ONIMAI: Giờ Em Là Em Gái Của Anh! – Tập 1

Rate this post

Cảnh báo nội dung: Cưỡng bức nữ tính hóa, tình dục hóa anh chị em, ảnh khỏa thân ở tuổi vị thành niên, dịch vụ của người hâm mộ

Nó nói về cái gì? Oyama Mahiro là anh chàng yêu thích eroge hàng ngày của bạn. Đó là, cho đến khi em gái nhà khoa học điên rồ của họ, Mihari, thử nghiệm trên họ và họ tỉnh dậy với hình dạng một người phụ nữ, điều mà theo như Mahiro được coi là thì đó là một kết cục thảm khốc, thay đổi cuộc đời. Tuy nhiên, em gái Mihari quyết tâm biến điều này thành một điều tích cực cho cả hai người bằng cách sử dụng cơ hội này để giúp Mahiro phát triển từ NEET thành NEAT FREAK… nếu họ có thể tìm ra toàn bộ giới tính này.


Hãy để tôi nói điều này trước: có bốn điều tốt về chương trình này.

  1. Tiềm năng đọc trans
  2. Phong cách nghệ thuật
  3. Bottomsley và Toppington
  4. Nhạc nền (thực sự, âm nhạc tổng thể)

Ngoài ra, ONIMAI: Giờ Em Là Em Gái Của Anh! (sau đây ONIMAI) dùng những trò đùa thấp nhất, thô thiển nhất, sừng sỏ nhất có thể. Thành thật mà nói, chúng ta nên biết ơn vì nó đã không nhận được thật sự sừng vì có điều gì đó nói với tôi rằng bộ phim này sẽ có những anh chị em này làm tình nếu nó có thể có cốt truyện liên quan đến việc Mahiro học cách sống với âm hộ và bộ ngực, cả hai bộ phim sẽ không bao giờ để bạn quên đi.

Vì lợi ích của bài đánh giá này, tôi sẽ đề cập đến nhân vật chính Mahiro của chúng ta với tư cách là họ. Tôi đưa ra lựa chọn này vì Mahiro không bao giờ sử dụng một đại từ giới tính cụ thể, ngoài ra, chương trình cũng không nhất thiết phải giới tính họ là nữ. Thay vào đó, nó thể hiện họ là một cô gái trong khi đề cập đến Mahiro bằng ngôn ngữ nam tính. Ví dụ, em gái của Mahiro, Miharu, gọi họ là “onii-chan” ngay cả khi Mahiro trông và thể hiện với cơ thể nữ tính, mặc dù tôi cũng nghĩ rằng việc đọc nó như một cơ thể chuyển giới nữ có âm hộ sẽ có giá trị hơn là chuyển từ nhị phân này sang nhị phân khác . Miharu cũng sử dụng “anh ấy” và “của anh ấy” khi đề cập đến Mahiro, và Mahiro cũng sử dụng “boku”, thường là một đại từ nam tính nhưng cũng được phụ nữ thuộc giới tính nữ sử dụng trên các phương tiện truyền thông. Vì điều này, và vì đạo đức của tôi tại AniFem, họ cảm thấy đây là cách tôn trọng nhất để nói về sự hiện diện của Mahiro trong chương trình này và cũng để nói với độc giả của chúng tôi.

Mahiro nhận ra rằng cơ thể của họ bây giờ hoạt động hơi khác một chút.

Tập 1, “Cơ thể mới khó hiểu của Mahiro,” đặt câu hỏi, “Bạn nghĩ anime Crunchyroll có thể đồi trụy đến mức nào?” và trả lời nó bằng cách cung cấp cho chúng tôi tất cả các tình huống kích thích kỳ lạ, từ vô số cảnh quay mông vị thành niên đến việc phát hiện ra em gái của Mahiro theo dõi họ qua máy ảnh để “kiểm tra” cho đến màn tán tỉnh anh chị em công khai nhất có thể. Đó thực sự là một chuyến tàu lượn siêu tốc của cảm xúc, tất cả chúng đều khiến tôi thốt lên, “Ew.”

Và thích, ONIMAI có hai phút chắc chắn về những thứ tốt đẹp ngay trước khi người dẫn đầu tụt quần và anh chị em của họ tiết lộ rằng họ thử nghiệm trên họ, biến họ từ một NEET khép kín thành một học sinh cấp hai trông như mới mười tuổi. Nó chỉ tiếp tục suy tàn từ đó, đặc biệt là khi Mihari, em gái của Mahiru thông báo cho họ về cực khoái âm đạo (chương trình nói là nữ) và nó mạnh hơn 100 lần so với cực khoái dương vật.

Và đừng để tôi bắt đầu ở phần mở đầu: có quá nhiều mông tuổi teen đến nỗi tôi đã hét lên, “FBI sẽ đến bắt tôi chỉ vì xem lại anime này!” bởi vì nó chỉ là trắng trợn và khó chịu. Bài hát hay nhưng giống như… giá nào?!

Nhưng cụ thể hơn về cốt truyện, buổi ra mắt nói về việc Mahiro thích nghi với một cơ thể mới, một cốt truyện mà trong một chương trình rất khác, có thể rất buồn cười vì cơ thể kỳ lạ và giới tính là một trò đùa. Thay vào đó, tập một dành phần lớn thời gian để Miharu hơi quá háo hức muốn nhìn thấy cơ thể sắp dậy thì của anh chị em mình trong khi hoàn toàn phớt lờ Mahiro đang trải qua sự phân ly và chứng khó chịu từ tình huống mà họ bị đẩy vào một cách bất thường.

Có một số nhịp điệu hài hước, chẳng hạn như Mahiro nhận ra rằng họ cần phải ngồi xuống để đi tiểu; và thậm chí có một số khoảnh khắc cảm động, chẳng hạn như Mahiro nhận ra họ thích quần áo nữ tính. Nhưng tất cả những điều đó song song với việc người xem phải tránh những cảnh quay về cơ thể nữ tính của Mahiro và nói về thủ dâm để thực sự thưởng thức những mảnh vụn của cốt truyện hay.

Mahiro tỉnh dậy và nhận ra rằng cơ thể của họ không hoàn toàn như những gì họ mong đợi.

Không có gì tránh được: onimai thật kinh tởm. Tôi đã xem nó ba lần và tôi chấp nhận điều đó: nó khiến tôi vô cùng khó chịu. Đó là một chương trình thực sự, thực sự thô thiển, và điều đó thực sự đáng tiếc vì có rất nhiều khoảnh khắc không gây khó chịu. Xin vui lòng, Studio Bind, tôi cầu xin bạn: hãy ngừng sử dụng những kỹ năng tuyệt vời của bạn để thực hiện tội phạm anime.

Đúng là tôi không biết tại sao tôi không ngờ rằng mình sẽ bị lóa mắt bởi chương trình này vì Studio Bind cũng sản xuất Mushoku Tenseimột bộ truyện có ý tưởng rất thú vị và đẹp về mặt thẩm mỹ, nhưng giống như… onimai cảm thấy giống như một số loại thấp mới. Phong cách nghệ thuật lành tính của nó thực sự nhấn mạnh mức độ mãn nhãn của buổi ra mắt này, và thực sự tô điểm cho một trong những cốt truyện khó chịu nhất mà tôi từng gặp kể từ đó Oreimovà điều đó nói lên rất nhiều điều bởi vì bộ truyện đó là quyết liệt sừng. ONIMAI mức độ khó hiểu của “Chris Hansen’s To Catch a Predator” với cách nó tập trung vào cơ thể của Mahiro không phải như một cơ thể đang chuyển đổi mà thay vào đó, một trò đùa. Tất cả phụ thuộc vào máy quay và chỉ đạo lồng tiếng, điều này thực sự thêm khoảng hàng trăm tiếng rên rỉ và thút thít vào những cảnh Mahiro đang có một số trải nghiệm kỳ lạ, khêu gợi.

Thật khó chịu từ 00:00 đến 23:40 và không có số lượng hoạt ảnh đẹp mắt nào khiến tôi thích điều này, mặc dù onimai thực sự đẹp về mặt thẩm mỹ với nhạc phim mà tôi thực sự muốn có một bản sao vật lý. Có rất nhiều điều hay trong món súp anime ở đây: nghĩa là, cho đến khi ai đó quyết định nâng cao chất lượng của tài liệu gốc và làm cho nó có một kiểu “hấp dẫn khán giả” nhất định, điều đó vẫn khiến tôi bối rối.

Điều thực sự kỳ lạ là ở một số khía cạnh, dịch vụ của người hâm mộ khá thuần phục. Vâng, có rất nhiều cảnh quay mông, đũng quần và cảnh khỏa thân, nhưng…tôi dám nói rằng, nó thực sự khá thuần so với các chương trình tôn sùng công khai hơn. Tôi vô cùng biết ơn vì có một cảnh Mahiro cần sử dụng phòng tắm và tôi gần như chắc chắn 100% rằng chúng tôi sẽ có một cảnh họ cố gắng đi tiểu vào một chai trà rỗng bằng âm hộ. Không ai muốn điều đó.

Mahiro mặc thử món đồ đầu tiên của họ về quần áo eminine.

Tôi không phải là phụ nữ: ít nhất, không còn nữa. Tôi đã không thực sự là một trong khoảng một thập kỷ, và trong suốt năm ngoái, tôi nhận ra rằng mình là người chuyển giới và chuyển giới. Điều đó nói rằng, tôi là người chuyển giới và tôi lớn lên như một người Da đen, AFAB, vì vậy khi tôi nói rằng chương trình này khiến tôi không thoải mái về cơ thể của mình từ bối cảnh nữ tính, tôi có ý đó. Tôi có thể không phải là người chuyển giới đàn bà hoặc xuyên giống cáinhưng tôi hiểu quá rõ về việc liếc mắt đưa tình và chương trình này không cho thấy bất kỳ hình thức cân nhắc nào về việc điều đó thực sự gây khó chịu như thế nào.

Nó thực sự là một sự xấu hổ mà onimai đã kết thúc theo cách này bởi vì nó là một câu chuyện xuyên không thực sự gây tò mò – về mặt lý thuyết. Tôi tin chắc rằng nếu không có những yếu tố thô thiển, đây có thể là một chương trình về hai anh chị em tìm hiểu giới tính và quá trình chuyển đổi cùng với những gì cuối cùng sẽ trở thành một nhóm bạn nữ. Tôi muốn một chương trình có trình độ sản xuất như thế này kể một câu chuyện hài hước về cuộc sống về hai anh chị em đang chuyển đổi giới tính đột ngột.

Thay vào đó, chúng ta có nhà khoa học điên Miharu nhìn trộm cơ thể của anh chị em mình và thử nghiệm chúng vì “điều tốt đẹp hơn”; chúng ta thấy Mahiro đang cố gắng biến No-Nut November thành một lối sống hoàn toàn vì sự bất hòa chói tai với cơ quan sinh dục và bản dạng giới của họ. Cái trước không thể được cứu, nhưng cái sau có thể đã được viết lại và định vị, trong một chương trình hay hơn, là thời điểm mà một người nào đó thực sự không liên quan đến Mahiro bước vào và giúp họ hiểu giới tính và danh tính của họ có thể thay đổi như thế nào.

Tuy nhiên, vì quá trình chuyển đổi đã nói được xác định trên Miharu thử nghiệm trên Mahiro ngay từ đầu, tất cả hy vọng về một cốt truyện không có gì nguy hiểm ngay lập tức vụt tắt. Không quan trọng là Miharu đang làm điều này vì lợi ích của Mahiro: cơ sở cho việc Mahiro bị ép buộc nữ tính hóa là một âm mưu bịt miệng khiến tôi cảm thấy khó chịu và tệ hơn nữa, tôi cực kỳ tôn sùng nỗi ám ảnh thô thiển của Miharu (và của chương trình) đối với em gái của họ chưa đủ tuổi vị thành niên cơ quan sinh dục, núm vú và ngực.

Mahiro đi đo cỡ áo ngực.

Bây giờ, có một lịch sử lâu dài về việc ép buộc nữ tính hóa như một lối thoát cho mọi người: có rất nhiều quyền lực trong đó và nó đã giúp rất nhiều người chuyển giới nữ phá vỡ trứng của họ. Cá nhân tôi không thể nói về bất kỳ trải nghiệm nào về điều đó bởi vì đối với tôi, việc bị nữ tính hóa cưỡng bức xảy ra khi được chỉ định AFAB, chứ không phải khi khám phá giới tính như một trải nghiệm tự do từ góc độ nữ tính. Tôi nghĩ đó là điều khiến tôi khó chịu nhất ở đây: anime lấy đi rất nhiều khả năng thích thú đối với những trải nghiệm ban đầu của Mahiro với tư cách là một phụ nữ/cô gái trẻ. Chắc chắn có những khoảnh khắc như vậy: bất cứ khi nào Mahiro làm điều gì đó khẳng định, họ sẽ nhận được nụ cười ngượng ngùng, quyến rũ này. Nhưng sau đó, bộ phim dường như gần như dễ dàng phá hỏng nó, đó là điều mà tôi hy vọng sẽ giảm bớt không chỉ đối với khán giả nói chung đang xem bộ phim này mà còn đối với những người hâm mộ đến xem bộ phim này đặc biệt là từ manga, điều này dường như là động lực để phá vỡ một rất nhiều trứng của mọi người.

Tôi nghĩ rằng nên có chỗ cho sự chuyển giới và kỳ lạ trở nên lộn xộn và thô thiển: Tôi nghĩ nên có chỗ cho giới tính trở nên thô thiển và tục tĩu theo một cách vui nhộn, gợi cảm và gợi cảm. Tôi thực sự nghĩ rằng điều đó khá cần thiết, vì sự kỳ lạ và chuyển giới thường được đặt lên hàng đầu, nhưng giống như, nói chuyện thực tế? Tôi muốn những thứ kỳ lạ trong sự kỳ lạ và chuyển đổi của mình. Tôi muốn nắm bắt toàn bộ bề rộng của trải nghiệm bởi vì nền văn hóa thuần khiết thật tệ hại và sự kỳ lạ của tất cả các hương vị luôn là điều kỳ lạ.

Tuy nhiên. ONIMAI không phải vậy sao.

Chương trình này còn lâu mới trở thành một câu chuyện chuyển giới thực sự, mặc dù tiềm năng của nó với bản chất của nhân vật chính. Ít nhất thì đó là trường hợp của anime: Tôi không thể nói chính xác về manga vì tôi chưa đọc nó và, sự thật mà nói, đã quyết liệt ngừng đọc nó sau khi xem buổi ra mắt này. Có thể một ngày nào đó tôi sẽ quay lại với nó, nhưng hiện tại, đó là điều không thể đối với tôi, dawg. Và mặc dù tôi chắc chắn rằng chương trình này sẽ tìm thấy khán giả của mình, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ luôn than thở rằng chương trình này đã sử dụng nhân vật chính có vẻ ngoài trẻ trung như một trò đùa thay vì thực sự tìm kiếm thứ gì đó có thể thực sự “lành mạnh”. dùng từ hơi nặng. Cách ONIMAI hiện tại có cảm giác giống như một chương trình do những người cis thực hiện dành cho những người cis và đối với tôi, nó gây bất lợi cho khán giả chuyển giới (cụ thể là nữ): Tôi không cảm thấy đây là một bộ phim dành cho tôi với tư cách là một cá nhân chuyển giới.

Tôi chỉ cảm thấy như cơ thể của mình là một loại cú đấm hài hước nào đó.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *