Ookeenga (OKG) là gì? OKG. Chi tiết về tiền điện tử

Rate this post

Ookeenga là gì?

Ookeenga là một dự án trò chơi 3D được xây dựng trên chuỗi BNB Smart. Với đồ họa hấp dẫn, cách xây dựng thế giới hấp dẫn và lối chơi gây nghiện, Ookeenga sẵn sàng tạo ra một trải nghiệm độc đáo.

Ookeenga là gì?

Dự án được xây dựng bởi CROS Game Studio. Đây là đội ngũ hơn 30 nhân viên, với hơn 10 năm kinh nghiệm, có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và gia công các sản phẩm game trên các nền tảng như PC, console và mobile.

Ookeenga có gì đặc biệt?

Câu chuyện của Ookeenga bắt đầu tại một khu rừng cổ đại có tên là Glaik, nơi những con bọ sinh sống. Giữa rừng là cây Khóm, một loại cây cổ thụ mang lại sức mạnh cho cả khu rừng.

Sau thảm họa mang tên Ookeenga, quần thể bọ cánh cứng chia thành hai phe:

 • Akhah (Bọ thuần chủng).
 • Ahika (Bọ cánh cứng lai).

Phe Akhah, những người tự coi mình là tầng lớp quý tộc thuần chủng, dưới sự lãnh đạo của Amoik (Bọ thánh), đã đánh đuổi phe Ahika, những con lai, ra khỏi khu rừng thiêng và độc chiếm Oom (năng lượng của Koom). ). Điều này đã đẩy hai phe vào một cuộc chiến không hồi kết.

Trong một thế giới đầy hỗn loạn, người chơi, với tư cách là thủ lĩnh của tộc Ahika, sẽ xây dựng lực lượng, phát triển bộ tộc và tham gia vào các trận chiến giành quyền thống trị khu rừng thiêng và năng lượng của nó. lại.

Gameplay

Gameplay của Ookeenga là sự kết hợp của 3 thể loại thường thấy trong cộng đồng game thủ: Chiến thuật thời gian thực, Thu thập thẻ bài và Phòng thủ tháp. Người chơi sẽ được bố trí quân đội, chủ động kỹ năng để tấn công đối thủ trên chiến trường.

Trận đấu kết thúc khi: Người chơi phá hủy nhà chính của đối phương. Trong vòng 3 phút, trận đấu sẽ tự động kết thúc trận đấu và tính điểm dựa trên lượng máu còn lại của Tháp chính và Tháp phụ.

Ai phá hủy được Main Tower của đối phương ngay lập tức sẽ thắng trò chơi. Nếu hết thời gian của Tháp chính, bên nào phá hủy được nhiều tháp hơn sẽ là bên chiến thắng.

Trong trận đấu, sẽ có một thanh mana (thanh Oom) hiển thị lượng mana mà người chơi có trong tay. Người chơi sử dụng thanh Oom để điều quân, chủ động kỹ năng. Mỗi loại mảnh vỡ hoặc phép thuật sẽ có mức tiêu hao năng lượng khác nhau tùy thuộc vào sức mạnh của nó.

OKG Tokenomics

Dự án sử dụng mô hình 2 mã thông báo: OKG và KAB

cáp ok

Các chỉ số chính

 • Mã: OKG.
 • Blockchain: Chuỗi thông minh BNB.
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị.
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật…
 • Tổng nguồn cung: 500.000.000 OKG.

Phân bổ mã thông báo

Ookeenga phân bổ okg

Lịch trình phát hành mã thông báo

phát hành okg

Trường hợp sử dụng mã thông báo

 • OKG: OKG là mã thông báo quản trị được sử dụng ở mỗi cấp quản trị, quyền biểu quyết trong các DAO nơi nó được đặt cược và được kiểm soát bởi Kho bạc. Nó có một nguồn cung cấp cố định.
 • KAB: KAB là một mã thông báo thanh toán được sử dụng như một phương tiện trao đổi, cung cấp vô hạn. Để tạo điều kiện cho sự phát triển của nền kinh tế trong trò chơi và cung cấp một phương tiện trao đổi.

Bán mã thông báo

Ookeenga (OKG) là một dự án Launchpool trên Bybit Launchpad sẽ bắt đầu lúc 5:00 chiều ngày 12 tháng 9 năm 2022.

Bybit Launchpool: 4.500.000 OKG tổng phần thưởng:

 • Đặt cọc BIT để chia sẻ 4.000.000 OKG.
 • Đặt cược OKG để chia sẻ 500.000 OKG.
 • Thời gian: 17h00 ngày 12/09/2022 đến 17h00 ngày 28/09/2022 (giờ Việt Nam).

Ookeenga giảm giá okg

Hiện vẫn chưa có lịch niêm yết cụ thể trên Bybit nhưng sẽ sớm thôi.

OKG. ví lưu trữ mã thông báo

Có thể được lưu trữ trên Ví Coin98.

Nhập ID giới thiệu ví Coin98 là “C98NBDN89Q“để hỗ trợ BTA.

Đội Ookeenga

Năm 2021, CROS Game Studio quyết định gia nhập thị trường game GameFi và đã tham gia sản xuất thiết kế trò chơi và nghệ thuật cho nhiều dự án NFT, chẳng hạn như STEP HERO, ECHO, MECH MASTER, PLANT EXODUS, v.v.

Với mối quan hệ hợp tác chiến lược với Spores – một công ty có nhiều năm xây dựng và phát triển hệ sinh thái blockchain, CROS Game Studio đã tạo ra dự án Ookeenga để đánh dấu bước đột phá thành một dự án NFT tự phát triển. riêng.

Đội Ookeenga

Nhà đầu tư & Đối tác

Đối tác của Ookeenga

Lộ trình

Lộ trình OOKEENGA

Về Đại dương

bản tóm tắt

Hi vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải là lời khuyên đầu tư.

Mời các bạn tiếp tục theo dõi các bài viết về các dự án mà Blogtienao đánh giá tại đây. Cảm ơn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *