Oshi no Ko Chương 110: Ngày phát hành, Bản quét thô, Spoiler, Đọc Manga Online

Rate this post

oshi-no-ko-110-phát hành

Oshi no Ko bắt đầu từ Kaguya-sama: Love is War của tác giả Aka Akasaka’ bắt đầu đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga seinen của Shueisha Weekly Young Jump vào tháng 4 năm 2020. Manga được minh họa bởi Mengo Yokoyari, người được biết đến với tác phẩm của cô trong Scum’s Wish. Bộ truyện tranh nổi tiếng đã có hơn 3 triệu bản được lưu hành.

Một tin vui nữa là manga thần tượng yêu thích của chúng ta cuối cùng cũng được chuyển thể thành anime bởi Studio Doga Kobo.

Với điều đó đã được nói hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Oshi no Ko Chương 110 và thảo luận về ngày phát hành, bản quét thô bị rò rỉ, tiết lộ nội dung và cách đọc chính thức.

tóm tắt truyện oshi no ko
Trang màu Oshi no Ko

Oshi no Ko Chương 110 Ngày phát hành

Oshi no Ko được xuất bản trên Shonen Jump của Shueisha + trang web là một dịch vụ phân phối truyện tranh kỹ thuật số. Các chương mới trong bộ truyện được cập nhật vào thứ Năm hàng tuần. Như vậy Oshi no Ko Chương 110 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 3 năm 2023, lúc 12:00, sáng theo giờ JST.

Tuy nhiên, bản dịch thường mất một thời gian nên bạn có thể phải đợi 2-3 ngày trước khi chương này có sẵn bằng tiếng Anh.

Hơn nữa, bộ truyện sẽ được nghỉ 2 tuần kể từ chương tiếp theo trở đi.

Oshi no Ko 110 Bản quét thô, spoiler và thảo luận

Bản quét thô về cơ bản là các trang được quét từ một bộ truyện tranh ở dạng nguyên bản tiếng Nhật bị rò rỉ trước khi phát hành chính thức. Sau khi quét thô trên mạng, những kẻ phá hoại cũng bắt đầu xuất hiện.

Tuy nhiên, vì Oshi no Ko được xuất bản trực tiếp bằng kỹ thuật số nên không có bản quét thô nào cho bộ truyện này. Tuy nhiên, đã có những trường hợp chúng vẫn cố gắng nổi lên. Bạn có thể tìm thấy các bản quét kỹ thuật số trực tuyến trong ShonenJump+.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận về chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r/oshinoko.

Đọc chap 110 online ở đâu?

MangaPlus đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh tuy nhiên họ khá chậm so với chương mới nhất. Họ hiện đang chậm hơn 30 chương so với bản phát hành tiếng Nhật.

Giới thiệu về bộ truyện

Oshi không Ko là một bộ truyện tranh được viết bởi Kaguya Sama: Tình yêu là chiến tranh tác giả Aka Akasaka và được minh họa bởi Mengo Yokoyari, tác giả của Kuzu no Honkai. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Shueisha’s Bước Nhảy Trẻ Hàng Tuần kể từ tháng 4 năm 2020, với các chương được sưu tập thành bảy tập tính đến tháng 2 năm 2022.

Câu chuyện của manga bắt đầu với Gorō, một bác sĩ tình cờ xử lý ca sinh nở cho thần tượng yêu thích của anh ấy Ai Hoshino, người đã tạm ngừng hoạt động trong ngành giải trí để sinh đôi cho cô ấy. Tuy nhiên, ngay trước khi Ai sinh con, Gorō chết vì một tai nạn, nhưng được tái sinh thành một trong những đứa con của Ai, Aquamarine Hoshino, với ký ức hoàn toàn nguyên vẹn.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ tin tức nào liên quan đến chương 110 của Oshi No Ko. Ngoài ra, hãy nhớ xem Idaten Deities Season 2 và Osamake Season 2.

Câu hỏi thường gặp (FAQ) về Oshi no Ko:

Oshi no Ko là gì?

Oshi no Ko là một bộ truyện tranh được viết bởi tác giả Aka Akasaka của Kaguya-sama: Love is War và được minh họa bởi Mengo Yokoyari. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump của Shueisha kể từ tháng 4 năm 2020.

Câu chuyện của Oshi no Ko là gì?

Oshi no Ko kể câu chuyện về Gorō, một bác sĩ tình cờ đỡ đẻ cho thần tượng yêu thích của mình Ai Hoshino. Tuy nhiên, ngay trước khi Ai sinh con, Gorō chết vì một tai nạn, nhưng được tái sinh thành một trong những đứa con của Ai, Aquamarine Hoshino, với ký ức hoàn toàn nguyên vẹn.

Lịch phát hành của Oshi No ko là gì?

Một chương mới của Oshi no Ko được cập nhật vào thứ Năm hàng tuần trên Shonenjump+.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *