Overlords rất thú vị vì lối chơi quá khác biệt

Rate this post

Tải game https://dyosystemwarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR

Gameplay của Dynasty Warriors: Overlords được chia làm 2 phần: chiến đấu theo thể thức hành động và xây dựng thành trì, củng cố sức mạnh cho các tướng lĩnh.

Chiến đấu tay đôi với lối chơi Hack & Slash cổ điển

Về phần chiến đấu theo cốt truyện, Dynasty Warriors: Overlords chia các cấp độ theo diễn biến của câu chuyện trong tiểu thuyết. Mỗi màn chơi sẽ có không khí chiến đấu hấp dẫn. Quân số đông, có những pha đánh bay địch, tướng địch khó nhai và quan trọng hơn là có những trận phục kích từ phía sau địch khiến người chơi phải quay lại cứu đồng đội. Lối chơi sinh động là một điểm thành công của Dynasty Warriors: Overlords.

Dynasty Warriors: Overlords cực kỳ thú vị vì lối chơi quá khác biệt - Ảnh 2.

Điểm mạnh kỹ năng cũng được khai thác triệt để trong Dynasty Warriors: Overlords. Mỗi vị tướng sẽ có vũ khí riêng và bộ kỹ năng riêng với những combo độc đáo. Các chiêu thức sẽ được mở dần theo cấp độ của tướng và sẽ có tối đa 6 chiêu thức cơ bản, 5 chiêu thức hạng nặng (hay còn gọi là Thu Thập Sức Mạnh) và một chiêu thức đặc biệt EX.

Dynasty Warriors: Overlords cực kỳ thú vị vì lối chơi quá khác biệt - Ảnh 3.

Tất nhiên, tuyệt kỹ Musou là không thể thiếu để tạo ra hàng loạt tuyệt kỹ đánh bay kẻ thù khắp nơi. Trò chơi cung cấp 2 loại kỹ năng tuyệt vời khác: Team Musou và Combo Skill. Party Musou xảy ra khi người chơi triển khai Musou gần một hoặc nhiều đồng đội cũng đầy Musou. Nó sẽ tạo ra một cuộc tấn công đồng thời tiêu diệt kẻ thù. Dấu hiệu cho thấy Team Musou là giữa người chơi và bạn đồng hành của anh ta sẽ có một kết nối tia chớp màu đỏ.

Dynasty Warriors: Overlords cực kỳ thú vị vì lối chơi quá khác biệt - Ảnh 4.

Với sự kết hợp kỹ năng, nếu người chơi kích hoạt kết hợp đồng hành giữa các anh hùng tương sinh với nhau, một nút sẽ xuất hiện cho hành động đồng hành mà không cần phải sử dụng các tướng đó trong cùng một đội hình (ví dụ: Tào Tháo-Thái Văn Cơ, Mã Siêu-Vương Dị, Lưu Bị-Quan Vũ-Trương Phi,… khi kích hoạt thành công Tổ hợp kỹ năng, người chơi chỉ cần đưa vào đội hình 1 vị tướng của Hợp kích đó (sẽ sử dụng được). Khi nó được phát hành, đó là một chiêu thức hoàn toàn khác được tạo sẵn với sự hiệp lực giữa các tướng. Nó khác với cách di chuyển của đồng đội mà mỗi tướng sẽ sử dụng nước đi của riêng mình. Pha phối hợp đầu tiên được trình diễn để các bạn thưởng thức là Kỹ năng phối hợp của 3 anh em Lưu – Quan – Trường.

Cốt lõi của lối chơi là các vị tướng Tam Quốc cổ điển

Người chơi nhận được chúng thông qua chức năng chiêu mộ tướng hoặc ghép một số mảnh tướng. Điểm đặc biệt của Dynasty Warriors: Overlords là đã bỏ khâu chọn quận khi chiêu mộ. Với việc bỏ qua bước lựa chọn này, người chơi sẽ không phải nhớ từng tướng đến từ châu lục nào mà sẽ xoay vòng theo một kiểu chung, dễ dàng hơn cho người chơi.

Dynasty Warriors: Overlords cực kỳ thú vị vì lối chơi quá khác biệt - Ảnh 5.

Mỗi đội khi bước vào trận chiến sẽ có 3 vị tướng để lựa chọn. Đây là những vị tướng chủ lực được người chơi đầu tư kỹ lưỡng để đối đầu với kẻ địch. Một số cấp độ cốt truyện sẽ cấm một số tướng nhất định vì họ có vai trò trong trận chiến yêu cầu họ trở thành NPC. Mặt khác, một số tính năng bổ sung đầy thử thách sẽ cho phép người chơi lập nhóm với các nhà vô địch theo tiêu chí của riêng họ, chẳng hạn như quốc gia của họ. Ví dụ như đội của tướng Ngô hay tướng Thục. Nếu chỉ chăm chăm vào 3 tướng chủ lực, game thủ sẽ trắng tay khi cần tướng dự phòng.

Thành trì là nền tảng của thành tích trong chiến đấu

Đối với phần xây dựng lâu đài, người chơi sẽ xây dựng một ngôi làng bị bỏ hoang thành một thị trấn phát triển. Người chơi từng bước tìm những người có chuyên môn phù hợp để mời về làm việc, sau đó xây dựng công trình tương ứng để họ quản lý. Những công trình này sẽ mang đến những tiện ích giúp gia tăng sức mạnh của quân đội trên chiến trường. Quán rượu cung cấp chai rượu để tăng EXP nâng cấp tướng, trại nuôi ngựa giống và cung cấp ngựa, bãi huấn luyện giúp luyện EXP cho tướng nhàn rỗi, lò rèn giúp chế tạo và cường hóa vũ khí cho tướng, v.v.

Dynasty Warriors: Overlords cực kỳ thú vị vì lối chơi quá khác biệt - Ảnh 6.

Các công trình sẽ được thăng cấp bằng những tài nguyên đặc biệt mà người chơi kiếm được thông qua phụ bản, khi đạt đến một cấp độ nhất định sẽ góp phần thăng cấp cho cả thành phố. Lâu đài của mỗi nhân vật sẽ thay đổi và trở nên kiên cố hơn, tòa nhà sẽ mọc lên nhiều hơn, ngôi nhà sẽ phát triển từ tạm bợ thành kiên cố, được bao quanh bởi những bức tường bảo vệ …

“Chơi ngựa” cũng là một chức năng rất độc đáo

Trại ngựa cung cấp ngựa cho các tướng cưỡi trên chiến trường. Muốn có ngựa thì phải phối giống với ngựa của người bạn khác và đợi khi đẻ con mới lấy. Mỗi con ngựa sẽ có các bộ phận cơ thể thể hiện phẩm chất sức mạnh của nó. Sinh ra một con ngựa phải tốn nhiều công sức, mới lai tạo được một con ngựa có thể mang những đặc điểm nổi bật, phong cách không ai sánh kịp.

Dynasty Warriors: Overlords cực kỳ thú vị vì lối chơi quá khác biệt - Ảnh 7.

Ngoài ra, thông qua tính năng Bá Nhạc Tướng Mã, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu từ chiến mã đến các vị thần huyền thoại như Di Lộ, Tuyết Ảnh, Ngưng Đá, Thần Uy, …

Dynasty Warriors: Overlords cực kỳ thú vị vì lối chơi quá khác biệt - Ảnh 8.
Dynasty Warriors: Overlords cực kỳ thú vị vì lối chơi quá khác biệt - Ảnh 9.

PvP thời gian thực khiến game thủ phải thốt lên “sướng quá”

Dynasty Warriors: Overlords cũng cung cấp các trận đấu PvP thời gian thực, trong đó game thủ sẽ kết nối với những người chơi khác và chiến đấu tay đôi với đội vô địch đối địch. Đây là một chức năng hiếm thấy trên các trò chơi di động do độ phức tạp và độ khó kỹ thuật của nó, nhưng Dynasty Warriors: Overlords đã làm được.

Bên cạnh các chức năng bang hội, thành tích, phúc lợi, phụ bản, đánh boss, leo tháp, danh hiệu …, Dynasty Warriors: Overlords còn mang đến nhiều tính năng độc đáo Tree of Love mô phỏng theo câu chuyện kết nghĩa của những vườn đào. của ba anh em Lưu – Quan – Trương. Game thủ sẽ cùng bạn bè tham gia Kết Nối Vườn Đào. Sau đó, tích lũy điểm cống hiến để chăm sóc cây và hưởng lợi ích từ nó.

Dynasty Warriors: Overlords cực kỳ thú vị vì lối chơi quá khác biệt - Ảnh 10.

Ngoài ra, Dynasty Warriors: Overlords còn cung cấp các trận đấu bang hội và các giải đấu server, liên server được thiết kế ngay trong game để người chơi có thể so tài theo các mốc thời gian của sự kiện.

Tổng kết lại, Dynasty Warriors: Overlords là một tựa game khác biệt so với các sản phẩm cùng đề tài Tam Quốc hiện có trên thị trường. Vì vậy, người chơi cần chơi và tìm hiểu kỹ các tính năng, khám phá các chức năng lạ của nó để đạt được những trải nghiệm không thể tìm thấy ở nơi khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/dyosystemwarriorsoverlords

https://gamek.vn/dyosystem-warriors-overlords-cuc-cuon-vi-co-loi-choi-qua-khac-biet-20220816105739834.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *