metal Bat đến để khuất phục con quái vật ngay khi Saitama và Tatsumaki đâm xuyên qua hộp sọ của con quái vật và giết chết nó.

One Punch Chương 181 Ngày phát hành, thời gian và đếm ngược

Các một cú đấm người đàn ông manga của ONE và Yusuke Murata được xuất bản trên Tạp chí Tonori no Young của Shueisha được phát hành hai tuần một lần vào thứ Tư hàng tuần. Tuy nhiên, manga OPM có lịch phát hành rất bất thường và tác giả được phép xuất bản chương này bất cứ khi nào anh ta muốn.

Trong hầu hết các trường hợp, các chương mới được phát hành vào thứ Tư hàng tuần Kể từ chương 180 trước đó được xuất bản vào ngày 22 tháng 2, One Punch Man Chương 181 sẽ phát hành vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 3 năm 2023 lúc 12:00 AM (JST). Tên chương vẫn chưa được công bố.

Tác giả Một
Nghệ sĩ Yusuke Murata
định dạng phương tiện Manga, Anime, Webcomic, Trò chơi điện tử, Người thật đóng
Phát hành lần đầu 1. 2009 (Bản gốc)
2. Ngày 14 tháng 6 năm 2012 (Chuyển thể bởi Murata)
Tập đã phát hành 26
Phát hành tiếng Anh bởi Viz, ShonenJump, MangaPlus
thể loại Của anh ấy, Võ thuật, Siêu anh hùng
chương có sẵn 180
One Punch Chương 177 Ngày phát hành ngày 8 tháng 3 năm 2023
Ngày cập nhật chương vào Thứ Tư
Tổng quan về sê-ri

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi các bản dịch tiếng Anh xuất hiện vì toàn bộ quá trình dịch thuật bao gồm các bước phức tạp vô hình của manga như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày cho đến khi chương này có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là thời điểm chương 181 của One Punch Man sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Thứ Tư
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Thứ Tư
  • Giờ Miền Đông: 12 giờ trưa Thứ Tư
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Thứ Tư
Đếm ngược cho Chương OPM (Thời gian phát hành tại Nhật Bản)

Đếm ngược

One Punch On có nghỉ trong tuần này không?

Không, may mắn thay, manga không bị gián đoạn trong tháng này và chương 181 sẽ được phát hành theo lịch trình của nó. Cho đến nay không có sự chậm trễ như vậy đã được công bố từ phía tác giả.

OPM 181 Tiết lộ thô và Rò rỉ từ Reddit và Twitt

One Punch Man 181 spoilers thô bị rò rỉ
GAROU VŨ TRỤ

Tại thời điểm viếtbản quét thô và tiết lộ nội dung của Chương 181 vẫn chưa xuất hiện. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi hy vọng chúng sẽ xuất hiện sớm nhất là vào ngày 6 tháng 3.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức r/OnePunchMan của nó.

Tóm tắt chương trước

Khi trận chiến giữa Saitama và Tatsumaki kéo dài, Saitama mất động lực để tiếp tục. Đòn tấn công tâm linh của Tatsumaki thổi bay áo khoác của Saitama trước khi đánh anh ta bằng nhiều vụ nổ khiến anh ta bay đi một khoảng cách xa. Trong khi đó, trở lại Trụ sở Hiệp hội Anh hùng, Fubuki cắt đứt quan hệ với Nhóm Blizzard của cô ấy trước khi rời đi, nhận ra rằng em gái cô ấy thực sự nghiêm túc trong việc tách Fubuki khỏi nhóm.

Trong khi đó ở N-City, anh hùng hạng A Feather bị đánh và bị thương nặng bởi nhóm băng đảng hàng đầu trong thành phố, Iron Fist. Feather đã chiến đấu với băng đảng với ý định giải thoát một con tin tên là Erika, mặc dù có thông tin tiết lộ rằng Erika đã có mối quan hệ với thủ lĩnh của băng đảng, Big Iron, và chỉ đang hành động để đánh lừa Feather vào bẫy của chúng. Feather nhận ra rằng cảm xúc thực sự của Erika là cô ấy mong muốn được thoát khỏi băng nhóm. Anh củng cố quyết tâm cứu cô trước khi Saitama lao vào phòng sau đòn tấn công của Tatsumaki, khiến Feather bất tỉnh. Saitama và Tatsumaki rời đi sau khi đánh bại băng nhóm, khiến Erika trở thành một fan hâm mộ của Tatsumaki.

Trong khi đó, Kenzan Rat, một sinh vật giống con nhím khổng lồ, đang hoành hành khắp Thành phố H, mức độ thảm họa của nó đã được điều chỉnh từ Quỷ thành Rồng. Metal Bat được gửi đến để đối phó với mối đe dọa. Tuy nhiên, ngay khi đến nơi, Kenzan Rat đã bị giết vì thiệt hại tài sản thế chấp trong trận chiến giữa Saitama và Tatsumaki. Metal Bat, mệt mỏi sau khi chạy hết quãng đường đến hiện trường, quyết định bình tĩnh lại và về nhà.

Đọc OPM chương 181 ở đâu?

Có hai cách để bạn có thể đọc chương mới nhất. Đầu tiên là bằng cách đọc các bản dịch của người hâm mộ sẽ có một hoặc hai ngày sau khi phát hành tiếng Nhật.

Thứ hai là đọc các bản dịch chính thức của Viz trên trang web chính thức của họ. Tuy nhiên Viz dịch hơi chậm 3 chap nên các bạn cần đợi 2-4 tuần để có bản dịch chính thức chap 170 nhé.

Bạn cũng có thể mua các tập trước của nó trên trang web đó và có thể đọc nó ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

manga one punch man đã xong chưa?

Không, chuyển thể manga One Punch Man của Yusuke Murata vẫn đang tiếp tục trên các trang của Tonari no Young Jump với hơn 27 tập đã được xuất bản cho đến nay. Tập mới nhất được xuất bản vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Bao lâu thì các chương one-punch man xuất hiện?

Một chương mới của manga OPM được phát hành hai tuần một lần vào Thứ Tư lúc 12:00 sáng JST. Do đó manga được cập nhật hai lần một tháng vào thứ Tư.

Có bao nhiêu chương One punch man được làm hoạt hình?

Phần anime đầu tiên (2015) có 12 tập bao gồm đến chương 36 của manga và một OVA. Phần thứ hai (2019) có 12 tập cộng với 6 OVA đến chương 84 của manga.

One Punch Man nói về cái gì?

One Punch Man là manga do ONE viết và vẽ bởi Yusuke Murata, được xuất bản trên tạp chí Tonari no Young Jump của Shueisha từ năm 2012. Manga dựa trên webcomic do ONE viết. Viz Media đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh.

Manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime của Studio Madhouse vào năm 2015 với 12 tập. JC Staff sau đó đã sản xuất phần thứ hai vào năm 2019, cũng kéo dài 12 tập. Một bản chuyển thể live-action của Sony đang được phát triển.

Câu chuyện xoay quanh Saitama, người bắt đầu trở thành anh hùng chỉ để mua vui. Sau ba năm huấn luyện “đặc biệt”, anh ta trở nên mạnh mẽ đến mức có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng một cú đấm. Giờ đây, cùng với Genos, đệ tử người máy trung thành của mình, Saitama đã sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ chính thức của mình với tư cách là một anh hùng chuyên nghiệp làm việc với Hiệp hội anh hùng.

Câu hỏi thường gặp (FAQ) về One Punch Man

One Punch Man là gì?

One Punch Man là một webcomic siêu anh hùng của Nhật Bản do họa sĩ ONE tạo ra vào năm 2009. Câu chuyện kể về Saitama, một siêu anh hùng có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm nhưng không ngừng tìm kiếm một đối thủ xứng tầm.

One Punch Man có phù hợp với mọi lứa tuổi không?

One Punch Man chứa bạo lực và máu me nên có thể không phù hợp với mọi lứa tuổi. Nó được xếp hạng TV-14 ở Mỹ. Người xem nên thận trọng khi quyết định có xem nó hay không.

Ai là nhân vật chính trong One Punch Man?

Nhân vật chính của One Punch Man là Saitama, một siêu anh hùng có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm. Anh ta thường cảm thấy nhàm chán với sức mạnh áp đảo của mình và tìm kiếm một đối thủ xứng tầm.

Lịch phát hành cho One Punch Man là gì?

Bộ truyện tranh được xuất bản hai tuần một lần vào thứ Tư hàng tuần, nhưng tác giả được phép xuất bản chương này bất cứ khi nào họ muốn.

One Punch Man có nghỉ tuần này không?

Không, manga không nghỉ trong tháng này và chương tiếp theo sẽ được phát hành theo lịch trình của nó.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ tin tức nào liên quan đến One Punch Man Chương 180. Ngoài ra, hãy nhớ xem Jujutsu Kaisen Season 2 và Osamake Season 2.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *